Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Chương trình Cloud Services MIỄN PHÍ của Veeam

Jul 12, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Ngày 14 tháng 2 năm 2017 tại Thụy Sĩ

Veeam® Software, nhà cung cấp các giải pháp cung cấp khả năng sẵn sàng cho Always-On Enterprise ™, hôm nay đã thông báo một sáng kiến mới để cho tới 200 triệu USD thông qua một Chương trình Cloud Services MIỄN PHÍ của Veeam độc quyền. Mọi khách hàng sử dụng Veeam để sao lưu và phục hồi tại chỗ bây giờ đã đủ điều kiện lên tới 1.000 USD để sao lưu miễn phí trên đám mây và Phục hồi thảm họa như một Dịch vụ (DRaaS) từ Veeam và các đối tác.

Cam kết đầu tư vào việc DRaaS được đưa ra khi nhu cầu của chương trình Veeam Cloud & Service Provider (VCSP) từ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tăng vọt vào năm 2017 lên tới 79% trong năm 2013.

Trong năm 2013, DRaaS tiếp tục tăng trưởng nhờ giá cả phải chăng hơn Và chức năng nâng cao để đáp ứng các yêu cầu sẵn có và tuân thủ. Gartner ước tính thị trường DRaaS sẽ gần gấp ba trong vòng ba năm tới, đạt mức doanh thu 3,4 tỷ USD vào năm 2019.

Paul Mattes – Phó Chủ tịch Global Cloud của Veeam cho biết:

“Các tổ chức trên toàn cầu ngày càng sử dụng các nền tảng đám mây cho các giải pháp CNTT và kinh doanh và họ cần có một nền tảng sẵn có khả năng mở rộng, đáng tin cậy, an toàn và có thể thích nghi đủ để tận dụng cơ sở hạ tầng đa đám mây. Nhóm Chúng tôi, cùng với các đối tác của chúng tôi, nhận ra cơ hội này và cam kết thực hiện các khoản đầu tư lớn hỗ trợ các đối tác và người dùng cuối của chúng tôi và tiếp tục phát triển tầm nhìn và chiến lược của chúng tôi về đám mây”.

Ngoài việc giúp khách hàng tiếp nhận những lợi ích của DRaaS, chương trình Dịch vụ Đám mây miễn phí của Veeam được thiết kế để giúp các đại lý bán lẻ truyền thống mở rộng trong sự thay đổi thị trường dịch vụ đám mây. Veeam đang kết nối người bán lại với các đối tác của VCSP, giúp họ thiết lập các doanh nghiệp dịch vụ đám mây tạo ra doanh thu hàng tháng tăng dần theo định kỳ.

Kevin Rooney – Phó Giám đốc Bán hàng Kênh Bắc Mỹ, nói:

“Veeam cam kết giúp các đối tác kênh của chúng tôi tiếp tục phát triển và nhận ra giá trị từ dịch vụ đám mây. Chương trình dịch vụ đám mây miễn phí là một chất xúc tác tuyệt vời cho các đối tác của Veeam để tạo ra những cơ hội kinh doanh mới trong khi mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng của họ”.

Ian McClarty – Chủ tịch phoenixNAP nói:

“Veeam tiếp tục phát triển tích hợp đám mây tiên tiến cho khách hàng của mình. “Sự ra đời của chương trình Dịch vụ Đám mây miễn phí Veeam là một bước tiến thú vị hướng tới sự sẵn có luôn sẵn có cho công chúng. Chúng tôi rất vui mừng khi Veeam đưa ra một đề xuất hấp dẫn cho mỗi khách hàng của mình để giúp người dùng của họ ở lại 24.7. 365. “

Cung cấp thời gian giới hạn này cho tất cả khách hàng sử dụng Veeam Availability Suite ™, Veeam Backup & Replication ™Veeam Backup Essentials ™ với hợp đồng bảo trì Veeam đang hoạt động. Chương trình Dịch vụ Đám mây MIỄN PHÍ Veeam sẽ bắt đầu ở Bắc Mỹ, với kế hoạch mở rộng sang các khu vực EMEA, LATAM và ANZ trong vài tháng tới.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%