Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Veeam và Nutanix đẩy nhanh chuyển đổi Số cho Always-On Enterprise

Jul 12, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Veeam Software, nhà cung cấp các giải pháp tiên phong cung cấp tính khả dụng cho Always-On Enterprise.

Hôm nay thông báo mở rộng quan hệ đối tác với Nutanix, một nhà tiên phong trong lĩnh vực điện toán đám mây. Máy tính và cơ sở hạ tầng hội tụ siêu, trong đó Veeam trở thành nhà cung cấp giải pháp Premier Availability cho các môi trường ảo hóa Nutanix.

  • Veeam trở thành giải pháp Premier Availability cho các môi trường ảo hóa Nutanix được hỗ trợ
  • Veeam cung cấp hỗ trợ cho Hyperanet của Nutanix, AHV vào cuối năm nay
  • Nutanix cho biết Veeam là một đối tác công nghệ chiến lược trong Chương trình Đối tác Cấp cao Nutanix

Ngoài ra, Veeam còn hỗ trợ Nutanix AHV trong Veeam Availability Suite, cho phép các khách hàng Nutanix và Veeam được hưởng lợi từ giải pháp Availability của doanh nghiệp và do đó giúp đẩy nhanh các chiến lược Chuyển đổi Số hóa của Doanh nghiệp biết rằng họ có thể đáp ứng được mong đợi của người dùng Để có trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch.

Ông Peter McKay – Đồng giám đốc điều hành kiêm Tổng giám đốc của Veeam, cho biết:

“Sự hợp tác này tập hợp các nhà lãnh đạo của Enterprise Cloud Computing, Nutanix, và dẫn đầu trong các giải pháp về Tính khả dụng – cả hai đều tập trung vào việc cung cấp các giải pháp đa đám mây cho doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của chúng tôi giờ đây cần những giải pháp trải dài cả môi trường IT và đám mây. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành giải pháp hàng đầu cho các môi trường ảo hóa được hỗ trợ Nutanix”.

Như một nền tảng doanh nghiệp được định nghĩa bởi phần mềm, Nutanix tăng cường hiệu năng và đơn giản hoá việc quản lý khối lượng công việc ứng dụng trong các môi trường vật lý và ảo. IDC cho thấy thị trường cho cơ sở hạ tầng hội tụ siêu nhiên (HCI) sẽ đạt 7,5 tỷ đô la vào năm 2021, do kết quả của công nghệ thu hút được sự chú ý của doanh nghiệp khi nhiều doanh nghiệp điều tra những lợi ích tiềm năng của nó.

Ông Eric Sheppard – Giám đốc Nghiên cứu, IDC cho biết:

“HCI đã trở thành một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất của thị trường cơ sở hạ tầng doanh nghiệp bằng cách tạo ra mức độ nhanh nhẹn và hiệu quả hoạt động trong các phần chính của thị trường cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu. Sự hỗ trợ của Veeam cho Nutanix AHV mang lại một nền tảng sẵn có đã được chứng minh cho thị trường đang phát triển này tại thời điểm các giải pháp siêu tăng trưởng ngày càng được triển khai để hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh quan trọng cho các ứng dụng và do đó cần một nền tảng như vậy.”

Là một lãnh đạo trong không gian, Veeam cung cấp một giải pháp không có agent để đảm bảo mức độ sẵn sàng cao nhất và bảo vệ dữ liệu cho tất cả các ứng dụng và dữ liệu. Cung cấp kết hợp giúp các tổ chức thúc đẩy triển khai CNTT và đơn giản hóa việc quản lý CNTT và tạo ra một cách nhanh hơn để triển khai các dịch vụ kinh doanh mới.

Sudheesh Nair – Chủ tịch Nutanix, nói:

“Nutanix tiếp tục đầu tư vào các mối quan hệ chiến lược để tăng cường hệ sinh thái đối tác của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng nhận ra Veeam là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cho các môi trường ảo hóa Nutanix hỗ trợ các khách hàng chung của chúng tôi đạt được sự an tâm khi họ tiến hành các chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số của mình”.

Cả Veeam và Nutanix đều cam kết đầy đủ về kênh, vì vậy các đối tác sẽ được hưởng lợi từ một giải pháp kết hợp, có độ phân giải cao sẽ tăng cơ hội bán hàng của đối tác. Veeam sẽ trở thành Đối tác Công nghệ Chiến lược trong Chương trình Đối tác Cấp cao Nutanix, cũng như là một ứng dụng nổi bật trong Thị trường Nutanix mới. Cả hai sáng kiến sẽ thúc đẩy sự phát triển của Veeam, tiếp tục mở rộng hỗ trợ cho các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng và đối tác.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%