Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

CINEMA 4D thiết kế hình ảnh sinh động trong Catalog của KIA

Jul 6, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Các nhà thiết kế Moss & Dew đã sử dụng MAXON Cinema 4D để xây dựng hình ảnh của dòng xe KIA trong cuốn Catalog mới của hãng.

Moss & Dew và chuyên gia để lập kế hoạch xây dựng các thiết kế 3D cho dòng xe KIA Quoris mới thay vì phải làm theo kiểu truyền thống là chụp ảnh. Ngoài yếu tố tiết kiệm chi phí và tự do sáng tạo nâng cao, sự bảo mật được tăng lên đối với quyền sở hữu trí tuệ của KIA là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định sử dụng render 3D.

“ Chúng tôi phải tạo ra các hình ảnh thực tế và độ phân giải cao ở 60 cm x 40 cm, điều này có nghĩa là chúng tôi phải chú ý đến ngay cả những chi tiết nhỏ nhất về vật liệu và ánh sáng để đạt được mong muốn. Chúng tôi quyết định chọn Cinema 4D để giải quyết những thách thức này”. Ông Song cho biết.

Công cụ XRef của Cinema 4D giúp thiết lập quy trình công việc và cập nhât khi có  những thay đổi liên tục. XRefs đã giúp chúng tôi tăng hiệu suất công việc hiệu quả – ông Song phát biểu

“Khách hàng rất hài lòng với kết quả này và đã rất ấn tượng với sức mạnh của Cinema 4D. Chúng tôi tự hào vì thực tế là phần lớn thành công là nhờ vào Cinema 4D.

Trình renderer cơ bản của Cinema 4D được sử dụng để cung cấp phản hồi nhanh trong quá trình tạo dự án. Sử dụng tính năng Rendering của Advanced Cinema Render rất nhanh chóng và thiết kế hoàn thiện trong thời gian ngắn.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%