Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Sử dụng Cinema 4D khi Mapping New Face với màu sắc nâng cao

Jul 6, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Các phòng thu WOW của Tokyo đã sử dụng Cinema 4D để kết hợp các hình ảnh 3D để tạo ra những khuôn mặt hoàn chỉnh khi kết hợp màu sắc với nhau.

Studio thiết kế WOW ở Tokyo sau khi nhận dự án của Intel cho chiến dịch “Experience Amazing” cùng với Nobumichi Asai đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo và giám đốc kỹ thuật.

Abe đã sử dụng Cinema 4D, kết hợp trong After Effects để tạo ra các hình ảnh động và họa tiết. Nâng cao đồ hoạ chuyển động. Công cụ MoGraph của Cinema 4D có những công cụ tuyệt vời cho dự án này. Tôi sử dụng After Effects và Cinema 4D cho phần lớn công việc và  kết hợp với Photoshop và Illustrator”.

Đầu tiên, các nhà thiết kế chụp hình 3D của người biểu diễn, sử dụng UVW và nắm rõ cấu trúc của khuôn mặt, nhập vào Cinema 4D. Sau khi xây dựng mô hình 3D của khuôn mặt, họ tạo ra các hình ảnh động để phù hợp với tia UV của mô hình, sau đó áp dụng các hình ảnh động.

Abe nói, “Toàn bộ dự án phải hoàn thành sau sáu tháng, nhưng vì phải tốn nhiều thời gian để có được những ý tưởng và phương pháp tiếp cận, chúng tôi chỉ có một tháng để dành công sức sản xuất. Tốc độ của Cinema 4D thực sự đã giúp chúng tôi đạt được tiến độ”.

Xem video về chiến dịch “Experience Amazing”

https://vimeo.com/149727840

Các công cụ MoGraph của Cinema 4D được sử dụng trong trình tự quét để chuyển đổi khung dây ghép thành một hiệu ứng 3D hoàn hảo.

Sử dụng Cinema 4D đã giúp tạo ra những khuôn mặt rất tự nhiên từ ánh mắt cho tới nụ cười. Sửa đổi những chi tiết trên khuôn mặt là 1 việc rất khó khăn, nhưng Cinema 4D có khả năng thay đổi khuôn mặt theo nhiều cách khác nhau thông qua các công cụ như MoGraph,…

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%