Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cinema 4D thiết kế kiến trúc với bộ công cụ mạnh mẽ

Sep 14, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Được trang bị với Cinema 4D, giám đốc Christop Altermatt và ba nghệ sĩ giải quyết dự án kéo dài 3 tuần để tạo ra hình ảnh “Blickpunkt Giessen” (Spotlight Giessen), đặt tại Zurich của Meilen. Nó phải đáp ứng chính xác các thiết kế của kiến ​​trúc sư bao gồm mười hai ngôi nhà đa dạng khác nhau nằm trong một khung cảnh.

Bộ công cụ toàn diện của Cinema 4D giúp raumgleiter GmbH, người chuyên về hình ảnh kiến ​​trúc, đáp ứng các tiêu chuẩn cho việc hình dung dự án bất động sản cao cấp này. Đặc biệt chú ý đến việc tạo ra các vật liệu hoàn hảo, được tinh chỉnh sử dụng tính năng Rendering của Multi-Pass của Cinema 4D mà không phải render lại các hình ảnh 4000 x 2000 pixel. Màu sắc và độ sáng của mặt tiền sau đó có thể dễ dàng điều chỉnh.

Nhà thiết kế cũng tận dụng Mô-đun MoGraph của Cinema 4D để phân tán các đối đối tượng cây cảnh trong dự án.

Cinema 4D thiết kế kiến trúc

Sau khi trở nên quen thuộc với Cinema 4D, quy trình công việc rất trực quan cho phép các nghệ sĩ đạt được kết quả cho hình ảnh kiến ​​trúc cao cấp, photorealistic.

Các công cụ chỉnh sửa toàn diện cung cấp các giải pháp cho hầu hết các mô hình, ánh sáng hoặc architectural visualizations., Altermatt giải thích “ chúng tôi thực sự đánh giá cao giao diện người dùng được sắp xếp rất rõ ràng mặc dù cinema 4D có chứa một số lượng lớn các lệnh”.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

Xem thêm:

 

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%