Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Công nghệ dựng phim Cinema 4D mang lại hiệu quả cho các nhà làm phim

Sep 14, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Được lên kế hoạch ban đầu là một bộ phim ngắn và đóng vai trò là một tài liệu tham khảo, dự án này đã mất 3 năm để tạo ra, và nhờ có sự sáng tạo tuyệt vời từ Cinema 4D. Annegret Ehrhardt và Till Gierman của Shamlbrei Film đã xây dựng câu chuyện “Rue des Fleurs”.

Công nghệ dựng phim Cinema 4D

Annegret trước đây không có kinh nghiệm trước với phim hoạt hình 3D trước khi họ bắt đầu làm việc cho bộ phim ngắn này. Cuối cùng, họ quyết định sử dụng Cinema 4D cho dự án của họ. Trong số các công cụ cần thiết để thực hiện ‘Rue de Fleurs’ là những công cụ cho character animation, particle effects, hair, technical animation, modeling, dynamic và cloth simulation.

Annegret và Till đã nhìn thấy các đồng nghiệp sử dụng Cinema 4D, sau đó nhà thiết kế đã làm quen sử dụng Cinema 4D lần đầu tiên vì tính dễ sử dụng và trực quan.

300 đối tượng được làm mẫu và kết cấu,được thực hiện trong BodyPaint 3D. Các họa tiết đã được chụp ảnh bởi Annegret và Till và được chỉnh sửa để sử dụng làm kết cấu.

Công nghệ dựng phim Cinema 4D

MoGraph và Dynamics cũng đóng vai trò quan trọng. MoGraph được sử dụng  cho bất cứ cảnh nào khi lá bay qua khung cảnh, cây cối, giọt nước dưới các tấm cửa sổ hoặc mảnh vỡ đã được rải trên mặt đất.

Ngoài ra Team Render được sử dụng trong giai đoạn sản xuất. Team Render mang lại giải pháp hiệu quả cho small network cũng như thành công của dự án.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

Xem thêm:

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%