Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cinema 4D xây dựng hình ảnh y khoa giúp ích cho ngành y tế

Aug 30, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Cosmocyte có trụ sở tại Maryland đã tạo ra hình ảnh động và hình ảnh minh hoạ y khoa từ năm 2005. Sử dụng Cinema 4D và Adobe After Effects của MAXON đã giúp giải quyết hầu hết công việc từ tạp chí Khoa học tới Đại học Y khoa Stanford

“Tôi biết rất nhiều công ty về y tế lớn sử dụng 3ds Max và Maya, nhưng chúng tôi thích Cinema 4D vì tính linh hoạt và dể dàng làm quen –  Cameron Slayden, người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Cosmocyte phát biểu.

Việc tìm kiếm họa sĩ chuyên về khoa học và có thể sử dụng Cinema 4D một ưu tiên hàng đầu của Cosmocyte. Để giúp đỡ, Slayden đã bắt đầu một chương trình đào tạo miễn phí trên trang web vào năm ngoái, thông qua đó các chuyên gia về khoa học hình tượng có thể học phần mềm.

“Chúng tôi sử dụng MoGraph để có thể trực quan hình ảnh sinh học hiệu quả” Slayden giải thích. Sau khi hoàn thành khóa học Cinema 4D, Slayden thực hiện một loạt các hình ành giáo dục y khoa với nhiều chủ đề khác nhau như “Ung thư là gì?” “DNA là gì?”.

Slayden sử dụng plug-in open-source, embedded Python Molecular Viewer (ePMV). ePMV cho phép người dùng chạy phần mềm mô hình phân tử (molecular modeling)  trong các ứng dụng 3D animation.

Tham khảo các hình dưới đây để xem cách thiết kế ảnh giáo dục y khoa:   Cinema 4D xây dựng hình ảnh y khoa

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%