Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cơ quan Hệ thống Thông tin Quốc phòng sử dụng nền tảng VMware vSAN Hyper-Converged

Jul 31, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware vSAN trở thành cơ sở hạ tầng đầu tiên của Hyper-Converged

VMware Inc. (NYSE: VMW), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh động trong kinh doanh, thông báo rằng Cơ quan Hệ thống Thông tin Quốc phòng (DISA) đã bổ sung VMware vSAN® , VMware vSphere®-native storage chứa các giải pháp cơ sở hạ tầng hội tụ siêu phân giải (HCI), Hướng dẫn triển khai kỹ thuật an ninh vSphere ™ (VMware vSphere Security Implementation Guide).

VMware vSAN là giải pháp HCI đầu tiên mà DISA đã phát hành STIG, và STIG có sẵn để sử dụng ngay bởi các cơ quan trong Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (DoD).

Các DISA STIG cập nhật định nghĩa các yêu cầu cài đặt an toàn để triển khai vSAN trên mạng DoD. STIG xác nhận rằng vSAN và vSphere đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt cần thiết để cài đặt trên các mạng DoD. Hướng dẫn chi tiết các chính sách an ninh mạng, yêu cầu và kiểm soát cần thiết cho CNTT để thực hiện trên tất cả các hệ thống và kiến ​​trúc. Nâng cao khuôn khổ VMware vSphere STIG với vSAN làm nổi bật sự đầu tư của chính phủ liên bang trong việc hiện đại hóa cơ sở hạ tầng và hoạt động thông qua ảo hóa.

Cơ quan Hệ thống Thông tin Quốc phòng sử dụng nền tảng VMware vSAN Hyper-Converged

Rowan – phó giám đốc kinh doanh liên bang tại VMware:

“Cơ sở hạ tầng Hyperconverged làm cho hiện đại hóa trung tâm dữ liệu nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn, và DISA đưa ra một STIG cập nhật bao gồm các hướng dẫn để thực hiện an toàn VMware vSAN sẽ giúp các cơ quan DoD triển khai cơ sở hạ tầng hyper-converged với VMware với sự tin tưởng cao hơn. Đội ngũ nhân viên CNTT của chính phủ và các tổ chức dân sự đang nhận thấy hiệu quả, sự nhanh nhẹn và an ninh được nâng cao bởi một trung tâm dữ liệu được xác định bởi phần mềm HCI, và chúng tôi rất vui khi có thể triển khai VMware vSAN một cách thoải mái dưới khuôn khổ DISA STIG”.

VMware vSAN là nền tảng thứ tư của công ty mà DISA đã phát hành STIG, tham gia vSphere và VMware NSX®. Để xem được sự chấp thuận chính thức của STIG, hãy truy cập vào trang web IASE (Information Assurance Support Environment) và xem cập nhật STIG vào ngày 27 tháng 1 năm 2017 cho VMware vSphere.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%