Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware đưa vào Hiệp định Giải pháp Đám mây Quốc gia NASPO

Jul 31, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware (VMW) vừa công bố việc đưa vào Hiệp định Thỏa thuận về Giải pháp Đám mây NASPO của NASPO, một hợp đồng hợp tác giữa các giải thưởng có giá trị nhất được thiết kế để làm cho hợp đồng hợp tác xã Hiệu quả hơn cho các bang tham gia.

Thỏa thuận này – kéo dài đến ngày 15 Tháng 9 năm 2026 – cho phép các bang và các cơ quan chính phủ hoặc cơ quan giáo dục tham gia cùng với Phụ lục Tham gia đã được phê duyệt để thu thập các công nghệ đám mây và các giải pháp CNTT do VMware cung cấp và tiết kiệm thời gian và nguồn lực của các nhà cung cấp dịch vụ nghiên cứu của riêng mình.

Thỏa thuận Chính thức được khởi xướng sau khi Tiểu bang Utah, cơ quan chính phủ dẫn đầu về yêu cầu đề xuất, đã sử dụng đội tìm nguồn hàng để đánh giá kỹ lưỡng tất cả các ứng viên cho một số giải pháp CNTT đám mây. VMware được bao gồm trong Thỏa thuận Chính như là một nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây như Dịch vụ Cơ sở hạ tầng (IaaS) và Dịch vụ phần mềm (SaaS).

Ông Tim Merrigan, phó chủ tịch phụ trách bán hàng của khu vực công, cho biết:

“Chúng tôi tự hào và phấn khích rằng các giải pháp CNTT của VMware đã được liệt kê trong danh mục các giải pháp điện toán đám mây của NASPO ValuePoint, cho phép các quốc gia tham gia, chính quyền địa phương và các trường học dễ dàng lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi. Thoả thuận này giúp các cơ quan nhà nước tiết kiệm thời gian, năng lượng và các nguồn lực cần thiết để xem xét, công nghệ thú y và công nghệ onboard khi họ biết rõ nhất các dịch vụ họ cần.Điều này là đúng nhất khi các tổ chức giáo dục và chính phủ ở Hoa Kỳ tiếp tục di chuyển hệ thống lên đám mây Và chúng tôi rất vui mừng tiếp tục duy trì phong trào này”.

VMware đưa vào Hiệp định Giải pháp Đám mây Quốc gia NASPO

Kể từ năm 1993, NASPO ValuePoint đã là cánh tay mua bán hợp tác của NASPO và đã thông báo cho các nhà hoạch định chính sách hợp đồng công cộng quan trọng nhất của quốc gia.

NASPO ValuePoint là một hợp tác tập trung thống nhất, tập trung vào nhu cầu của tất cả 50 tiểu bang, District of Columbia và các lãnh thổ Hoa Kỳ có tổ chức, các phân khu chính trị và các thực thể hợp lệ khác.

Tổ chức mua hàng hợp tác của NASPO ValuePoint (trước đây là WSCA-NASPO) cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về hợp đồng hợp tác xã.

Bằng cách thúc đẩy sự lãnh đạo và chuyên môn của tất cả các bang với sức mua của các thực thể công cộng của mình, NASPO ValuePoint cung cấp các hợp đồng có giá trị, đáng tin cậy nhất, có khả năng cạnh tranh tốt nhất. Kể từ năm 1993 NASPO ValuePoint hoặc người tiền nhiệm của nó đã là hợp tác mua của NASPO (Hiệp hội các Nhà Đấu thầu Quốc gia), khuyến khích, bồi dưỡng và hướng dẫn hợp tác xã có ý nghĩa quan trọng nhất của quốc gia. NASPO ValuePoint là một hợp tác tập trung thống nhất tập trung toàn quốc vào nhu cầu của 50 tiểu bang, quận của Canifornia và các vùng lãnh thổ Hoa Kỳ có tổ chức, phân khu chính trị và các cơ quan có thẩm quyền khác, thúc đẩy giá trị, sự đổi mới và cạnh tranh tốt nhất trong thương trường.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%