Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Công cụ MoGraph của Cinema 4D nâng cao hình ảnh sáng tạo của nhà thiết kế

Sep 13, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Luke Carpenter – làm việc với đội ngũ Sáng tạo của BBC đã xây dựng dự án, lên ý tưởng cho logo BBC 2 trong nhiều tình huống khác nhau. Luke Carpenter đã lựa chọn công cụ MoGraph của Cinema 4D vì tính đơn giản và sáng tạo, tiết kiệm thời gian và bắt kịp tiến trình thực hiện.

Carpenter sử dụng 20 bức ảnh cho các mô hình hoàn toàn mới, tất cả đều phải được tạo ra trong Cinema 4D. Dể dảng tạo ra geometry (các khối hình học) được lặp đi lặp lại. MoGraph cũng được sử dụng cho các bức ảnh động như bình hoa hay sử dụng plug-in khi mô phỏng đối tượng bị nổ… Ngoài ra, Luke đã dùng X-Particles, RealFlow để paint filling và paint pouring nhằm tăng thêm chi tiết cho các hình ảnh.

Công cụ MoGraph của Cinema 4D

Nhiều ảnh đã được Mix với CGI được theo dõi trong Cinema 4D’s tracker để tổng hợp. Dễ dàng chuyển nulls thành After Effects để tiết kiệm thời gian.

Toàn bộ các idents chạy tới 50 giây được hiển thị HD trên một Black Mac Pro, sáu lõi CPU với 64GB RAM. Tốc độ dựng hình của phần mềm tạo ra các kết quả kiểm tra đã tổng kết sử dụng Cinema 4D cho dự án.

Nhà sáng tạo Luke Carpenter phát biểu: “ Sự đơn giản và sáng tạo của Cinema 4D đã giúp các khối geometry được tạo ra, lặp lại 1 cách dễ dàng, nhanh chóng”.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%