Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Skycure cập nhật lại nền tảng cho Smarter Enterprise Mobile Apps

Sep 12, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Giải pháp Mobile Threat Defense Bổ sung dịch vụ Smarter Enterprise Mobile Apps và Các Kết nối đe doạ được tích hợp để Doanh nghiệp có thể Build Self-Defending Mobile Apps

Skycure, nhà tiên phong về bảo vệ các mối đe dọa di động, đã công bố phiên bản mới của Skycure Mobile Threat Defence Platform để giúp các doanh nghiệp đạt được sự bảo mật di động lớn hơn. Nền tảng mới mở rộng bảo vệ các mối đe dọa cho điện thoại di động để bao gồm phân tích ứng dụng theo yêu cầu của cả các ứng dụng công ty phát triển và ứng dụng công cộng để xác định các ứng dụng bị rò rỉ nhưng có thể không gây hại khiến dữ liệu doanh nghiệp gặp rủi ro. Ngoài ra, nền tảng này còn bao gồm Bộ ghép nối Threat Connector của Skycure, một SDK nhỏ cho các nhà phát triển ứng dụng để ứng dụng của họ có thể kiểm tra thiết bị lưu trữ cho các vấn đề về rủi ro / tuân thủ và sau đó đẩy Skycure để bảo vệ thêm một lớp bảo vệ dữ liệu và tài sản nhạy cảm.

Yair Amit – Đồng tác giả của nghiên cứu, cho biết:

“Các ứng dụng rò rỉ là một vấn đề cho bất kỳ tổ chức nào có lực lượng lao động di động, nhưng nếu bạn là một ngân hàng lớn đã phát triển ứng dụng xử lý hàng tỷ đô la trong giao dịch, người sáng lập và CTO của Skycure. Chúng tôi làm việc mỗi ngày với khách hàng đang giải quyết vấn đề có nguy cơ cao. Sự kết hợp của Skycure MARS và Threat Connector trên đầu trang của Skycure Platform đã xác định lại Defense Defense Threat. Đó là một giải pháp hoàn chỉnh để phát hiện, khắc phục và bảo vệ thiết bị, ứng dụng và dữ liệu nhạy cảm.”

Skycure Mobile Threat Defense giúp chủ động bảo vệ các thiết bị di động khỏi các mối đe dọa đã biết và biết đến rộng rãi, đồng thời cung cấp cho người dùng trải nghiệm trải nghiệm di động cùng với khả năng hiển thị và thông tin sâu sắc cho các quản trị viên bảo mật của doanh nghiệp.

Skycure cập nhật lại nền tảng cho Smarter Enterprise Mobile Apps

Phiên bản cập nhật của Skycure bao gồm các tính năng mới sau đây:

Skycure MARS (Mobile App Reputation Service) – Phân tích ứng dụng theo yêu cầu với các báo cáo chi tiết về rò rỉ dữ liệu và các vấn đề riêng tư trong các ứng dụng di động. Skycure MARS mở rộng công nghệ thời gian thực hiện tại được tích hợp trong Skycure Mobile Threat Defense để khách hàng không cần phải đầu tư vào một sản phẩm MARS độc lập độc lập.

Skycure Threat Connector – Micro SDK giúp tăng cường thông tin về mối đe dọa đối với các ứng dụng kinh doanh của bên thứ ba để họ có thể bảo vệ dữ liệu và kết nối của riêng mình khi thiết bị bị xâm nhập. Cho phép các nhà phát triển ứng dụng tạo các ứng dụng tự nhận thức có thể kiểm tra thiết bị chủ cho các vi phạm về nguy cơ và tuân thủ mà không cần bao gồm SDK đầy đủ trong mã đòi hỏi phải cập nhật thường xuyên, gây ra xung đột thư viện và là một cơn ác mộng về quản lý. Ngoài tính năng bảo mật toàn diện được cung cấp bởi ứng dụng Skycure đã triển khai, các nhà phát triển ứng dụng có thể tạo một nhà tù năng động cho ứng dụng của họ và thay đổi hành vi của nó dựa trên rủi ro thiết bị. Cung cấp sự bảo vệ tối đa, với tác động tối thiểu đến tài nguyên và đội của thiết bị.

Skycure Mobile Active Protection (MAP) – Một bộ bảo vệ độc lập cho các thiết bị bảo mật tốt hơn và dữ liệu doanh nghiệp kết nối và các dịch vụ chống lại nguy cơ quá mức và các cuộc tấn công tích cực, bổ sung cho việc thực thi chính sách EMM / MDM mà không cần dựa vào nó để bảo vệ thời gian thực. Ngay lập tức bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp và cá nhân khỏi các phần mềm độc hại và các cuộc tấn công mạng, ngay cả khi việc liên lạc với EMM bị chặn và đóng khoảng thời gian giao tiếp (thường là rất quan trọng) giữa thiết bị và thực thi chính sách bảo mật di động của công ty từ EMM.

Tuân thủ – Ngoài việc thực thi dựa trên rủi ro, Skycure cũng cung cấp tuân thủ dựa trên thực thi để giải quyết các quy định tuân thủ và luật riêng tư trên các thiết bị di động. Đây là một vấn đề đặc biệt cấp bách đối với các tập đoàn đa quốc gia hoạt động ở nhiều vùng địa lý, đặc biệt là ở châu Âu. Ví dụ: Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu Tổng quát của Tiểu bang (GDPR) của E.U có hiệu lực từ ngày 25 tháng 5 năm 2018 và sẽ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của dữ liệu được xử lý cho các doanh nghiệp bên trong E.U. Các công ty không đáp ứng các yêu cầu này vào ngày hôm đó sẽ bị phạt 20 triệu Euro hoặc 4% doanh thu hàng năm trên toàn thế giới. Luật này không đồng nhất với các loại thiết bị mà dữ liệu tồn tại, vì vậy đảm bảo điện thoại di động đúng cách là điều tối quan trọng. Các giải pháp bảo mật di động sử dụng API cá nhân bên tải có nguy cơ cao nhất là vi phạm.

Tích hợp với MaaS360 – giải pháp quản lý doanh nghiệp của IBM. Skycure cũng cung cấp tích hợp đầy đủ với tất cả các nhà cung cấp EMM hàng đầu khác, chẳng hạn như VMWare AirWatch, Microsoft, MobileIron và Citrix Zenprise.

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%