Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

MAXON giới thiệu công cụ sáng tạo của Cinema 4D R19 tại RAI Convention Center

Sep 7, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Từ ngày 15/09 tối 19/09/2017, tại Trung tâm hội nghị RAI (RAI Convention Center) MAXON sẽ giới thiệu các công cụ sáng tạo và công nghệ tiên tiến của Cinema 4D R19.

  • ProRender mới sử dụng sức mạnh của card đồ họa hiện đại để tạo ra những hình ảnh lôi cuốn.
  • Viewport cải tiến giúp bạn có thể đánh giá depth of field và object reflection trong thời gian thực,
  • Voronoi Fracture mở rộng cho phép các đối tượng bị phá vỡ một cách chính xác và thực tế hơn.

Những tính năng mới này làm cho quy trình làm việc của Cinema 4D nhanh hơn và giúp người dùng thỏa sức tự do sáng tạo.

Ngoài ra, các nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới sẽ đưa ra những quan điểm sâu sắc về việc sản xuất các bộ phim ngắn Hollywood, đầy ấn tượng:

  • Peter Eszenyi từ Territory Studios sẽ giải thích quy trình công việc của nhóm để thiết kế các hình ba chiều và cho phim anime cổ điển Ghost in The Shell
  • Simon Fiedler sẽ chứng minh cách Voronoi Fracturing trong Cinema 4D Release 19 đã được sử dụng trong Shism và vai trò quan trọng của tính năng này trong quá trình sản xuất.

Người dùng quan tâm có thể xem Live Stream từ MAXON Booth tại c4dlive.com. Sau IBC, bạn có thể xem tất cả các bài thuyết trình đầy đủ tại kênh YouTube MAXON.

IBC (International Broadcast Conference) là một trong những chương trình thương mại quan trọng nhất trên thế giới cho sản xuất phim truyền hình và phát sóng. Nó diễn ra hàng năm tại Trung tâm Triển lãm RAI ở Amsterdam. Chương trình là một điểm gặp gỡ quan trọng cho tất cả các nhà sản xuất chương trình truyền hình quan trọng, các nhà sản xuất phần mềm, phần cứng và hiệp hội công nghệ. Năm nay chương trình quy tụ hơn 1.700 người sẽ tham dự – cũng như nhiều bài thuyết trình, bài trình bày và hội thảo xuất sắc

Đặc biệt, Khách tham dự tại hội nghị cũng như người xem trực tiếp sẽ có cơ hội giành được giải thưởng tuyệt vời từ nhiều nhà tài trợ  trị giá hơn 12.000 EUR! Giải thưởng chính là một phiên bản Radeon Vega Frontier của AMD có giá trị trên 1.100 EUR.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%