Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Đảm bảo hiệu suất làm việc từ xa với nền tảng Microsoft Teams

Jun 2, 2020 | Microsoft, Tin sản phẩm

Ra mắt vào năm 2017, Microsoft Teams (gọi ngắn gọn là Teams) là nền tảng dành cho các doanh nghiệp, hỗ trợ kết nối và làm việc từ xa một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Rachel Choe, Nhà đồng sáng lập Bondfire đã nhận định: “Teams thực sự là một giải pháp tuyệt vời với chúng tôi khi chúng tôi có thể dần học hỏi và phát triển với tư cách là một công ty khởi nghiệp nhỏ; chủ yếu là nhờ vào tính linh hoạt cũng như sự thuận tiện của nền tảng này.”

Về Microsoft Teams

Nằm trong hệ sinh thái Microsoft 365, Teams là một hub* (hệ thống có khả năng kết nối với các ứng dụng bên thứ 3) dành cho làm việc nhóm với nhiều tính năng như chat, audio, video call, học/ họp trực tuyến với không gian ảo, chia sẻ tài nguyên,… giúp các cá nhân cộng tác với nhau một cách dễ dàng trên cùng một nền tảng.

Với sự chuyển mình từng ngày của cuộc cách mạng công nghệ số cũng như sự mở rộng xu hướng làm việc từ xa, Microsoft Teams là sự lựa chọn đầy hứa hẹn, phù hợp với nhu cầu, mục đích và ngân sách các SMB, hạn chế doanh nghiệp rơi vào tình trạng đóng băng đơn cử như tác động của đại dịch Covid-19 vừa qua.

Microsoft Teams – tăng cường giải pháp cho doanh nghiệp

Tổ chức cuộc họp trực tuyến 1:1, nhóm, sự kiện trực tiếp tối đa 10.000 người với trải nghiệm nhất quán trên một nền tảng ở bất kì đâu, với bất kì ai. Hỗ trợ lập lịch biểu, ghi chú cuộc họp, chia sẻ màn hình, ghi cuộc họp và nhắn tin tức thời. Teams tận dụng công nghệ AI giúp các cuộc họp trực tuyến hiệu quả hơn, chia sẻ tài nguyên, dịch thông điệp nội tuyến giúp các thành viên giao tiếp dễ dàng mà không sợ vướng rào cản ngôn ngữ, làm mờ phông nền video, tích hợp Skype để đảm bảo đầy đủ các tính năng gọi điện online qua đám mây.

Cộng tác dễ dàng hơn với hàng trăm ứng dụng tích hợp và trình kết nối khác có thể tìm thấy trong Microsoft Teams Hub App Store. Bạn có thể lựa chọn những công cụ cần thiết để đưa vào Teams, tạo ra một hub làm việc nhóm đa dạng và vô cùng tiện ích.

Dữ liệu được đồng bộ tức thời lên nền tảng đám mây của Microsoft, khả năng bảo mật hiện đại và tuân theo tiêu chuẩn an ninh mạng toàn cầu. Tính năng xác thực hai lớp được áp dụng để đảm bảo chỉ các nhân viên của công ty mới có thể truy cập tài khoản. Ngoài ra, bạn còn có khả năng kiểm soát và hạn chế tính năng mà từng nhân viên sử dụng trong Teams. Với Teams, bạn cộng tác mà không lo bị ảnh hưởng quyền riêng tư và bảo mật.

Dùng Teams, bạn không cần lo chi phí!

Nếu doanh nghiệp bạn đang sử dụng và sở hữu giấy phép Office 365 bản quyền, ứng dụng Microsoft Teams đã được tích hợp sẵn mà bạn không mất thêm bất kỳ chi phí bổ sung nào.

Nếu không cần tới các chức năng cao cấp, phiên bản miễn phí của Teams có thể là lựa chọn hữu ích cho doanh nghiệp bạn, tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn có trải nghiệm tuyệt vời. Phiên bản này vẫn có đầy đủ các tính năng cơ bản như trò chuyện, gọi video, chia sẻ tệp, lưu trữ không giới hạn và cộng tác trong thời gian thực với Office 365.

Nếu bạn đang có dự định trang bị Teams cho doanh nghiệp, các gói Microsoft 365 Business Basic (trước đây gọi là Office 365 Business Essentials) từ USD$2.50 người dùng/tháng, Microsoft 365 Business Standard (trước đây gọi là Office 365 Business Premium) từ USD$10.00 người dùng/tháng và gói Office 365 E3 giá từ USD$20.00người dùng/tháng là những lựa chọn có bao gồm ứng dụng Teams.

Đánh giá nhu cầu doanh nghiệp và lên ngân sách trang bị Teams ngay hôm nay!

Tựu chung, Microsoft Teams là một ứng dụng hỗ trợ cộng tác nhóm hiệu quả, đặc biệt phù hợp nếu doanh nghiệp bạn đang sử dụng bộ giải pháp Office 365 và là một sự lựa chọn hàng đầu cho xu hướng làm việc từ xa. Bạn có thể cân nhắc sử dụng công cụ này để giúp nhân viên kết nối và làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Đăng kí sử dụng Teams miễn phí 6 tháng

Thời gian áp dụng: 04/05/2020 -> 30/06/2020

Áp dụng: Khách hàng đã và đang sử dụng Microsoft Cloud

Đăng kí theo biểu mẫu sau để trải nghiệm Teams miễn phí:

Company:  
 Address:  
 Phone/Fax:  
 Contact person:  
 Email:  
 Domain name (tenant ID)  

 

Ứng dụng nền tảng Microsoft Teams trong doanh nghiệp 4.0

Bỏ túi 9 típ hay để trải nghiệm họp trực tuyến tốt nhất với Microsoft Teams

Sự khác biệt giữa Microsoft Teams và Microsoft Teams miễn phí

Khám phá ngay phiên bản nâng cấp Microsoft Teams hoàn toàn mới

Hướng dẫn nhận bản quyền Microsoft Teams 6 tháng miễn phí mùa Covid-19

BẠN CẦN TƯ VẤN PHẦN MỀM?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%