Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ĐẦY ĐỦ: Cách mua và triển khai Oracle Netsuite giá tốt cho mọi doanh nghiệp

Apr 4, 2024 | Oracle, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Bạn đang tìm kiếm một cách tốt hơn để điều hành doanh nghiệp của mình nhưng lại băn khoăn về chi phí? Bạn vẫn còn đang tìm kiếm một giải pháp cụ thể cho chính lĩnh vực mà doanh nghiệp đang vận hành? Một trong những giải pháp hoạch định doanh nghiệp hiệu quả nhất mà bạn không thể không biết đến chính là hệ thống ERP Oracle Netsuite. Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp True Cloud đầu tiên trên thế giới, NetSuite trở thành công ty ERP Cloud số #1 thế giới với hơn 29,000 doanh nghiệp tin dùng.

Vậy áp dụng ERP Oracle Netsuite cho doanh nghiệp của bạn như thế nào? Làm sao để mua và triển khai ERP Oracle Netsuite hiệu quả mà chi phí phải hợp lý? Xem ngay chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giải pháp ERP Oracle Netsuite – Triển khai Oracle Netsuite để làm gì?

ERP Oracle Netsuite là giải pháp quản lý doanh nghiệp dựa trên đám mây giúp các doanh nghiệp quản lý quá trình vận hành, tài chính và quản lý quan hệ khách hàng. Giải pháp Cloud all-in-one này của Oracle Netsuite giúp tự động hóa các quy trình cốt lõi và cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực về hiệu quả hoạt động và tài chính.

ERP Oracle Netsuite là giải pháp Cloud tất cả trong một vì nó có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ công ty khởi nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn, để hợp lý hóa quy trình của họ và nâng cao hiệu quả. Duy nhất chỉ với một giải pháp, doanh nghiệp đã có thể quản lý kế toán, xử lý đơn hàng, quản lý hàng tồn kho, sản xuất, chuỗi cung ứng và vận hành kho hàng. NetSuite ERP mang đến cho các doanh nghiệp khả năng hiển thị rõ ràng về dữ liệu và kiểm soát chặt chẽ hơn hoạt động kinh doanh của mình.

oracle netsuite One System For Entire Company

Chỉ với một hệ thống duy nhất cho toàn bộ doanh nghiệp của bạn

oracle netsuite Get Clear Visibility and Control of Business

Mang lại cái nhìn tổng quát và dễ dàng kiểm soát doanh nghiệp của bạn

oracle netsuite 100% in the Cloud - No Maintenance or Upgrade Costs

100% hoạt động trên Cloud  – Không tính phí duy trì hoặc upgrade

 

Giới thiệu Oracle Netsuite: Giải pháp quản lý toàn diện dành cho doanh nghiệp

Tính năng hữu ích khi mua và triển khai ERP Oracle Netsuite

Giải pháp ERP Oracle Netsuite mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bằng cách tự động hóa quy trình kinh doanh, nâng cao nhận thức về hoạt động và giúp tổ chức kiểm soát tốt hơn các nguồn lực của mình.

 • Phần mềm kế toán: Chuyển đổi sổ cái chung của bạn, tối ưu hóa AR, tự động hóa AP và hợp lý hóa việc quản lý thuế. Có được cái nhìn đầy đủ về dòng tiền và hiệu quả tài chính
 • Quản lý tài chính: Đẩy nhanh các giao dịch, quá trình chốt tài chính và đảm bảo tuân thủ. Cập nhật hiệu quả tài chính của doanh nghiệp bạn, từ cấp độ tổng hợp cho đến các giao dịch riêng lẻ
 • Quản lý kinh doanh toàn cầu: Giải pháp NetSuite OneWorld giúp các doanh nghiệp quản lý hoạt động toàn cầu (nhiều loại tiền tệ, quy tắc thuế và yêu cầu báo cáo)
 • Quản lý hiệu suất doanh nghiệp: Giải pháp NetSuite Enterprise Performance Management tập hợp các quy trình lập kế hoạch, lập ngân sách, dự báo, đối chiếu tài khoản, khóa sổ tài chính và báo cáo từ toàn bộ tổ chức
 • Quản lý hàng tồn kho: Tự động hóa việc quản lý hàng tồn kho. Oracle NetSuite cung cấp các công cụ để theo dõi hàng tồn kho ở nhiều địa điểm, xác định các điểm đặt hàng lại, quản lý bổ sung và tối ưu hóa an toàn tồn kho.
 • Quản lý đơn hàng: Hợp lý hóa quá trình xử lý đơn hàng bằng cách loại bỏ các tắc nghẽn thủ công, ngăn ngừa lỗi và thiết lập quy trình suôn sẻ từ báo giá bán hàng đến thực hiện đơn hàng
 • Quản lý chuỗi cung ứng: Oracle NetSuite giúp giảm bớt quá trình di chuyển hàng hóa hoặc nguyên liệu thông qua chuỗi cung ứng mở rộng
 • Quản lý kho: Tối ưu hóa hoạt động kho hàng với các nhiệm vụ nhập hàng và lấy hàng theo hướng thiết bị RF, được thúc đẩy bởi các chiến lược tùy chỉnh, do người dùng xác định và các khả năng nâng cao (quản lý sóng, đóng thùng carton, lập kế hoạch đếm chu kỳ, cập nhật hàng tồn kho theo thời gian thực và tích hợp hệ thống vận chuyển)
 • Thu mua: Mua hàng hóa và dịch vụ với giá tốt nhất và kịp thời. Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, cải thiện khả năng hiển thị về chi tiêu và hiệu suất của nhà cung cấp. Đảm bảo thông tin liên lạc rõ ràng trong suốt quá trình mua sắm và thanh toán.

Tìm hiểu chi tiết tính năng chính của Oracle NetSuite ERP

Tại sao bạn nên mua giải pháp ERP Oracle Netsuite cho doanh nghiệp?

Từ các công ty khởi nghiệp cho đến các doanh nghiệp lớn, ERP Oracle Netsuite luôn là Giải pháp Phần mềm Doanh nghiệp Cloud ERP số 1 với khả năng hiển thị và kiểm soát hàng đầu. RP Oracle Netsuite đưuọc xây dựng từ đầu cho Cloud với tính linh hoạt tích hợp, hỗ trợ xây dựng hệ thống thương mại lớn mạnh và phân tích dữ liệu kinh doanh ngay trong hệ thống.

Khả năng báo cáo chuyên sâu và dữ liệu drill-down và real-time

Trung tâm dữ liệu đáng tin cậy

Chi phí tối ưu theo nhu cầu sử dụng

Triển khai nhanh chóng

Linh hoạt và đáp ứng nhu cầu quản trị của doanh nghiệp

Chủ động lựa chọn phạm vi đầu tư phù hợp để tạo Quick-win

Giải pháp ERP #1 True Cloud có tính trải nghiệm

Tính tương tác (Collaboration) cao

Giải pháp ERP Oracle Netsuite còn ứng dụng được cho đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực, với nhiều cách triển khai để phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp

Oracle NetSuite ERP indusstries

oracle netsuite chart

 

84% trong số các công ty trong danh sách Forbes Cloud 100 đều là khách hàng của Oracle NetSuite – ĐỪNG CHẦN CHỪ – Triển khai hệ thống và phát triển doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay với giải pháp ERP Oracle Netsuite!

Giá triển khai ERP Oracle Netsuite cho doanh nghiệp là bao nhiêu?

Người dùng trả phí bản quyền sử dụng giải pháp Oracle NetSuite theo hình thức giấy phép hàng năm. Chi phí của giấy phép này được tính theo ba thành phần chính: nền tảng cốt lõi (Core platform), các phân hệ và số lượng người dùng. Các phân hệ cơ bản như kế toán, quản lý kho, quản lý đơn hàng, thuế được tính là có sẵn trong nền tảng lõi – core platform của Oracle NetSuite.

ERP Oracle Netsuite có giá tính theo mô đun, nghĩa là khách hàng có thể chi trả cho đúng những gì họ muốn khi họ cần. Cách này rất phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai khi các phân hệ mới và số lượng người dùng mới có thể dễ dàng được thêm vào. Đây chính là lợi ích khác biệt của phần mềm Cloud, khác với cách trả phí cho giấy phép vĩnh viễn với chi phí rất lớn của một số hệ thống theo mô hình on-premise.

Ngoài ra, cũng với với Oracle Netsuite, doanh nghiệp còn có thể thanh toán một lần cho đối tác để thiết lập hệ thống lần đầu. Chi tiết khoản phí triển khai này phụ thuộc vào đối tác và từng trường hợp cụ thể.

→ Liên hệ ngay các đối tác uy tín của Oracle Netsuite – NHƯ PACISOFT – để đặt lịch tư vấn và được triển khai giải pháp ERP với mức giá phù hợp nhất ngay hôm nay.

ERP Oracle Netsuite uy tín nhưng giá phải tốt – Mua ở đâu?

PACISOFT – một trong những đối tác hàng đầu của Oracle Netsuite tại Việt Nam. PACISOFT sẽ giúp doanh nghiệp triển khai thành công ERP Oracle Netsuite, mang lại sự chuẩn hóa và tối ưu hóa quy trình vận hành cho doanh nghiệp của bạn.

Đừng chần chừ! Hãy liên hệ PACISOFT ngay để được đặt lịch hẹn tư vấn và lên kế hoạch triển khai ERP Oracle Netsuite ngay!

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Tham khảo thêm về Oracle

Để nhận báo giá hoặc mua phần mềm bản quyềnkhách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com.

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về bản quyền phần mềm Oracle Netsuite dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • Liên hệ tư vấn

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu Việt Nam

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%