Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
Oracle-NetSuite-Logo

GIẢI PHÁP ERP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Oracle NetSuite – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) NetSuite giúp hợp lý hóa quy trình kinh doanh, nâng cao tầm nhìn và giải phóng thời gian, cung cấp cho doanh nghiệp những nguồn lực cần thiết để thích ứng với thay đổi – thúc đẩy đổi mới – duy trì tính cạnh tranh.

Triển khai và áp dụng ngay cho doanh nghiệp với trợ giúp từ PACISOFT!

giai-phap-oracle-netsuite-banner
Oracle-NetSuite-Logo

GIẢI PHÁP ERP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Oracle NetSuite – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) NetSuite giúp hợp lý hóa quy trình kinh doanh, nâng cao tầm nhìn và giải phóng thời gian, cung cấp cho doanh nghiệp những nguồn lực cần thiết để thích ứng với thay đổi – thúc đẩy đổi mới – duy trì tính cạnh tranh.

Triển khai và áp dụng ngay cho doanh nghiệp với trợ giúp từ PACISOFT!

Oracle NetSuite là gì?

Oracle NetSuite là phần mềm quản lý doanh nghiệp dựa trên đám mây giúp các tổ chức quản lý tài chính, hoạt động và mối quan hệ khách hàng của họ. Doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể thêm những tùy chọn khác như kế toán, dịch vụ theo dõi và lập kế hoạch tự động, quản lý nhân sự (HRM), quản lý hàng tồn kho và nhiều hơn thế chỉ trong một nền tảng duy nhất.

NetSuite có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ công ty khởi nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn, để hợp lý hóa quy trình của họ và nâng cao hiệu quả.

Thúc đẩy quá trình ra quyết định

Truy cập dữ liệu từ khắp nơi của tổ chức. Dễ dàng tùy chỉnh trang tổng quan, báo cáo và phân tích trực quan để cung cấp cái nhìn  ở cấp độ tóm tắt hoặc chuyên sâu về hoạt động kinh doanh của DN.

Đơn giản hóa việc kinh doanh

Quản lý kế toán, hàng tồn kho, hoạt động phân phối và nhiều hoạt động khác, tất cả trong một ứng dụng duy nhất. Tự động hóa các quy trình thủ công giúp tiết kiệm thời gian, giải phóng nguồn lực nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, xác định các cơ hội mới và vượt xa đối thủ.

Điều hành DN toàn cầu dễ dàng

Dễ dàng quản lý nhiều công ty con, đơn vị kinh doanh và pháp nhân bằng một giải pháp ERP. Khả năng hiển thị theo thời gian thực ở cấp địa phương, khu vực và trụ sở chính, đồng thời chuẩn hóa quy trình KD trên tất cả.

Những lợi ích vượt bậc của Oracle NetSuite

 • Tự động hóa quy trình tài chính: Cải thiện hoạt động tài chính, hiệu quả và năng suất.
 • Quản lý hàng tồn kho: Theo dõi mức tồn kho, giảm thiểu chi phí vận chuyển và giao đơn hàng đúng thời hạn.
 • Tối ưu hóa chuỗi cung ứng: Kiểm soát dòng hàng hóa xuyên suốt từ nhà cung cấp đến khách hàng.
 • Xử lý đơn hàng: Loại bỏ những lỗi về quản lý đơn hàng và mua sắm của bạn.
 • Vận hành kho hàng: Tối ưu hóa quy trình lưu kho và giảm thiểu lỗi lấy hàng.

Tính năng đặc trưng của Oracle NetSuite bản quyền

Giải pháp ERP Oracle Netsuite mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bằng cách tự động hóa quy trình kinh doanh, nâng cao nhận thức về hoạt động và giúp tổ chức kiểm soát tốt hơn các nguồn lực của mình.

1. Phần mềm kế toán

2. Quản lý tài chính

3. Quản lý kinh doanh toàn cầu

4. Quản lý hiệu suất doanh nghiệp

5. Quản lý hàng tồn kho

6. Quản lý đơn hàng

7. Quản lý chuỗi cung ứng

8. Quản lý kho

9. Thu mua

Phần mềm kế toán đám mây NetSuite đơn giản hóa quy trình ghi lại giao dịch, quản lý các khoản phải trả và phải thu, thu thuế và khóa sổ, đồng thời cho phép báo cáo kịp thời, chính xác và kiểm soát tài sản tài chính tốt hơn.

 • Tăng tính chính xác của kế toán: Loại bỏ việc nhập dữ liệu trùng lặp và bảng tính không hiệu quả.
 • Thông tin thời gian thực: Các số liệu thời gian thực và bảng điều khiển dựa trên vai trò giúp bạn theo dõi hoạt động kinh doanh.
 • Đẩy nhanh quá trình chốt tài chính và duy trì việc tuân thủ các chuẩn mực kế toán.

Các giải pháp quản lý tài chính của NetSuite đẩy nhanh các giao dịch tài chính hàng ngày, giảm thời gian lập ngân sách và dự báo, đảm bảo tuân thủ và đẩy nhanh quá trình đóng tài chính.

 • Đẩy nhanh quá trình chốt tài chính và duy trì việc tuân thủ các chuẩn mực kế toán.
 • Báo cáo với độ chính xác. Đi sâu vào các chi tiết cơ bản và hiểu tác động đến doanh nghiệp của bạn.
 • Thông tin thời gian thực. Cải thiện hiệu suất với các số liệu thời gian thực và bảng điều khiển dựa trên vai trò.

Được sử dụng ở hơn 217 quốc gia và vùng lãnh thổ phụ thuộc, NetSuite OneWorld cho phép các công ty quản lý nhiều công ty con, đơn vị kinh doanh và pháp nhân từ một ERP duy nhất.

 • Chuẩn hóa các quy trình: Đảm bảo tính nhất quán trong toàn tổ chức bằng cách tiêu chuẩn hóa các quy trình và quy trình kinh doanh cốt lõi.
 • Báo cáo được cải thiện: Hợp nhất theo thời gian thực ở cấp địa phương, khu vực và toàn cầu giúp cải thiện tính kịp thời và chính xác của báo cáo tài chính.
 • Quản trị đơn giản hóa: Loại bỏ chi phí và sự phức tạp của việc hỗ trợ nhiều hệ thống ERP ở các địa điểm khác nhau, với các định dạng dữ liệu khác nhau và tiêu chuẩn dữ liệu không nhất quán.

NetSuite Enterprise Performance Management (EPM) tập hợp các quy trình lập kế hoạch, lập ngân sách, dự báo, đối chiếu tài khoản, khóa tài chính và báo cáo từ toàn bộ tổ chức để giúp doanh nghiệp cải thiện tốc độ và độ chính xác của các quy trình tài chính cũng như thu được những hiểu biết sâu sắc mà họ cần để nâng cao khả năng đưa ra quyết định.

 • Hợp nhất dữ liệu và độ chính xác
 • Nâng cao việc ra quyết định
 • Đơn giản hóa việc đối chiếu tài khoản bằng các quy trình tự động, giảm sai sót và cải thiện độ chính xác.
 • Hợp nhất các chức năng quản lý tài chính bằng một giải pháp duy nhất.

NetSuite Inventory Management cung cấp chế độ xem hàng tồn kho theo thời gian thực duy nhất trên tất cả các địa điểm và kênh bán hàng, cho phép doanh nghiệp giảm lượng hàng tồn kho hiện có đồng thời tránh tình trạng hết hàng. Bằng cách tối ưu hóa mức tồn kho và đảm bảo tình trạng sẵn có của sản phẩm trên nhiều kênh, NetSuite Inventory Management giúp doanh nghiệp duy trì chi phí tồn kho ở mức thấp trong khi vẫn vượt quá mong đợi của khách hàng.

 • Tối ưu hóa mức tồn kho: Lập kế hoạch dựa trên nhu cầu sử dụng nhu cầu lịch sử, dự báo doanh số và tính thời vụ để đảm bảo bạn có đủ lượng hàng trong kho.
 • Tăng khả năng sinh lời: Quản lý hàng tồn kho hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn với khả năng hiển thị hàng tồn kho trên toàn công ty.
 • Giảm giá vốn hàng bán: Thực hiện thông minh giảm thiểu chi phí xử lý và giảm chi phí vận chuyển.

Quản lý đơn hàng NetSuite tự động hóa và quản lý vòng đời của đơn hàng — từ thời điểm khách hàng đặt hàng đến khi giao hàng cho đến dịch vụ sau bán hàng.

 • Tự động xử lý đơn hàng: Loại bỏ công việc thủ công gây ách tắc, sai sót, đảm bảo đơn hàng được thực hiện nhanh chóng và chính xác.
 • Tăng cường giao hàng đúng giờ: Xác định các quy tắc của riêng bạn để tối ưu hóa quá trình thực hiện trên tất cả các địa điểm, bao gồm nhà kho, cửa hàng và nhà cung cấp.
 • Giảm chi phí vận chuyển: Xác định vị trí vận chuyển tốt nhất dựa trên khoảng cách hoặc tính sẵn có của sản phẩm.

Giải pháp quản lý chuỗi cung ứng của NetSuite cho phép các công ty giám sát dòng hàng hóa từ nhà cung cấp qua quá trình sản xuất và đến tay khách hàng.

 • Tăng khả năng sinh lời: Giảm chi phí liên quan đến việc lập kế hoạch và thực hiện các quy trình chuỗi cung ứng.
 • Dòng tiền được cải thiện: Hiểu khi nào cần hàng hóa và nguyên vật liệu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, lập kế hoạch sản xuất hiệu quả và giảm thiểu hàng tồn kho.
 • Giảm rủi ro: Sử dụng phân tích dự đoán để xác định các rủi ro tiềm ẩn song song với việc lập kế hoạch kịch bản để hiểu cách ứng phó phù hợp.

Tối ưu hóa hoạt động kho hàng với các nhiệm vụ lấy hàng và lấy hàng theo hướng thiết bị RF, được thúc đẩy bởi các chiến lược tùy chỉnh, do người dùng xác định và các khả năng nâng cao như quản lý sóng, đóng thùng carton, lập kế hoạch đếm chu kỳ, cập nhật hàng tồn kho theo thời gian thực và tích hợp hệ thống vận chuyển.

 • Cải thiện khả năng thu thập dữ liệu và độ chính xác
 • Khả năng hiển thị hàng tồn kho tốt hơn
 • Tối ưu hóa việc sử dụng không gian
 • Tăng năng suất lao động
 • Tăng tỷ lệ thực hiện đơn hàng và độ chính xác
 • Sự hài lòng của khách hàng cao hơn

Mua hàng hóa và dịch vụ với giá tốt nhất và kịp thời. Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, cải thiện khả năng hiển thị về chi tiêu và hiệu suất của nhà cung cấp. Đảm bảo thông tin liên lạc rõ ràng trong suốt quá trình mua sắm và thanh toán.

Oracle NetSuite ERP bản quyền sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một cách toàn diện như thế nào?

Oracle NetSuite bản quyền giải quyết các thách thức của DN

Quy trình thủ công

Tự động hóa và hợp lý hóa các quy trình thủ công, tránh gây lãng phí thời gian và nguồn lực.

Khả năng truy cập dữ liệu

Truy cập nhanh chóng và dễ dàng dữ liệu tại thời gian thực trên toàn tổ chức.

Tính toàn vẹn dữ liệu

Cung cấp cho các bên liên quan báo cáo tài chính, báo cáo hàng tồn kho,… một cách kịp thời, chính xác.

Khả năng đáp ứng kì vọng

Đảm bảo độ chính xác của đơn hàng như đã cam kết, giao hàng đúng thời gian và tiết kiệm chi phí.

Cân bằng cung và cầu

Linh hoạt quản lý chuỗi cung ứng khi đối mặt với chi phí biến động và hành vi thay đổi của người mua.

Chi tiết về hàng tồn kho

Lập kế hoạch và cân đối hàng tồn kho để đáp ứng nhu cầu phân phối của DN.

Oracle NetSuite có giá bao nhiêu?

Người dùng trả phí bản quyền sử dụng giải pháp Oracle NetSuite theo hình thức giấy phép hàng năm. Chi phí của giấy phép này được tính theo ba thành phần chính: nền tảng cốt lõi (Core platform)các phân hệ và số lượng người dùng. Các phân hệ cơ bản như kế toán, quản lý kho, quản lý đơn hàng, thuế được tính là có sẵn trong nền tảng lõi – core platform của Oracle NetSuite.

Ngoài ra ERP Oracle Netsuite có giá tính theo mô đun, nghĩa là khách hàng có thể chi trả cho đúng những gì họ muốn khi họ cần. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp ngay!

Tài nguyên dành cho Doanh nghiệp

Datasheet sản phẩm

Truy cập thông số kỹ thuật, tính năng và lợi ích của Oracle NetSuite ERP.

 

Demo sản phẩm

Trực quan hóa những hoạt động của Oracle NetSuite bản quyền.

 

Nhận tư vấn chi tiết

Cá nhân hóa giải pháp phù hợp theo từng quy mô, kích thước, nhu cầu của doanh nghiệp. Đặt lịch demo giải pháp, hỗ trợ báo giá chi tiết, nhanh chóng,.. Tất cả đều có tại đây!

Tham khảo ngay Pacisoft →

Chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp của bạn với Oracle NetSuite!

Các công ty thuộc mọi quy mô, từ những công ty khởi nghiệp chưa có doanh thu cho đến những doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng, đều đã chuyển sang NetSuite. Còn Doanh nghiệp của bạn? Liên hệ để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ Pacisoft Việt Nam.

Đại lý ủy quyền phân phối bản quyền Oracle

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

15+

năm phát triển

10,000+

khách hàng SMB/Enterprise

72h

giao hàng tốc độ, miễn phí

100%

chính hãng, đa dạng, phong phú