Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Kaspersky Lab giải quyết các vấn đề bảo mật cho gia đình hiện đại

Oct 16, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Kaspersky Lab đã công bố phiên bản mới nhất của Kaspersky Total Security và Kaspersky Internet Security, được thiết kế để bảo vệ hộ gia đình hiện đại và giúp mọi người bảo vệ thiết bị kết nối và cuộc sống số của họ.

Với khoảng 6,3 thiết bị / hộ gia đình, hiện nay có nhiều thiết bị hơn con người và vật nuôi trong nhà trung bình. Máy tính cá nhân, máy tính bảng, máy tính bảng và điện thoại thông minh đều đang được sử dụng cho mọi thứ từ duyệt web và mua sắm đến bật đèn và khóa cửa. Tuy nhiên, ngay cả với khả năng kết nối ngày càng tăng, con người – 39% theo Chỉ số Cybersecurity của Kaspersky – vẫn không để các thiết bị của họ không được bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Các phiên bản mới nhất của giải pháp hàng đầu của Kaspersky Lab bao gồm các cập nhật và cải tiến để giúp gia đình hiện đại được bảo vệ đầy đủ.

Bảo vệ dữ liệu quý giá

Các cuộc tấn công không gian mạng gần đây, như WannaCry, đang gây lo ngại về ransomware và mất dữ liệu quý giá như ảnh gia đình hoặc video du lịch. Ngoài ra, báo cáo của Kaspersky Lab cho thấy việc mất các ảnh kỹ thuật số từ các thiết bị còn gây nhiều phiền toái hơn là chia tay với bạn tình hoặc bệnh của con vật cưng. Trong các giải pháp bảo mật gia đình mới nhất của Kaspersky Lab, người dùng có thể yên tâm với System Watcher, công nghệ chống ransomware cải tiến của công ty, có thể chống lại ransomware phức tạp nhất. Kể từ khi hành vi trộm cắp bất kỳ hình thức nào là mối quan tâm ngày càng tăng, người dùng cũng có thể chuyển sang công nghệ tiền an toàn được cải thiện để mua sắm trực tuyến an toàn và các giao dịch ngân hàng.

Ngoài việc bảo vệ khỏi tội phạm mạng, các thành viên trong gia đình hiện đại thường không muốn người khác snooping trên điện thoại thông minh của họ.

Để đảm bảo dữ liệu của người dùng vẫn vững chắc trong tay, tính năng Khóa ứng dụng mới cho Android cho phép người dùng thiết lập mã bí mật để truy cập vào các ứng dụng đã chọn và giữ cho người khác nhìn thấy tin nhắn, hình ảnh, email và các tệp nhạy cảm khác.

Gia đình hiện đại cũng cần giữ được an toàn ngay cả khi đang di chuyển. Tính dễ kết nối với Wi-Fi công cộng là điều hấp dẫn nhưng cũng đặt sự riêng tư, dữ liệu và tiền bạc của người đó vào nguy cơ do chuyển dữ liệu không được bảo vệ.

Công nghệ Secure Connection được tích hợp trong Kaspersky Total Security và Kaspersky Internet Security cung cấp một kênh internet an toàn bằng mã hóa tất cả dữ liệu khi sử dụng Wi-Fi công cộng trên máy tính Windows và Mac.

An ninh cho gia đình được kết nối

Với nhiều người trong gia đình trung bình kết nối Internet, nguy cơ tấn công nguy hiểm cũng tăng lên. Trong báo cáo Khảo sát rủi ro Người tiêu dùng hàng năm, Kaspersky Lab phát hiện thấy 63% người tiêu dùng đang lo lắng về các email và trang web lừa đảo. Để giải quyết mối quan ngại này, Cố vấn URL được cập nhật thông báo cho người dùng, sử dụng hệ thống gắn cờ mã màu, về các liên kết có thể dẫn đến các trang web đáng ngờ. Công nghệ chống lừa đảo của sản phẩm cũng ngăn cản người dùng rơi vào tình trạng lừa đảo hoặc spam email và trang web.

Cha mẹ muốn giữ trẻ an toàn khi online. Mặc dù có những mối quan tâm rõ ràng về bảo mật dữ liệu và sự riêng tư của người dùng, các gia đình ngày nay cũng lo lắng về các hoạt động của trẻ trong khi trực tuyến.

Với công nghệ kiểm soát của phụ huynh trẻ an toàn, phụ huynh có thể chỉ định thời hạn cho mỗi thiết bị, hạn chế các ứng dụng mà trẻ em có thể sử dụng và ngăn chặn truy cập vào các trang có nội dung không phù hợp.

Elena Kharchenko – Giám đốc Quản lý Sản phẩm Hàng tiêu dùng tại Kaspersky Lab, cho biết:

“Các thiết bị cho chúng tôi sức mạnh để kết nối, học hỏi, giao tiếp và hoàn thành các giao dịch thiết yếu ở bất cứ đâu. Thật không may, kết nối liên tục mang lại những mối quan tâm tự nhiên cho sự an toàn trực tuyến, từ sự sợ hãi của nạn nhân rơi vào lừa đảo, lo lắng về những gì con cái của chúng tôi đang trực tuyến. Đây là những lo ngại mà Kaspersky Lab đã giải quyết với các phiên bản mới nhất của Kaspersky Internet Security và Kaspersky Total Security. Các giải pháp bảo mật này cung cấp cho mọi người một cách thông minh hơn để chăm sóc cho thế giới số của gia đình mình mà không can thiệp vào trải nghiệm trực tuyến của họ.”

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%