Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware vCloud NFV 2.0 Mở và Bảo mật với Quản lý Hoạt động Đơn giản hóa

Jul 25, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

Hệ thống VMware vCloud NFV (VM) đã được chứng minh sản xuất tăng tốc hiện đại hóa và cung cấp dịch vụ mới, giảm chi phí bền vững và khả năng sẵn sàng 5G; VMware Ready (TM) cho Chương trình NFV Hiện có hơn 30 giải pháp được chứng nhận.

VMware vCloud® NFV ™ 2.0 được thiết kế để hiện đại hóa và chuyển đổi các kiến trúc mạng và hoạt động cho các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông toàn cầu (CSP). Được xây dựng từ các giải pháp quản lý và quản lý cơ sở hạ tầng đã được chứng minh phần mềm đã được chứng minh về sản xuất, nền tảng vCloud NFV có thể cải thiện kinh tế thông qua việc phân phối dịch vụ nhanh chóng, sự xuất sắc trong hoạt động và hạ thấp chi phí cơ sở hạ tầng. Với vCloud NFV 2.0, CSPs sẽ có thể cung cấp các dịch vụ mới và khác biệt trên một kiến trúc đã được xác định phần mềm nhanh và an toàn, ngày hôm nay khi họ phát triển mạng lưới của họ để hỗ trợ 5G và Internet of Things.

VMware vCloud NFV là một nền tảng NFV tích hợp đầy đủ, mô đun và đa chức năng ETSI. Nền tảng vCloud NFV kết hợp một cơ sở hạ tầng ảo hóa (NFVI) với các tính năng quản lý hoạt động ngày 2 và các dịch vụ đảm bảo dịch vụ để có thể triển khai và vận hành NFV thành công.

Với vCloud NFV, VMware cung cấp sự cởi mở và sự lựa chọn giữa công nghệ NFV-NFV, quản lý cơ sở hạ tầng ảo (VIM), các chức năng mạng ảo (VNF) và NFV – và tiếp tục thúc đẩy khả năng tương tác vCloud NFV Qua điện thoại di động, đường dây, Internet of Things, WAN Phần mềm Xác định và các trường hợp sử dụng bảo mật. Khi ảo hóa là điều kiện tiên quyết cho việc xây dựng mạng 5G, VMware vCloud NFV cung cấp một nền tảng cho phát triển dịch vụ mới ngày hôm nay, với kiến trúc sẽ hỗ trợ triển khai CSP 5G trong tương lai.

Gabriele Di Piazza – Phó chủ tịch phụ trách các giải pháp, Telco NFV Group, VMware cho biết:

“Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, CSP phải cung cấp các dịch vụ sáng tạo nhanh hơn, với kinh nghiệm khách hàng tốt nhất và chi phí thấp nhất.” Các kiến trúc mạng hiện tại, bao gồm một số triển khai ảo hóa, vẫn cứng nhắc và tốn kém để xây dựng và quản lý. VMware vCloud NFV cho phép chuyển đổi kiến trúc mạng, cung cấp dịch vụ, vận hành và kinh tế thông qua một mạng năng động, linh hoạt được xây dựng trên phần mềm “. Với hơn 80 triển khai NFV của hơn 45 CSP phục vụ 300 triệu thuê bao trên toàn thế giới, VMware vCloud NFV cho phép chuyển đổi kiến trúc mạng”.

VMware vCloud NFV 2.0 Mở và Bảo mật với Quản lý Hoạt động Đơn giản hóa

VMware vCloud NFV 2.0 đơn giản hóa việc triển khai và các hoạt động đang diễn ra

VMware vCloud sẽ tận dụng những đổi mới mới trong toàn bộ hệ thống tính toán, mạng, lưu trữ và quản lý ảo hóa của VMware. Các phiên bản này sẽ bao gồm các phiên bản mới nhất của VMware vSphere® with Operations Management ™, VMware NSX® for vSphere, VMware VSAN, VMware vCloud Director® for Service Provider, VMware Integrated OpenStack, VMware vRealize® Network Insight ™, VMware vRealize Log Insight ™, VMware VRealize Operations ™ Advanced và VMware Site Recovery Manager ™. VMware vCloud NFV 2.0 sẽ thúc đẩy ba lĩnh vực quan trọng đối với CSPs: Tự động hóa dịch vụ, Bảo đảm Nhiều Người thuê và Quản lý Hoạt động trong khi cải thiện đáng kể Khả năng cung cấp của Carrier-Grade.

VMware, Intel và Nhà tài trợ Cloudify VNF On-Boarding Hackathon tại # MWC17

VMware, Intel và Cloudify đang tổ chức một cuộc tấn công Hackathon mở tại VNF Mobile World Congress. Sự kiện sẽ bắt đầu với một buổi trình diễn 30 phút vào thứ Tư ngày 1 tháng 3 lúc 2:30 chiều CET tại gian hàng VMware (Hall 3, Stand K10). Mục tiêu của hackathon là nâng cao nhận thức về ngành công nghiệp và bắt đầu xem xét lại ngành công nghiệp theo yêu cầu của Mô hình dữ liệu VNF (TOSCA), cung cấp các công cụ dễ sử dụng để hỗ trợ áp dụng TOSCA như là một kế hoạch chi tiết NFV Tiêu chuẩn và để bắt đầu lưu trữ dựa trên web các bản thiết kế TOSCA tải về cho các VNFs tham gia. Các hackathon nhằm mục đích tăng tốc triển khai các dịch vụ viễn thông dựa trên đám mây bằng cách giải quyết một trong những thách thức chính của NFV; Dễ dàng tích hợp các chức năng mạng ảo (Virtual Network Functions – VNFs).

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%