Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hội nghị Schedule và Nomination Animago 2017

Aug 25, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Ngoài phần trình bày về Animago Awards, hội nghị còn diễn ra các phần 3D và VFX rất sinh động.

Chương trình AWAG & Hội nghị Animago năm nay sẽ diễn ra từ ngày 7/9 đến 8/9 tại Gasteig ở Munich, Đức. Lễ trao giải sẽ chọn những hình ảnh động, hình ảnh và hiệu ứng trực quan tốt nhất từ ​​11 danh mục từ 58 quốc gia gửi về. Trong phân Best Character và Best Motion Design, ‘Shine’ và các tựa đề mở đầu cho Pause Festival 2017 đã được đề cử và là hai dự án nổi bật được sáng tạo với Cinema 4D.

Khách tham quan Hội nghị Animago năm nay sẽ trải nghiệm một chương trình đa dạng với bài trình bày thú vị và công cụ cho các nghệ sĩ 3D và VFX. Đặc biệt là bài trình bày của Matthias Zabiegly về “Perfectly – finding the sweet spot between tech and design” và sự ra đời của TOCA ME của Robert Hranitzky.

Một điểm nổi bật đặc biệt là những người đã tốt nghiệp của Filmakademie, Johannes Flick và Alexander Dietrich về việc sáng tạo ra ‘Shine’ bằng Cinema 4D. Ngoài ra, Jonas Pilz của MAXON và Glenn Frey sẽ giới thiệu những lợi ích của Cinema 4D và giải thích lý do tại sao nó là công cụ lý tưởng cho bất kỳ nghệ sĩ nào đang tìm kiếm một cách đơn giản để tạo ra đồ họa 3D chuyên nghiệp.

MAXON đã đi đầu trong thiết kế chuyển động trong nhiều năm, đã sản xuất được một số lượng lớn các nghệ sỹ đồ hoạ chuyển động Cinema 4D có tay nghề cao.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây: www.animago.com

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%