Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hội thảo 3D Motion Graphics & VFX tại Singapore cùng chuyên gia Dominic Watkins

Nov 22, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Mặc dù lịch trình bận rộn, nhiều người đã dành thời gian của mình tham dự hội thảo 3D Motion Graphics & VFX diễn ra tại Pixel Studios,  Singapore vào ngày 16/11/2017. Trong buổi hội thảo lần này chuyên gia Dominic Watkins chia sẽ các phím tắt hữu ích, lời khuyên và các kỹ thuật được sử dụng giúp tối ưu Cinema 4D.Dominic Watkins, Ông là một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng Cinema 4D, ông cũng là là giám đốc sáng tạo và là người sáng lập ra Pixelmotion.tv. Ông đã và đang làm với nhiều đối tác quan trọng trong khu vực bao gồm BBC Worldwide, NBCUniversal, HBO Asia, Disney Asia và FremantleMedia Asia. Ông đạt được nhiều thành tựu bao gồm mười sáu giải thưởng PromaxBDA cho các tác phẩm của ông với BBC Worldwide và bốn huy chương thế giới tại New York Festivals Television & Film Awards.
Dominic bắt đầu buổi hội thảo bẳng việc chia sẽ một số mẹo hữu ích để bắt đầu các project trong Cinema 4D. Sau khi trình chiếu project ‘DIVA Lunar New Year’ mình, ông đã trình bày làm thế nào có thể dựng hình con gà 3D từ một khối có dạng quả bóng, sau đó ông thêm chi tiết bằng các công cụ đơn giản, chẳng hạn như các tool knife và pinch để giúp vật thể trông 3D hơn. Dominic sau đó sử dụng Polygon Reduction deformer để giảm các khối đa giác mà nhờ vậy workflow của ông trợ nên trôi chảy và rất hiệu quả ngay cả khi vật thể là 3D có kích thước lớn và phức tạp.
Hội thảo 3D Motion Graphics & VFX tại Singapore
Hội thảo 3D Motion Graphics & VFX tại Singapore
Ông đã làm khán giả ngạc nhiên khi sử dụng XPresso, một trình biên tập mạnh mẽ nhưng dễ dàng sử dụng trong Cinema 4D, để dễ dàng biến đổi con gà thành con công. Ông đã sử dụng các node đơn giản như mapper và object’s parameters để tạo hình cho lông của con công. Tất cả các hoạt ảnh được thực hiện mà không cần nhiều khung hình chính. Dominic cũng cho thấy cách một phím tắt sử dụng XPresso để hiển thị và ẩn nhiều đối tượng khác nhau trong khung cảnh chỉ với một cú nhấp chuột.
Hội thảo 3D Motion Graphics & VFX tại Singapore
 
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Dominic đã cho thấy cách bạn có thể điều chỉnh và tạo nhiều bản sao cho con gà 3D một cách dễ dàng với MoGraph tool. Khán giả đã tập trung chú ý trong suốt buổi hội thảo vì có quá nhiều thứ để học hỏi! Một số khán giả tiếp cận Dominic ngay cả sau phần Hỏi & Đáp để tìm hiểu thêm vì họ đã rất thích thú với cuộc trình diễn đầy ấn tượng trong suốt buổi hội thảo. Nhiều người trong số họ cũng sử dụng thời gian sau buổi họp để kết nối với những người khác. Những người đã bỏ lỡ sự kiện này, hãy theo dõi kế hoạch tiếp theo.
Hội thảo 3D Motion Graphics & VFX tại Singapore
Hội thảo 3D Motion Graphics & VFX tại Singapore
 
 
 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%