Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware trình diễn tại Hội nghị các nhà đầu tư công nghệ Raymond James

Nov 23, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware, Inc. (NYSE: VMW), một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh hoạt trong kinh doanh.

Thông báo rằng Rajiv Ramaswami, giám đốc điều hành, sản phẩm và dịch vụ đám mây của VMware, sẽ có mặt tại Hội nghị các nhà đầu tư công nghệ Raymond James ở New York, NY vào Thứ ba 5 tháng 12 năm 2017 lúc 10:50 sáng PT / 1:50 pm ET.

Một webcast trực tiếp sẽ có trên trang Quan hệ Nhà đầu tư của VMware tại https://ir.vmware.com. Phát lại của webcast sẽ có trong hai tháng.

Giới thiệu về VMware

VMware, nhà tiên phong toàn cầu về cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính linh hoạt trong kinh doanh, giúp khách hàng nhận ra những khả năng bằng cách thúc đẩy những chuyến đi biến đổi số. Với các giải pháp VMware, các tổ chức đang cải thiện tính linh hoạt trong kinh doanh bằng cách hiện đại hóa các trung tâm dữ liệu và tích hợp các đám mây công cộng, thúc đẩy sự đổi mới bằng các ứng dụng hiện đại, tạo ra những trải nghiệm đặc biệt bằng cách trao quyền cho không gian làm việc kỹ thuật số và bảo vệ sự tin tưởng của khách hàng bằng cách chuyển đổi bảo mật. Với doanh thu năm 2016 là 7,09 tỷ đô la, VMware có trụ sở chính tại Palo Alto, CA và có hơn 500.000 khách hàng và 75.000 đối tác trên toàn thế giới.

Thông tin thêm

Trang web của VMware được đặt tại www.vmware.com, và trang web quan hệ với nhà đầu tư của nó được đặt tại https://ir.vmware.com. Mục tiêu của VMware là duy trì trang web quan hệ với các nhà đầu tư như là một cổng thông tin, qua đó các nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc điều hướng tới các thông tin thích hợp về VMware, tất cả đều được cung cấp miễn phí.

Thông tin bổ sung bao gồm các tài liệu mà các tập tin VMware với SEC; thông báo về các cuộc họp và sự kiện của nhà đầu tư mà giám đốc điều hành của họ nói về các sản phẩm, dịch vụ và chiến lược cạnh tranh của VMware;

Webcast của các cuộc gọi thu nhập hàng quý của chúng tôi, các hội nghị và sự kiện của nhà đầu tư (các tài liệu lưu trữ cũng có sẵn trong một thời gian giới hạn); thông tin bổ sung về các số liệu tài chính của VMware, bao gồm việc đối chiếu các biện pháp tài chính phi GAAP với các biện pháp GAAP được so sánh trực tiếp nhất; thông cáo báo chí về thu nhập hàng quý, thông báo về sản phẩm và dịch vụ, sự phát triển pháp lý và tin tức quốc tế; thông tin quản trị doanh nghiệp; và các tin tức, blog và thông báo khác mà VMware có thể đăng từng thời điểm mà các nhà đầu tư có thể thấy hữu ích hoặc thú vị.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%