Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hướng dẫn mua ZW3D bản quyền – Phần mềm CAD/CAM đẳng cấp

Jul 24, 2021 | CAD/CAM, Tin sản phẩm, Tư vấn mua, ZW3D

Giới thiệu ZW3D

Thiết kế cơ khí là sự kết hợp của tính chặt chẽ và sự linh hoạt – các kĩ sư thiết kế nên tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khác nhau, đồng thời, việc cá nhân hóa cũng rất cần thiết để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt. Hơn nữa, thiết kế cơ khí không chỉ đơn thuần là về thiết kế. Điều quan trọng nhất trong quá trình thiết kế cho gia công là sự đảm bảo tính hiệu quả và độ chính xác của chi tiết.

Vì vậy, liệu có một phần mềm nào có thể đáp ứng cả hai yêu cầu tiêu chuẩn hóa và cá nhân hóa không? Nói cách khác, phần mềm này cần phải có các parts tiêu chuẩn và các module thiết kế linh hoạt, và quan trọng hơn nữa, phần thiết kế và gia công sản phẩm cần được tích hợp hoàn hảo trong phần mềm.

ZW3D là một giải pháp tốt nhằm hỗ trợ các kĩ sư thực hiện những bản thiết kế cơ khí của họ từ các khía cạnh trên. Và vào ngày 14/4/2021, hãng ZWSOFT đã chính thức ra mắt ZW3D 2022, phiên bản mới nhất của giải pháp CAD/CAM 3D tích hợp hàng đầu của hãng. Đi kèm với các tính năng và cải tiến mới, phiên bản được chờ đợi từ lâu này sẽ khiến bạn ngạc nhiên với tính liên tục của đường curve G3, mô-đun thiết kế đường ống và rất nhiều cải thiện trong việc thiết kế linh hoạt, gia công hiệu quả cũng như tương tác thân thiện hơn.

ZW3D là phần mềm thay thế 1 số ứng dụng khác như Fusion 360, Solidworks, Inventor, Onshape, Catia, PTC, SolidEDGE, SolidCAM… Đây là một giải pháp CAD/CAM tích hợp được thiết kế cho toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm, có nhân nhanh nhất cho Mô hình lai Hybrid Solid-Surface, phân chia khuôn non-solid và chiến lược gia công CNC thông minh từ 2 trục đến 5 trục. Mang tới cho khách hàng vô vàn lợi ích như giảm chi phí, tối ưu hóa quy trình thiết kế và cải thiện hiệu quả.

Tải dùng thử

Khách hàng có thể tải dùng thử FULL tính năng tại đây (HĐH 32 hoặc 64-bit, khoảng 1,5GB)

» Download ZW3D «

Các sản phẩm ZW3D

ZW3D gồm :

 • ZW3D Lite
 • ZW3D Standard
 • ZW3D Professional
 • ZW3D Premium
 • ZW3D 2 Axis
 • ZW3D 3 Axis
 • ZW3D Phiên bản giáo dục (Miễn Phí)

So sánh sản phẩm

Nhận biết ZW3D bằng các mô-đun khác nhau

 • Mô-đun CAD ZW3D: ZW3D CAD nâng cao khả năng thiết kế sản phẩm với chức năng trao đổi dữ liệu mạnh mẽ, Mô hình lai Hybrid Solid-Surface độc nhất, trình quản lý tệp đa đối tượng, công cụ xác minh sản phẩm đáng tin cậy, v.v.
 • Mô-đun MOLD ZW3D: Khuôn ZW3D đảm nhiệm toàn bộ quá trình thiết kế khuôn, cung cấp việc thực hiện nhập dữ liệu chất lượng cao, xử lý mô hình thông minh, chia khuôn non-solid độc nhất, cơ sở khuôn mẫu phong phú và các bộ phận tiêu chuẩn, thiết kế điện cực thực tế, phác thảo 2D hiệu quả, v.v.
 • Mô-đun CAM ZW3D ZW3D CAM:  là một giải pháp gia công CNC toàn diện và dễ sử dụng, cung cấp các chiến lược phay 2 trục đến 5 trục, xoay, các chiến lược gia công và khoan khác nhau, để thực hiện gia công hiệu quả và chất lượng cao.

⇓ Bảng_so_sánh_ZW3D_NEW

Hướng dẫn sử dụng khách hàng có thể truy cập tại: https://www.zwsoft.com/support/zw3d-base-video

Có gì mới trong tính năng ZW3D 2022?

ZW3D 2022

Chế độ đối tượng gốc đơn (Single Root Object Mode)

Chế độ đối tượng gốc đơn hiện nay thân thiện hơn với người dùng để bạn tạo và quản lý các tệp đối tượng dễ dàng, thậm chí tích hợp chúng vào hệ thống PLM.

G3 Continuity

Giờ đây có thể tạo các đường cong liên tục G3 để thiết kế của bạn trở nên công bằng và hợp lý hơn.

Mô-đun thiết kế đường ống (Piping Design Module)

Với mô-đun mới được bổ sung này, việc thiết kế các đường ống với các cách định tuyến linh hoạt, hiển thị sinh động hướng dòng chảy, thông số kỹ thuật nghiêm ngặt, chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ, v.v. trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết (không khả dụng ở một số quốc gia / khu vực)

Phân tích cú pháp tệp theo bước được tối ưu hóa (Optimized Step File Parsing)

Việc phân tích cú pháp các tệp .step đã được nâng cao đáng kể. Khi nhập khẩu, trung bình mất gần 50% thời gian; khi xuất, phân tích cú pháp của hình học được nâng cao.

Đo lường thông minh (Smart Measure)

Smart Measure mới cung cấp cho bạn tất cả thông tin cơ bản của hầu hết mọi đối tượng một cách rõ ràng trong môi trường Part và Assembly.

Improved Command Workflow (Cải thiện Workflow dòng lệnh)

Quy trình làm việc nhiều lệnh đã được cải thiện. Lấy Fillet làm ví dụ, một tính năng fillet ghi lại tất cả các fillet trong toàn bộ mô hình, thu gọn lịch sử mô hình.

Làm phẳng (Flatten)

Lệnh Flatten mới cho phép các nhà thiết kế kim loại tấm quan sát hiệu ứng làm phẳng theo thời gian thực của tấm kim loại và tạo ra các bản vẽ 2D có liên quan nhanh hơn.

Tính toán đường chạy dao QuickMill nhanh chóng (Speedy QuickMill Toolpath Calculation)

Nhờ kỹ thuật tính toán song song đa luồng, việc tạo ra các đường chạy dao QuickMill đã được tăng tốc khoảng 50%.

Mô phỏng máy đầy đủ được nâng cấp (Upgraded Full Machine Simulation)

Không chỉ có thể mô phỏng mã NC phay của Siemens® và Heidenhain® mà còn có thể thêm Đầu máy loại A trên C 5 trục.

Tính năng sản phẩm

Mô-đun CAD ZW3D -Thiết kế sản phẩm sáng tạo

Mô-đun MOLD ZW3D – Bao gồm nhu cầu đa dạng của thiết kế MOLD

Mô-đun CAM ZW3D – Gia công một cách hiệu quả và đáng tin cậy

Giá cả và cấp phép

Với chức năng và Module CAD nâng cao, giá tham khảo của bản Std là USD 3,799/ 1 bản quyền vĩnh viễn + 1 năm Maintenance miễn phí. Bản Professional có giá USD 5,699, 2-Axis Machining là USD, 3199 và 3-Axis Machining tương ứng USD 5,699. Bản Premium thì cần phải liên hệ PACISOFT. So với chi phí mua các phần mềm CAD/CAM khác như  Solidworks, Catia, SolidCAM, Siemens thì ZW3D rẻ hơn nhiều.

ZW3D được cấp phép với hình thức vĩnh viễn, gồm 2 dạng Single User và Network User. Giá cả là như nhau.

Ghi chú:
1. * Giá tham khảo trên đã bao gồm bảo trì một năm, là tùy chọn và bao gồm một phiên bản chính thức hàng năm và các gói dịch vụ. Đây là cách thân thiện với ngân sách nhất để giữ cho giấy phép vĩnh viễn của bạn luôn được cập nhật!

2. Giá hiển thị ở trên là Giá Bán lẻ do Nhà sản xuất Đề xuất (MSRP) không bao gồm VAT và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. ZWSOFT có quyền thay đổi MSRP mà không cần thông báo.

3. Giá bán lẻ địa phương có thể thay đổi theo thị trường. Sinh viên và các tổ chức học thuật được hưởng các ưu đãi phi thương mại. Vui lòng tham khảo giá của các đại lý địa phương ZWCAD là PACISOFT của bạn để biết thêm chi tiết.

4. Khách hàng cần chuẩn bị đếm số user sử dụng ZWCAD, có thể là người mới dùng hoặc chuyển từ AutoCAD qua. Sau đó liên hệ với PACISOFT để lấy giá bán và hướng dẫn thủ tục mua

5. Thời gian giao hàng trong ngày, hàng chính hãng có VAT

Lợi ích mua tại PACISOFT

 • Hàng chính hãng, có bản quyền
 • Hóa đơn hợp lệ, có VAT
 • Thanh toán linh hoạt, ký HĐ
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Hỗ trợ kỹ thuật
 • Trở thành KH thân thiết

Giao diện phần mềm ZW3D


Tìm hiểu thêm về ZWCAD

Tìm hiểu thêm về All -in-One CAD/CAM – ZW3D

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%