Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hướng dẫn mua ZWCAD 2024 bản quyền – Chọn bản Standard, Pro hay Mechanical?

Jul 25, 2021 | Tư vấn mua

Mục lục

 • Giới thiệu ZWCAD
 • Download ZWCAD
 • Đại lý phân phối là ai
 • Mối bận tâm của người mua phần mềm CAD
 • Bảng giá ZWCAD tham khảo
 • Đối tượng cấp phép
 • Chính sách cấp phép của ZWCAD
 • Làm thế nào để đặt hàng (Mua mới, mua thêm)
 • Liên hệ Mua bản quyền ZWCAD
 • Lợi ích mua hàng tiếp tại PACISOFT

Trước tiên, chúng ta cần biết ZWCAD là gì?

ZWCAD là phần mềm CAD được phát triển bởi ZWSOFT trong hơn 22 năm qua. ZWSOFT hiện đã lên sàn chứng khoán Shanghai, và nhà cung cấp phần mềm kỹ thuật sáng tạo và đáng tin cậy với các sản phẩm chủ lực là ZWCAD và ZW3D. Cam kết cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn chỉnh và liên tục cho người dùng trên toàn thế giới với các giải pháp all-in one CAx. ZWSOFT đã liên tục đáp ứng nhu cầu đa dạng của các lĩnh vực khác nhau như AEC và MFG. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, các sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được chứng minh bởi hơn 900.000 khách hàng trên 90 quốc gia.

Phần mềm ZWCAD này cạnh tranh trực tiếp với AutoCAD. Còn phiên bản CAD/CAM All-in-One ZW3D cạnh tranh với Solidwork, Catia, SolidCAM…Theo thị phần hiện tại, ZWCAD đang nằm trong TOP 2 phần mềm CAD phổ biến nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Được rất nhiều công ty trong và ngoài nước trải nghiệm và quyết định đầu tư, có công ty mua từ 1 vài license cho đến hàng trăm license.

Cho tới thời điểm bài viết, ZWCAD có version 2024, các version càng về sau chất lượng và tốc độ xử lý càng cao. Với ZWCAD mới, việc mở và zoom bản vẽ tương đối nhanh hơn 40%, việc di chuyển và tạo đường Polyline nhanh hơn 80%, tăng khả sửa đổi và vẽ biểu đồ lên 60% và 30% và hơn thế, bao gồm:

 • Associative Array: Form and adjust rectangular, path, or polar arrays flexibly.
 • CAD Standards: Create .dws files and check & fix nonstandard styles accordingly.
 • Data Link: Link with external tables for bidirectional and synchronized data update.
 • Plot Transparency: Objects, layers, etc. with transparency effects can be plotted.
 • IFC Import: Import IFC files, view models, and manage entities with the IFC structure panel.
 • Flatshot: Create a 2D version of 3D objects conveniently, avoiding drawing conversion.

Download ZWCAD tại đây

 • Link tải trực tiếp bản mới nhất của ZWCAD » https://www.zwsoft.com/product/zwcad/download «
 • Hệ điều hành từ Win 7, 8.1, 10 (32/64-bit). Dung lượng <1GB
 • Hướng dẫn tải và cài đặt ZWCAD 

Đại lý phân phối là ai?

PACISOFT,  đơn vị phát triển ZWCAD mạnh mẽ duy nhất tại Việt Nam từ năm 2014 – một dấu mốc quan trọng về sau cho thị trường ZWCAD phát triển lớn mạnh, chiếm thị phần mảng CAD TOP 2 trên thị trường. Để đáp ứng đà tăng trưởng & hỗ trợ khách hàng tiếp cận ZWCAD nhiều hơn, ZWSOFT phát triển thêm các kênh đại lý các cấp khác nhau. Tuy nhiên cho đến nay, PACISOFT vẫn là đối tác có doanh số cao nhất thị trường VN, giữ vững vị thế mảng CAD trong nhiều năm liền. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm (nổi tiếng với bất kỳ phần mềm nào cũng có bán) còn về mặt thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn tại Việt Nam

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT

Khách hàng cần Quan tâm điều gì trước khi mua phần mềm CAD cho doanh nghiệp?

 • Phần mềm có tương thích với các định dạng CAD hay không?
 • Khả năng sử dụng có dễ dàng và thuận lợi không?
 • Tính năng có đáp ứng được nhu cầu hay không?
 • Hỗ trợ kỹ thuật từ hãng như thế nào?
 • Giá cả có thực sự tiết kiệm?

Việc lựa chọn phần mềm CAD cho doanh nghiệp có lẽ đã định hình khá rõ, đơn giản hơn trước nhiều. Chúng ta chỉ cần sử dụng ZWCAD hoặc AutoCAD và không cần bận tâm đến các sản phẩm CAD LT/ Standard hay Full/ Pro khác nữa. Vì cơ bản chúng đã đáp ứng được công việc và gần giống nhau, cải tiến cũng liên tục và thường xuyên hàng quý, hàng năm. Đội ngũ Support cũng nhanh chóng và đơn thuần, là bạn thích sử dụng phần mềm nào, hay khi mua thì quan tâm giá cả ra sao để vừa đảm bảo tiêu chí hiệu quả và tối ưu chi phí (đôi khi cả thêm tiết kiệm nữa vì phần mềm CAD đa phần thuộc hàng đắt đỏ).

» Xem sự khác biệt của Subscription Named-User và Network License
» Xem lý do ZWCAD thay thế AutoCAD với những lời khuyên
» Chọn AutoCAD Subscription (thuê bao) hay ZWCAD Network License Perpetual (vĩnh viễn)?

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp ZWCAD chính hãng? Hay đơn giản là đi tìm mua bản quyền phần mềm ZWCAD giá tốt, dịch vụ tốt?  Điểm đến PACISOFT là lựa chọn hợp lý vì chúng tôi có trên 11 năm kinh nghiệm và là đơn vị có thị phần thuộc hàng TOP ở Việt Nam.  Nhanh chóng, Uy tín, nhiệt tình, và giá cả cũng như cách chúng tôi mang đến dịch vụ, một mức giá dễ chịu và tối ưu nhất!

Dưới đây là bảng giá bản quyền ZWCAD 2022 tham khảo cho bạn lên dự toán hoặc quyết định mua phiên bản mới nhất phù hợp với công ty của bạn, hãy đăng ký nhận báo giá và chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được một báo giá bản quyền phần mềm ZWCAD tốt nhất.

Bảng giá ZWCAD tham khảo

ZWCAD 2024 Standard

Full DWG compatibility
2D drawing
API (LISP)

Giá tham khảo: 1,100USD

 

 

ZWCAD 2024 Pro

Full DWG compatibility
2D drawing
3D drawing
APIs (LISP, ZRX, .NET, VBA)

Giá tham khảo: 1,500USD

 

ZWCAD 2024 Mechanical

Full DWG compatibility
2D drawing
3D modeling
APIs (LISP, ZRX, .NET, VBA)
Part library(GB\ISO\DIN)
Advanced annotation tool

Giá khoảng: 1,799USD

Ghi chú:
1. * Giá trên đã bao gồm bảo trì một năm, là tùy chọn và bao gồm một phiên bản chính thức hàng năm và các gói dịch vụ. Đây là cách thân thiện với ngân sách nhất để giữ cho giấy phép vĩnh viễn của bạn luôn được cập nhật!

2. Giá hiển thị ở trên là Giá Bán lẻ do Nhà sản xuất Đề xuất (MSRP) không bao gồm VAT và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. ZWSOFT có quyền thay đổi MSRP mà không cần thông báo.

3. Giá bán lẻ địa phương có thể thay đổi theo thị trường. Sinh viên và các tổ chức học thuật được hưởng các ưu đãi phi thương mại. Vui lòng tham khảo giá của các đại lý địa phương ZWCAD là PACISOFT của bạn để biết thêm chi tiết.

4. Khách hàng cần chuẩn bị đếm số user sử dụng ZWCAD, có thể là người mới dùng hoặc chuyển từ AutoCAD qua. Sau đó liên hệ với PACISOFT để lấy giá bán và hướng dẫn thủ tục mua

5. Thời gian giao hàng trong ngày, hàng chính hãng có VAT

Mẹo

Nên cân nhắc mua ZWCAD Mechanical, bạn sẽ có những ưu thế vượt trội hơn ZWCAD Professional khi triển khai các bản vẽ cơ khí, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, gia tăng độ chính xác của bản vẽ.

Chức năng

ZWCAD Mechanical

ZWCAD Professional

Phần mềm gồm

ZWCAD Pro + Mechanical

ZWCAD Pro

Hỗ trợ

Hỗ trợ vẽ 2D và 3D
Thư viện lớn (GB\ISO\DIN)
Công cụ vẽ cơ khí chuyên dụng

Hỗ trợ vẽ 2D, 3D

Mở được định dạng từ các phần mềm khác

Công cụ hỗ trợ tính toán

Tự động đánh số chí tiết

Tạo danh mục vật liệu (BOMs)

Nhận dạng chi tiết tiêu chuẩn

Đối tượng cấp phép

• Gồm đối tượng doanh nghiệp thương mại và giáo dục. Mỗi đối tượng sẽ có những mức giá khác nhau.
• Liên hệ PACISOFT để có giá ưu đãi cho cả đại lý và end user

Chính sách cấp phép của ZWCAD

ZWSOFT có một chính sách cấp phép rất tiện lợi và ưu ái người dùng, đó là Giấy phép mạng, Network License có thể giúp tối đa hóa việc sử dụng các tài nguyên có hạn của giấy phép và giảm chi phí đặc biệt là cho các công ty vừa và nhỏ.

Một ví dụ cho bạn hiểu rõ hơn – nếu một công ty cần mua phần mềm CAD cho nhóm thiết kế gồm 15 thành viên, làm thế nào họ có 1 thương vụ tốt? Như được chỉ ra bởi các đường màu cam và màu xám trong sơ đồ bên dưới, 10 Giấy phép mạng ZWCAD có thể rẻ hơn 15 Giấy phép Named-User thuê bao sau năm thứ hai và khoảng cách tiếp tục mở rộng.

cost-of-network-licensing-3.png

Hình. So sánh giá giữa Giấy phép mạng và Giấy phép tên người dùng trong 5 năm

Vậy, tùy theo khả năng ngân sách và nhu cầu sử dụng, PACISOFT khuyến nghị KH nên tải dùng thử ZWCAD 2022 sau đó đánh giá, cảm nhận và nên mua để giảm chi phí cho doanh nghiệp, dành nguồn lực vào việc đầu tư Cơ sở vật chất, hạ tầng, con người và phúc lợi. Với ZWCAD, đã đáp ứng gần như yêu cầu thiết kế liên quan CAD, không nhất thiết phải mua AutoCAD, tương tự WPS Office cũng tiết kiệm hơn so với mua Office 2019 vĩnh viễn.

» Xem chính sách cấp phép ZWCAD 

Làm thế nào để đặt hàng (Mua mới, mua thêm)

Rất đơn giản, chỉ cần liên lạc với PACISOFT qua email sales@pacisoft.com, đội ngũ sales sẽ liên lạc lại Quý khách chỉ trong ít phút. Nếu đồng ý với báo giá, đơn hàng sẽ được tiến hành xử lý và giao ngay sau đó.

 1. IT/ Nhà thiết kế đếm số User cần dùng
 2. Tham khảo giá để lên kế hoạch ngân sách
 3. Pur/Admin…Liên hệ PACISOFT để lấy giá chính xác chào bán tại thời điểm mua hàng
 4. Ký hợp đồng và triển khai đơn hàng
 5. Giao hàng và khách hàng sử dụng (2-7 ngày giao license do nhập khẩu nước ngoài)

Gia hạn gói Maintenance hoặc Nâng cấp

Gia hạn giấy phép Bảo trì hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ (tức gia hạn) để giữ phần mềm luôn mới. Chi phí rất nhỏ so với mua thuê bao hàng năm. Bạn chỉ cần gửi License Key Code cho PACISOFT để nhận được giá ưu đãi. Tgian đặt hàng là 24h.

Liên hệ Mua bản quyền ZWCAD

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ
 • Hơn 11 năm phân phối bản quyền phần mềm Uy Tín

Tìm hiểu thêm về ZWCAD

Tìm hiểu thêm về All -in-One CAD/CAM – ZW3D

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%