Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Intel Security có thể làm vỡ vụn Cyber security

Sep 26, 2017 | Bảo mật, Mcafee, Tin sản phẩm

Hôm nay, Intel Security vạch ra một phương pháp tiếp cận thống nhất mới cho ngành công nghiệp an ninh mạng nhằm phấn đấu để loại bỏ sự phân mảnh thông qua các giải pháp tích hợp được cập nhật.

Các quan hệ đối tác liên ngành và sự tích hợp sản phẩm trong Liên minh Đổi mới Bảo mật của Intel và Cyber ​​Threat Alliance.

Chris Young – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Intel Security Group cho biết:

“Chuyển đổi công nghệ riêng biệt thành một hệ thống an ninh chặt chẽ không nghi ngờ gì là thách thức khó khăn nhất đối mặt với các học viên hiện nay. Cuộc chiến chống lại kẻ thù của chúng ta không thể nào chiến đấu một mình; nó sẽ đưa mọi người, các sản phẩm, các tổ chức và các ngành làm việc cùng nhau để loại bỏ sự phân mảnh của an ninh thông qua tự động hóa, hợp tác và kiến ​​trúc thống nhất.”

Sự thiếu hụt lực lượng lao động đang phải đối mặt với ngành công nghiệp an ninh không gian mạng làm cho việc tuyển dụng và giữ chân nhân viên ngày càng trở nên khó khăn.

Những tài nguyên khan hiếm này khiến việc duy trì kiến ​​trúc bảo mật chặt chẽ hơn để ngăn ngừa thiệt hại và giảm thiểu chi phí của các mối đe dọa đang nổi lên trong khi vẫn nắm bắt được tiềm năng của các công nghệ mã nguồn mở, kỹ thuật số, đám mây và an ninh mới.

Nghiên cứu và thảo luận khách hàng của chúng tôi đã nhấn mạnh sự cần thiết đối tác đáng tin cậy hợp tác làm việc để giảm gánh nặng cho các công nghệ bị phân mảnh và giúp các tổ chức tập trung vào việc đảm bảo tài sản và năng suất kinh doanh của họ.

Với ý tưởng này, Intel Security vui mừng thông báo một số sự tích hợp và cập nhật sản phẩm mới, hợp tác công nghiệp mới và tăng cường hợp tác nguồn mở và tiêu chuẩn nhằm tăng cường tính hiệu quả của cơ sở hạ tầng không gian mạng thông qua các hệ sinh thái mở lớn nhất của ngành.

Giải pháp tích hợp

Trọng tâm của một chiến lược thống nhất về an ninh không gian mạng là nhu cầu các giải pháp tích hợp gắn liền với khuôn khổ của doanh nghiệp để giải quyết những thách thức hàng đầu. Intel Security công bố các giải pháp mới và cập nhật thực hiện chính xác: McAfee Enterprise Security Manager (ESM) 10 và McAfee® Virtual Network Security Platform (vNSP).

Intel Security có thể làm vỡ vụn Cyber security

Với chi phí cao trong việc phát hiện và giải quyết các cuộc tấn công mạng, nhu cầu các giải pháp SIEM thông minh và trực quan chưa bao giờ lớn hơn.

McAfee ESM 10 vừa mới được phát hành đã gia nhập một danh mục các dịch vụ bảo mật của McAfee® Foundstone ™ (SOC) để giúp các nhà phân tích an ninh có hiệu quả hơn rất nhiều.

Các tính năng mới bao gồm:

  • Giao diện trực quan và hợp tác: Một giao diện người dùng mới thể hiện khả năng kiểm tra khả năng sử dụng luồng công việc kiểm tra sự cố, kiểm tra hiệu quả, phát hiện và phản hồi mối đe dọa nhanh hơn và hiệu quả hơn cũng như khả năng quản lý nhiều sự cố trong cùng một bảng điều khiển.
  • Cảnh báo về mối đe dọa theo ngữ cảnh: Những tiến bộ đáng kể đã cải thiện thông tin tình báo đe dọa theo ngữ cảnh hiện tại và truy cập tức thời vào dữ liệu mối đe dọa nguy hiểm để xác định, phạm vi và sắp xếp các phản ứng đối với các cuộc tấn công mới.
  • Các chuyên gia tin cậy Truststone: Các nhà nghiên cứu về mối đe dọa Foundstone (tức là các chuyên gia tư vấn bảo mật của Intel) có thể tăng cường nhân sự như là một phần của chương trình SOC cung cấp ảo, bổ sung kiến ​​thức chuyên môn, năng lực và phạm vi bảo hiểm để bổ sung các khả năng của doanh nghiệp hiện tại và mở rộng danh mục đầu tư SOC của Foundstone.

Nhu cầu bảo vệ phần mềm độc hại tiên tiến trong môi trường đám mây công cộng đòi hỏi các giải pháp ảo tích hợp.

McAfee® vNSP mở rộng bảo vệ mạng ảo cho đám mây triển khai của Amazon Web Services * (AWS) và OpenStack * với sự cấp phép đa đám đơn giản hóa, dễ dàng bảo vệ các mạng ảo.

Các tính năng mới bao gồm:

  • Bảo vệ mạng ảo cho đám mây công cộng: McAfee vNSP là một giải pháp hàng đầu cho ngành công nghiệp bảo vệ khối lượng công việc của AWS từ các cuộc tấn công như chương trình DOS, chương trình, phần mềm độc hại và ứng dụng cấp cao với cả chế độ phát hiện và bảo vệ. Nó tích hợp liền mạch với AWS Auto Scaling để cung cấp giải pháp bảo mật có thể mở rộng hoàn toàn với một ngăn đơn thủy tinh.
  • Kiểm tra giao thông mạng ảo cho các đám mây riêng: vNSP tiếp tục bổ sung hỗ trợ cho các nền tảng đa cấp, bao gồm VMware ESX®, VMware NSX và OpenStack với IPS thế hệ tiếp theo của nó. Các hoạt động an ninh bây giờ có thể quản lý bảo mật đám mây công cộng và riêng tư của họ từ một giao diện quản lý bảo mật mạng duy nhất cung cấp cho họ khả năng hiển thị đầy đủ.
  • Phân tích mối đe dọa dựa trên đám mây: Tích hợp mới với McAfee® Cloud Threat Detection cho phép McAfee® Network Security Platform (NSP) dễ dàng và hiệu quả nâng cao khả năng kiểm tra hiện có bằng phân tích phần mềm độc hại trên đám mây phức tạp.

Chi tiết tham khảo: McAfee

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%