Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Mối quan hệ trong việc hợp tác liên ngành

Sep 26, 2017 | Bảo mật, Mcafee, Tin sản phẩm

Hôm nay, Hiệp hội Sáng kiến ​​Bảo mật Intel, chương trình đối tác công nghệ hàng đầu của ngành công nghiệp này, công bố 15 đối tác mới, đưa tổng số đối tác lên trên 135 trên toàn cầu.

Trong năm qua, 35 đối tác đã tích hợp hoặc tích hợp các kế hoạch tích hợp với Dạng dữ liệu trao đổi dữ liệu McAfee (DXL), vải truyền thông được ngành công nhận, cung cấp tương tác thời gian thực giữa các ứng dụng.

Kể từ khi công bố sáng kiến ​​của OpenDXL – một tiêu chuẩn công nghiệp mở cho tất cả các nhà phát triển để tăng tính linh hoạt, đơn giản và cơ hội hội nhập – Intel Security đã mở rộng cam kết của mình đối với sự chấp nhận của mã nguồn mở và cộng đồng.

Ngày nay, Intel Security đang xuất bản nhiều phần mềm nguồn mở hơn cho github.com/opendxl để giảm sự phức tạp và chi phí tích hợp cao và thay thế các quy trình thủ công và lặp đi lặp lại dài cho các doanh nghiệp.

Những tiến bộ này bao gồm:

  • Tích hợp mới: Các kết nối mã nguồn mở mới cho McAfeeâ Threat Intelligence Exchange (TIE) và McAfeeâ Active Response (MAR) cho phép các ứng dụng dễ dàng sử dụng các công cụ này để tìm kiếm điểm cuối và truy vấn và đặt danh tiếng, 20 dòng mã.
  • Tính sẵn sàng nhanh: Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Intel Security đã đẩy nhanh tính sẵn có của máy khách OpenDXL Python, hiện đã có sẵn cho các tổ chức tải về, phát triển và triển khai với sự tự tin.
  • Đối với các cuộc trình diễn tích hợp công nghệ sử dụng OpenDXL, hãy ghé thăm gian hàng Intel Security tại # N3801 – Hội trường Bắc của Trung tâm Moscone.
  • Khả năng mới: Các kết nối OpenDXL mới cho các API nền tảng McAfeeâ € ™ ePolicy Orchestrator® (McAfee® ePO ™) cho phép dễ dàng, nhanh chóng để áp dụng chính sách, hệ thống thẻ, di chuyển các nhóm và kích hoạt các hành động trong nền tảng an ninh hàng đầu ngành. Các tính năng mới mở ra các khả năng sử dụng thường xuyên nhất của các API web nền tảng McAfee ePO và cho phép nhiều ứng dụng hơn để quản lý tập trung và hiệu quả với quy trình hội nhập nhẹ.

Mối quan hệ trong việc hợp tác liên ngành

Các đối tác mới: Với mục tiêu nâng cao hiệu quả an ninh mạng và tối đa hóa sự bảo vệ.

15 công ty mới đã gia nhập Hiệp hội Sáng tạo Bảo mật Intel: Absolute Software *, Bay Dynamics *, Cyphort *, DFLabs *, Digicert *, Dropbox *, Evident.io *, Fireglass *, Kaspersky Labs *, Opswat *, Radware *, SailPoint *, SAS Institute *, SS8 Networks * và ThreatConnect *.

Intel Security cũng thông báo rằng nó đang chia sẻ và tiêu thụ các thông tin tình báo về mối đe dọa tiên tiến thông qua Cổng Threat Cyber ​​Threat Alliance (CTAP) và nó có kế hoạch để tích hợp thêm CTAP với các sản phẩm của nó.

CTAP là một nền tảng điểm và chia sẻ thông tin tình báo đe doạ giữa các thành viên của Liên minh Threat Cyber ​​Threat.

Các chỉ số CTAP được chia sẻ giúp bảo vệ Intel Security và các thành viên CTA khác phát hiện và hiểu rõ hơn các chiến dịch tấn công mới đang nổi lên. Điều này cho phép các thành viên CTA nhanh chóng bảo vệ hệ thống của khách hàng.

Như đã được Hiệp hội Các mối đe dọa cảnh báo công bố trước đó ngày nay, nó được chính thức thành lập dưới dạng một thực thể độc lập, 501 (c) (6), với một tổng thống, ban giám đốc và các ủy ban thường trực.

Nó được tài trợ hào phóng bởi các thành viên sáng lập – Intel Security, Fortinet, Palo Alto Networks, Symantec, Check Point và Cisco Systems. Mỗi thành viên sáng lập đã cam kết 1 triệu đô la trong hai năm tới cho sự thành công của Liên minh Cạnh tranh về Cạnh tranh.

Chi tiết tham khảo: McAfee

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%