Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Juniper là gì? Tổng quan thiết bị Juniper Networks

Sep 14, 2022 | Giải pháp - Kỹ thuật (IT), Juniper, Networking - Firewall, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Là doanh nghiệp, bạn quan tâm đến các giải pháp quản trị mạng? Đã từng nghe qua Juniper nhưng chưa biết là thương hiệu gì và kinh doanh sản phẩm nào? Đây chính là bài viết dành cho bạn. Theo dõi cùng Iwor để cập nhật những dòng sản phẩm HOT HIT nhất từ nhà Juniper Networks.

Juniper Networks là gì?

Juniper Networks, Inc. thành lập vào năm 1996 bởi Pradeep Sindhu, với Scott Kriens là Giám đốc điều hành đầu tiên. Với trụ sở tại Sunnyvale-California, Juniper Networks được biết đến là tập đoàn cung cấp giải pháp mạng và bảo mật hàng đầu thế giới.

Sản phẩm Juniper đặc trưng

Juniper Networks tập trung phát triển và tiếp thị các sản phẩm mạng. Bao gồm bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch, phần mềm quản lý mạng, sản phẩm bảo mật mạng (tường lửa), wifi và công nghệ mạng được xác định bằng phần mềm. Thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, tường lửa và các thiết bị mạng khác của Juniper là cốt lõi của nhiều mạng quan trọng làm nền tảng cho Internet hiện đại.

Tham khảo các sản phẩm chính hãng Juniper tại:

<< Danh mục sản phẩm >>

>> Lý do không thể bỏ qua các giải pháp mạng từ Juniper Networks

Bộ định tuyến Juniper Router Series (MX, ACX, PTX series)

Bộ định tuyến của Juniper Networks với khả năng mở rộng, lập trình và linh hoạt nhất trong ngành sẽ hỗ trợ cải thiện đáng kể hoạt động mạng của doanh nghiệp. Trong sự phát triển không ngừng của sự kết nối và cơ sở dữ liệu, sự xuất hiện của bộ định tuyến Juniper là vô cùng phù hợp. Sở hữu công suất cao, sự nhanh nhẹn, tính nhất quán và tính năng tự động hóa đầu cuối, sản phẩm là cần thiết cho các mạng. Danh mục toàn diện gồm các bộ định tuyến của Juniper Networks bao gồm:

Bộ định tuyến MX Series

Bao gồm danh mục mạnh mẽ là các bộ định tuyến hỗ trợ SDN. MX Series cung cấp dung lượng, mật độ, bảo mật và hiệu suất hệ thống hàng đầu trong ngành với tuổi thọ vô song.

 

Bộ định tuyến PTX Series

Hình thành nền tảng của kiến ​​trúc định tuyến cốt lõi, Bộ định tuyến vận chuyển gói PTX cung cấp hiệu suất năng lượng cực cao. Quy mô và hiệu suất cho các kiến ​​trúc 100G và 400G. Được thiết kế cho các trường hợp sử dụng trung tâm dữ liệu và lõi WAN, các bộ định tuyến PTX Series cung cấp các kiến ​​trúc hướng tới tương lai được xây dựng để tồn tại lâu dài.

 

Bộ định tuyến dòng ACX

Bộ định tuyến ACX Series hiệu suất cao. Chúng tiết kiệm năng lượng, tuân thủ CE 3.0 và hỗ trợ đồng bộ hóa và đồng bộ hóa thời gian chính xác cao 5G.

Nền tảng dòng CTP: Các nền tảng này (được thiết kế cho thị trường Hoa Kỳ và Úc) cho phép ghép kênh phân chia theo thời gian (TDM) và các ứng dụng dựa trên mạch nối tiếp.

Thiết bị phản xạ tuyến JRR 200: Thiết bị phản xạ định tuyến JRR 200 cung cấp giải pháp lý tưởng cho nhà cung cấp dịch vụ lớn, trung tâm dữ liệu và mạng doanh nghiệp yêu cầu các bảng định tuyến lớn.

Bộ định tuyến thông minh phiên Juniper: Bộ định tuyến do phần mềm xác định của chúng tôi cung cấp cấu trúc mạng linh hoạt, nhận biết ứng dụng, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu suất, bảo mật và tính khả dụng của doanh nghiệp.

Cổng sê-ri SRX: Bảo vệ biên mạng, trung tâm dữ liệu và các ứng dụng đám mây của bạn bằng tường lửa vật lý, ảo và tường lửa chứa thế hệ tiếp theo của Juniper.

Truyền tải quang gói: Các giải pháp hội tụ quang gói hộp đơn của Juniper giúp các nhà khai thác đơn giản hóa hoạt động, giảm chi phí vận tải và khai thác các cơ hội doanh thu mới.


Bộ định tuyến Juniper được hỗ trợ bởi Mist AI™. Sử dụng kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI), máy học và các kỹ thuật khoa học dữ liệu để tối ưu hóa hoạt động trên nhiều miền mạng. 

Thiết bị chuyển mạch Juniper Switch Series 

Juniper Networks cung cấp nhiều loại thiết bị chuyển mạch với các thông số kỹ thuật khác nhau để phù hợp với trung tâm dữ liệu. Thiết bị chuyển mạch Juniper có các tính năng tiên tiến và được chứng minh về quy mô để đáp ứng các mạng lớn nhất trên thế giới. Có 2 dòng Switches được Juniper đang cung cấp hiện nay:

EX Series Switches

Thiết bị chuyển mạch EX Series là thiết bị phân phối và truy cập / phân phối / lớp lõi sẵn sàng cho đám mây. Hiệu suất cao cho các mạng chi nhánh, khuôn viên doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu . Với EX Series, mạng truy cập có dây không cần phải phức tạp. Bạn có thể giảm rủi ro và chi phí mà không ảnh hưởng đến hiệu suất, chất lượng hoặc sự đổi mới. Dễ dàng tích hợp, cấu hình và quản lý các thiết bị chuyển mạch và vận hành quy mô lớn cùng Juniper Mist Cloud . 

QFX Series Switches

Các thiết bị chuyển mạch mạng QFX Series mang lại thông lượng và khả năng mở rộng hàng đầu trong ngành. Một ngăn xếp định tuyến mở rộng, khả năng lập trình mở của Hệ điều hành Junos và tập hợp rộng nhất các khả năng của EVPN-VXLAN và IP. Bạn có thể tự động hóa toàn bộ vòng đời của mạng để đơn giản hóa việc thiết kế và triển khai, đồng thời cung cấp sự đảm bảo vòng kín. 

Một số dòng sản phẩm Juniper Switch bán chạy nhất hiện nay: EX2300, EX3400, EX4100

Bảo mật mạng và tường lửa Juniper Firewall Series (SRX series)

Bảo vệ biên mạng, trung tâm dữ liệu và các ứng dụng đám mây của bạn bằng tường lửa vật lý, ảo và tường lửa chứa thế hệ tiếp theo của Juniper. Trong 2 năm liền, Juniper Networks được vinh danh là Kẻ thách thức (theo báo cáo Gartner Magic Quadrant cho Tường lửa mạng năm 2021).

Một số dòng sản phẩm Juniper Firewall khả dụng nhất hiện nay: SRX300, SRX320, SRX340, SRX345, SRX380, SRX550

Điểm truy cập không dây Juniper Wi-Fi Mist

Juniper Networks Wi-Fi được ra mắt dưới dạng các Subscriptions. Người dùng Doanh nghiệp có thể lựa chọn các Subscriptions với các chức năng khác nhau theo nhu cầu. Có tất cả 5 Subscriptions từ mục đích sử dụng đại trà đến các tính năng nâng cao:

  • WIFI Assurance Subscription for one access point (SUB-MAN-BND)
  • Virtual Network Assistant Subscription for wireless operations (SUB-VNA-BND)
  • Asset Visibility Subscription for one access point (SUB-AST-BND)
  • BLE Engagement Subscription for one access point (SUB-ENG-BND)
  • Premium Analytics Subscription for deeper insights into the Wireless Network & Location Services (SUB-PMA-BND)

Technical (JUNOS)

Hệ điều hành Junos chạy trên tất cả cơ sở hạ tầng định tuyến, chuyển mạch và bảo mật của Juniper, cũng như trên phần cứng hộp trắng. Người dùng sẽ có trải nghiệm JunOS nhất quán từ đầu đến cuối.  Hệ điều hành mã nguồn mở SONiC được tích hợp tùy chọn với Hệ điều hành JunOS trên một số bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch.

>> Khám phá thêm đặc trưng hệ điều hành JUNOS tại đây

Mua sản phẩm Juniper chính hãng ở đâu?

PACISOFT vinh hạnh khi là nhà phân phối các sản phẩm phần cứng, phần mềm Juniper chính hãng tại Việt Nam.Với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Sứ mệnh của Pacisoft là đưa sản phẩm bản quyền & dịch vụ CNTT đến doanh nghiệp, để giúp họ vận hành nền tảng CNTT hiệu quả, năng suất và tối ưu chi phí, đồng thời hợp thức hóa bản quyền phần mềm trên thiết bị.

Đặt hàng các sản phẩm Juniper chính hãng ngay hôm nay bằng cách liên lạc với PACISOFT qua email sales@pacisoft.com. Đội ngũ sales sẽ liên lạc lại Quý khách chỉ trong ít phút. Nếu đồng ý với báo giá, đơn hàng sẽ được tiến hành xử lý và giao ngay sau đó.

Liên hệ MUA

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất các sản phẩm chính hãng Juniper:

  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%