Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Các tính năng chính của bản cập nhật Veeam Back up & Replication V11A

Sep 19, 2022 | Backup, Tin sản phẩm, Tư vấn mua, Veeam

Veeam® Backup & Replication™ v11 mang đến tính năng Bảo vệ Dữ liệu Hiện đại hàng đầu cho doanh nghiệp đang phát triển, bao gồm một số khả năng bảo mật và đám mây mới trong phiên bản V11A mới nhất. Cho dù bạn đang tìm kiếm các giải pháp đám mây kết hợp linh hoạt nhất từ AWS, Azure và Google Cloud hay các tùy chọn khôi phục và bảo vệ Ransomware mạnh mẽ nhất, Veeam đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Veeam mang đến các tùy chọn lưu trữ Cố định Bất biến, các tùy chọn sao lưu gốc đám mây đáng tin cậy, Bảo vệ Dữ liệu Liên tục và tất cả đều tập trung dưới một nền tảng!

Veeam® Backup & Replication ™ là giải pháp sao lưu, phục hồi và bảo mật dữ liệu duy nhất cho tất cả các khối lượng công việc, cả tại chỗ và trên đám mây. Là nền tảng của Veeam Platform, Veeam Backup & Replication mang đến khả năng bảo vệ dữ liệu đơn giản, linh hoạt, đáng tin cậy và mạnh mẽ. Veeam sẽ loại bỏ thời gian chết với khả năng phục hồi tức thì và giữ an toàn trước các mối đe dọa mạng với các đối tượng bất biến gốc và các bản sao lưu đã được kiểm tra, tất cả đều từ một giải pháp chỉ sử dụng phần mềm mà không cần phải xây dựng thêm một nền tảng đặc biệt nào.

 • Đảm bảo bảo vệ chống ransomware 
 • Tăng tốc di chuyển sang hybrid cloud
 • Giảm chi phí và độ phức tạp

Những đặc điểm nổi bật của Veeam Back up & Replication v11A

Một nền tảng, tùy chọn không giới hạn

Tập trung sao lưu và phục hồi AWS, Microsoft Azure và Google Cloud trong một nền tảng duy nhất, dễ sử dụng. Trực tiếp khôi phục BẤT KỲ bản sao lưu nào của Veeam sang AWS, Azure và Google Cloud để có khả năng di động trên đám mây không giới hạn.

Tăng cường bảo mật đám mây

Bảo vệ dữ liệu sao lưu được mã hóa khỏi phần mềm tống tiền và các mối đe dọa mạng khác. Tích hợp với Amazon KMS và Azure Key Vault, cũng như RBAC, tăng cường bảo mật với khả năng kiểm soát hợp lý đối với những ai có thể truy cập vào nội dung nào.

Các dịch vụ mới, được bảo vệ nguyên bản

Mở rộng sao lưu và phục hồi gốc cho hệ thống tệp Amazon EFS và Cơ sở dữ liệu Azure SQL. Tự động hóa dựa trên chính sách giúp dễ dàng quản lý và loại bỏ các tập lệnh, đồng thời khôi phục nhanh chóng và linh hoạt, giúp bạn hoạt động 24/7.

Sao lưu Red Hat Virtualization

Tạo bản sao lưu hiệu quả của máy ảo Red Hat Virtualization (RHV) bằng cách sử dụng change block tracking và sẵn sàng cho mọi thảm họa với bản sao lưu tích hợp đáng tin cậy cho Red Hat Virtualization (RHV) 4.4.7 trở lên.

Kubernetes

Kasten K10 hiện có thể hướng các bản sao lưu* của các cụm Kubernetes vào kho lưu trữ Sao lưu & Nhân bản của Veeam, nơi có thể quản lý vòng đời bản sao lưu của nó, tận dụng cơ sở hạ tầng hiện có để sao lưu Kubernetes.

Lưu trữ với chi phí thấp nhất

Đạt được mục tiêu lưu giữ dữ liệu trong khi tối ưu hóa chi phí. Tự động hóa vòng đời dữ liệu sao lưu qua các bản sao lưu Veeam cloud, virtual và physical vào các lớp lưu trữ lưu trữ có chi phí thấp nhất trong AWS, Azure và Google Cloud, giảm chi tiêu tới 50 lần.

Giới thiệu chi tiết về bản cập nhật V11A

Câu hỏi thường gặp

Back up & Replication bảo vệ những khối lượng công việc nào?

Ngày nay, Veeam Backup & Replication bảo vệ tất cả các khối lượng công việc sau với Giấy phép Toàn cầu Veeam (VUL):

 • Virtual: VMware vSphere, Microsoft Hyper ‑ V, Nutanix AHV và Red Hat Virtualization
 • Cloud: công việc chạy trong AWS, Microsoft Azure và Google Cloud
 • Physical: Microsoft Windows, Linux, Mac, IBM AIX và Oracle Solaris
 • Ứng dụng doanh nghiệp: Microsoft SQL, Exchange, SharePoint, Active Directory, SAP HANA, Oracle RMAN, Kubernetes, MySQL, PostgreSQL
 • Chia sẻ tệp NAS

Trước kia, những tính năng trên có thể đã được cấp phép riêng. Giờ đây, với VUL, tất cả các tính năng trên đều được bao gồm trong Veeam Backup & Replication mà không mất thêm phí, bao gồm tất cả các hạng mục có thể cài đặt riêng biệt sau:

 • Veeam Backup cho AWS và Microsoft Azure
 • Veeam Backup cho Nutanix AHV
 • Veeam Agents cho Microsoft Windows, Linux, Mac, IBM AIX và Oracle Solaris

 

Ba loại sao lưu là gì?

Khi tìm kiếm các giải pháp sao lưu phù hợp cho doanh nghiệp của mình, trước tiên bạn cần hiểu ba loại bảo vệ cốt lõi thường thấy trong các giải pháp sao lưu ngày nay:

“Full back up” sẽ sao chép toàn bộ các khối của tất cả dữ liệu bạn đã chọn và sẽ là bản sao lưu tốn nhiều thời gian và dung lượng nhất.

“Incremental back up” sẽ chỉ sao chép dữ liệu đã thay đổi kể từ lần sao lưu incremental cuối cùng và sẽ là bản sao lưu tiêu tốn ít thời gian và dung lượng nhất. Đăng khôi phục sao lưu đầy đủ, mỗi lần khôi phục gia tăng kể từ lần cuối cùng sẽ cần được thực hiện liên tiếp để khôi phục về thời điểm mới nhất.

“Differential back up” hoạt động giống Incremental back up nhưng khác ở chỗ nó sao chép tất cả các thay đổi kể từ lần Full back up cuối cùng, dẫn đến bản sao lưu nhỏ hơn bản Full back up nhưng lớn hơn Incremental back up. 

>>> Tải bản dùng thử TẠI ĐÂY <<<

Đại lý phân phối Veeam bản quyền

PACISOFT có hơn 12 năm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành phân phối phần mềm với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm (nổi tiếng với bất kỳ phần mềm nào cũng có bán) còn về mặt thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT

» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT

 

Liên hệ mua Veeam bản quyền

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

 

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

 

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%