Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Kaspersky Endpoint Security for Business ADVANCED

Oct 25, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, số lượng dữ liệu để bảo vệ và các thiết bị và hệ thống CNTT để quản lý phát triển với nó.

Bạn cần có các công cụ phù hợp để xác định và đóng các lỗ hổng bảo mật, ngăn chặn các mối đe dọa trong bài nhạc của mình và hợp lý hóa các nhiệm vụ quản lý hệ thống.

Kaspersky Endpoint Security for Business ADVANCED kết hợp bảo mật CNTT và hiệu quả CNTT để cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu linh hoạt, chủ động và an ninh không gian mạng linh hoạt cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

  • Dễ sử dụng, giải pháp linh hoạt phù hợp với nhu cầu của bạn bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn hay nền tảng nào bạn sử dụng.
  • Bảo vệ đa lớp, được hỗ trợ bởi một sự kết hợp duy nhất của trí thông minh dữ liệu mối đe dọa lớn, học máy và chuyên môn của con người.
  • Quản lý bảo mật chi tiết dễ dàng quản lý và kiểm soát tất cả các vấn đề bảo mật mà không cần phải có các giải pháp tích hợp và quản lý bổ sung.
  • Mã hóa mạnh bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ.
  • Bộ công cụ quản lý khách hàng mở rộng làm tăng hiệu quả quản lý hệ thống CNTT.

Cung cấp sự bảo vệ tốt nhất có thể cho khách hàng như đã được kiểm chứng bởi các thử nghiệm độc lập. Kaspersky Lab là bảo mật được kiểm tra nhiều nhất, được đánh giá cao nhất thế giới với tỷ lệ phát hiện tốt nhất trong ngành.

Lợi ích

Các môi trường CNTT cho doanh nghiệp phức tạp hơn bao giờ hết và bọn tội phạm mạng đang sử dụng các phương pháp tấn công ngày càng phức tạp.

Kaspersky Endpoint Security for Business ADVANCED cung cấp sự bảo vệ chống lại các mối đe dọa tốt nhất được hỗ trợ bởi một loạt các chức năng bảo mật toàn diện để bảo vệ nhiều lớp. Khả năng quét và quản lý lỗ hổng dễ bị tổn thương, kiểm soát an ninh và bảo vệ dữ liệu tất cả đều đảm bảo rằng các tùy chọn tấn công được giảm thiểu và thông tin kinh doanh nhạy cảm vẫn đảm bảo.

  • Sự bảo vệ khỏi bất kỳ loại cyber nào đe dọa doanh nghiệp của bạn phải đối mặt

Kaspersky Endpoint Security for Business ADVANCED cung cấp bảo vệ đa lớp chống lại các mối đe dọa đã biết, chưa biết và tiên tiến, được trang bị một sự kết hợp độc đáo của dữ liệu lớn về mối đe dọa dữ liệu, học máy và chuyên môn của con người nhằm nâng cao mức độ bảo vệ. Các công cụ kiểm soát mạnh mẽ giúp quản lý cách ứng dụng chạy, ngăn chặn việc sử dụng các thiết bị di động trái phép và thực hiện các chính sách truy cập Internet.

  • Ngăn chặn việc mất thông tin kinh doanh nhạy cảm

Sự mất mát của một máy tính xách tay hoặc thiết bị di động có thể dẫn đến dữ liệu bí mật rơi vào tay kẻ xấu. Các tính năng mã hóa của chúng tôi giúp bạn thực thi việc mã hóa các tệp tin, thư mục, đĩa và các thiết bị di động. Mã hóa dữ liệu rất dễ cấu hình và có thể được quản lý từ cùng một giao diện quản lý được sử dụng để điều khiển tất cả các công nghệ bảo mật Kaspersky Lab khác đang chạy trên mạng của bạn.

  • Nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng cách đảm bảo thiết bị đầu cuối di động

Kaspersky Endpoint Security dành cho Doanh nghiệp Nâng cao cho phép lực lượng lao động di động thực hiện nhiệm vụ của họ một cách an toàn. Công nghệ bảo mật di động nghiêm ngặt giúp bạn bảo vệ các nền tảng di động phổ biến nhất chống lại phần mềm độc hại, lừa đảo, spam và hơn thế nữa. Hơn nữa, bằng cách cho phép quản lý các thiết bị quản lý thiết bị di động (MDM) và quản lý ứng dụng di động (MAM) khác nhau – thông qua một giao diện duy nhất – Kaspersky Endpoint Security dành cho doanh nghiệp nâng cao giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng triển khai các chính sách bảo mật di động thống nhất.

  • Tăng cường hiệu quả quản lý hệ thống CNTT

Đối với các môi trường công nghệ thông tin phức tạp ngày nay, số lượng các nhiệm vụ quản lý thiết yếu hàng ngày cần thiết có thể là áp đảo. Các công cụ quản lý khách hàng của chúng tôi tự động hoá một loạt các nhiệm vụ an ninh và quản trị – để giúp giảm sự phức tạp trong quản lý CNTT. Bạn được cải thiện khả năng hiển thị của mạng IT của mình – và bạn có thể kiểm soát nhiều chức năng an ninh và quản trị thông qua một hệ thống tích hợp đơn và bảng điều khiển quản lý bảo mật.

  • Tối ưu hóa quản lý an ninh

Quản lý bảo mật cho một số lượng ngày càng tăng của các thiết bị trong một công ty có thể là một nhiệm vụ phức tạp tốn thời gian. Bằng cách đưa Kaspersky Security Center – bảng điều khiển quản lý được tích hợp cao giúp bạn kiểm soát chặt chẽ tất cả các công nghệ bảo mật của chúng tôi – Kaspersky Endpoint Security dành cho Doanh nghiệp Nâng cao giúp cắt giảm sự phức tạp trong quản lý.

Đối với các công ty nhỏ hơn chúng tôi cung cấp một sự lựa chọn các chính sách được cấu hình sẵn – vì vậy bạn có thể nhanh chóng thực hiện bảo mật trên mạng của bạn và bắt đầu được hưởng lợi từ việc bảo vệ. Nếu bạn cần linh hoạt hơn, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn thiết lập để điều chỉnh giải pháp cho nhu cầu bảo mật của bạn.

Tích hợp với các sản phẩm quản lý sự kiện và thông tin bảo mật (SIEM) như HP ArcSight và IBM QRadar giúp đảm bảo các doanh nghiệp cấp doanh nghiệp có được dữ liệu theo dõi thời gian thực mà họ cần.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%