Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Kaspersky Lab và AVL Software and Functions ký thỏa thuận hợp tác

Oct 13, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Số lượng các tính năng của xe tăng nhanh như chẩn đoán từ xa, telematics và infotainment đang sử dụng các kênh truyền thông giữa các phương tiện và đám mây hoặc các cơ sở hạ tầng khác.

Trong khi trao đổi dữ liệu từ, và với xe hơi, cung cấp nhiều cơ hội công nghệ mới, các kênh này ngày càng trở thành mục tiêu của mạng không gian mạng.

Nguy cơ ngày càng tăng của một chiếc xe đang bị tấn công, vi phạm sự an toàn, sự riêng tư và các giá trị tài chính của nó, đòi hỏi những biện pháp có tổ chức và kỹ thuật để đảm bảo bảo vệ tất cả các tính năng của xe.

Để đáp ứng những thách thức an toàn mạng không dây của phát triển hệ thống ô tô thế hệ kế tiếp, Kaspersky Lab và AVL Software and Functions GmbH sẽ hợp tác để phát triển các công nghệ bảo mật tiên tiến và nhúng thông qua một cách tiếp cận hợp tác và toàn diện.

Tiến sĩ Georg Schwab, MD của AVL Software and Functions GmbH và ông Alex Moiseev, giám đốc kinh doanh của Kaspersky Lab đã ký thoả thuận hợp tác tại Regensburg, Đức vào ngày 1 tháng 6 năm 2017. Thỏa thuận này bao gồm:

  • Phát triển chung của giải pháp phần mềm, đảm bảo sự giao tiếp an toàn giữa các thành phần xe, xe và cơ sở hạ tầng kết nối bên ngoài
  • Xây dựng một cây cầu nối giữa phát triển ô tô nhúng, thực tiễn và công nghệ an ninh mạng tốt nhất
  • Bundling sản phẩm bảo mật với các thành phần thiết kế xe, và thúc đẩy các giải pháp bảo mật toàn diện cho ngành công nghiệp sản xuất xe hơi
  • Xây dựng danh mục đào tạo và an ninh ô tô
  • Tiếp tục mở rộng kinh doanh, thông qua một danh mục đầu tư liên tục và toàn diện, để cung cấp an ninh và an toàn cho các xe ô tô được kết nối và tự trị của tương lai.

Một trong những mục tiêu chính là tạo ra một nền tảng phần mềm đáng tin cậy và linh hoạt cho phép các nhà sản xuất xe hơi phát triển và triển khai một Đơn vị truyền thông an toàn (SCU hoặc Car Gateway) vào ô tô của họ.

Sử dụng phần cứng và các thành phần phần mềm bổ sung phù hợp với kế hoạch sản xuất của họ. Sau khi được phát triển, giải pháp SCU chứng minh khái niệm sẽ được kiểm tra thông qua các phương pháp xác minh và xác minh liên quan đến an ninh. Gói phát triển toàn diện này sẽ không chỉ tạo ra các sản phẩm kỹ thuật cần thiết trong ngành, mà còn phát triển các khái niệm mới để làm cho phần mềm xe hơi an toàn bằng cách thiết kế.

Ông Alex Moiseev – Giám đốc kinh doanh của Kaspersky Lab cho biết:

“Các chuyên gia bảo mật ô tô của Kaspersky Lab đã giám sát các lỗ hổng trong xe hơi liên quan và bề mặt tấn công an ninh không gian mạng ngày càng tăng của họ trong nhiều năm. Họ tin rằng cách duy nhất để bảo đảm toàn bộ hệ sinh thái xe kết nối thông qua sự hợp tác chặt chẽ giữa các chuyên gia an ninh mạng và các đối tác của chúng tôi trong ngành công nghiệp ô tô. Quan hệ đối tác của chúng tôi với AVL Software and Functions GmbH đánh dấu một cột mốc quan trọng cho cuộc hành trình của chúng tôi – bắt đầu với sự an toàn trong xe và mở rộng để truyền thông giữa xe và xe đến cơ sở hạ tầng.”

Georg Schwab – Giám đốc điều hành của AVL Software and Functions GmbH cho biết:

“AVL như một công ty ô tô đã phải đối mặt với tầm quan trọng của các kênh truyền thông an toàn, đáng tin cậy và an toàn giữa xe và môi trường. Để tiếp cận các khái niệm và triển khai các giải pháp bảo mật một cách toàn diện và trở thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực an ninh không gian mạng, AVL tập trung vào sự hợp tác với Kaspersky Lab như là một công ty an ninh mạng có kinh nghiệm.”

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%