Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Kaspersky Lab giới thiệu giải pháp bảo mật miễn phí cho PC

Oct 16, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Kaspersky Lab đã công bố phát hành Kaspersky miễn phí, một giải pháp để bảo vệ người dùng gia đình Windows khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

Sản phẩm diệt virus miễn phí mới dựa trên các công nghệ đã từng đoạt giải của công ty và cung cấp cơ chế bảo vệ cơ bản chống lại các mối đe dọa trực tuyến mà không làm chậm máy tính cá nhân.

Theo Trung tâm Nghiên cứu Pew, 80 phần trăm hộ gia đình Hoa Kỳ có máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và 90% chứa ít nhất một thiết bị được kết nối (điện thoại thông minh, máy tính để bàn / máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị truyền phát trực tuyến).

Với nhiều người sử dụng thiết bị được kết nối, điều quan trọng là phải có bảo vệ an ninh đáng tin cậy trên mọi thiết bị.

Kaspersky miễn phí đảm bảo tự động chặn các tập tin và chương trình đáng ngờ hoặc độc hại. Nó cũng cảnh báo người dùng tới các trang web độc hại và các trang lừa đảo trực tuyến, ngăn chặn các hành vi tội phạm đánh cắp tiền hoặc bản sắc cá nhân. Cơ sở dữ liệu Kaspersky Free được cập nhật tự động theo thời gian thực, để người dùng được bảo vệ khỏi các mối đe dọa hiện tại.

David Mello – Người đứng đầu bộ phận hỗ trợ khách hàng của Kaspersky Lab, nói:

“Chúng tôi đã có mặt trong thị trường bảo mật CNTT trong 20 năm và nguyên tắc lái xe của chúng tôi trong suốt thời gian đó là niềm tin rằng mọi người trên toàn thế giới xứng đáng được bảo vệ chống lại các mối đe dọa số. “Giải pháp miễn phí của chúng tôi mở rộng sự bảo vệ chất lượng hàng đầu của chúng tôi cho nhiều người hơn, hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi để cứu vãn thế giới và cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy chống lại tội phạm mạng”.

Với những người tiêu dùng muốn bảo vệ tất cả các thiết bị của họ trên các nền tảng khác nhau với nhiều tính năng và công nghệ mạnh mẽ hơn.

Kaspersky Lab cung cấp các giải pháp đa nền tảng bao gồm Kaspersky Total Security, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Anti-Virus. Những sản phẩm hàng đầu này cung cấp đầy đủ các tính năng tiên tiến bao gồm System Watcher, giúp bảo vệ chống lại ransomware. Các tính năng tiên tiến khác bao gồm Safe Money, Secure Connection và Parental Controls, giúp bảo vệ cuộc sống số của người tiêu dùng.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%