Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Kaspersky Security for Storage được chứng nhận với Dell EMC FluidFS v6

Oct 12, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Kaspersky Lab, thành viên lâu năm của Chương trình Đối tác Công nghệ của Dell EMC, đã hoàn tất chứng nhận của Kaspersky Security for Storage với Dell EMC FluidFS v6.

Bằng cách chứng nhận giải pháp bảo mật của nó với phiên bản mới nhất của FluidFS, Kaspersky Lab cung cấp bảo vệ dữ liệu thống nhất hiệu suất cao cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng nhiều nền tảng Dell EMC, như Dell EMC FluidFS v5 và FluidFS v6.

Là một đối tác công nghệ Dell EMC được chứng nhận, Kaspersky Lab có thể đưa ra một giải pháp kết hợp có thể được các công ty nhanh chóng chấp nhận như một cách nâng cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ phức tạp của họ.

Dựa trên sự hỗ trợ hiện tại của FluidFS v5, Kaspersky Security for Storage cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp sự chuyển đổi êm ả sang lưu trữ ảo hóa doanh nghiệp cấp cao nhất của Dell EMC trên FluidFS v6 mà không ảnh hưởng đến bảo mật dữ liệu.

Kaspersky Security for Storage bảo vệ lưu trữ từ đĩa để flash vào đám mây mà không ảnh hưởng đến hiệu năng hay quản lý dữ liệu.

Các lợi ích bảo mật quan trọng của FluidFS v6 bao gồm bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực, bảo mật dựa trên đám mây thông qua Kaspersky Security Network, khả năng mở rộng và khả năng chịu lỗi. Quản lý tập trung thông qua Kaspersky Security Center, cấu hình quét linh hoạt, tối ưu hóa và khả năng sử dụng thích hợp các tài nguyên hệ thống đảm bảo tích hợp liền mạch với giải pháp lưu trữ.

Veniamin Levtsov – Phó chủ tịch kinh doanh doanh nghiệp tại Kaspersky Lab cho biết:

“Là một đối tác công nghệ của Dell EMC, Kaspersky Lab cho phép bảo vệ hiệu quả và hiệu năng cao đối với các giải pháp lưu trữ đẳng cấp. Chứng nhận Kaspersky Security for Storage với Dell EMC mới nhất hệ thống tập tin là một bước tiếp theo nhằm cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi sự linh hoạt và khả năng mở rộng cho các chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng lưu trữ lâu dài của họ”.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%