Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Kaspersky Secure Connection App hiện đã trên iOS

Nov 21, 2017 | Bảo mật, Kaspersky, Tin sản phẩm

Một phiên bản freemium của Kaspersky Secure Connection, một ứng dụng VPN từ Kaspersky Lab, hiện đã có trên iOS. Kaspersky Secure Connection là một giải pháp VPN đáng tin cậy mã hóa tất cả lưu lượng mạng để truyền dữ liệu an toàn qua Wi-Fi.

Ngoài ra, nó phát hiện khi thiết bị kết nối với điểm truy cập Wi-Fi công cộng và nhắc người dùng bật giải pháp, ngăn không cho dữ liệu người tiêu dùng bị xâm nhập.

Nhiều người tiêu dùng không nhận ra sự nguy hiểm của việc sử dụng Wi-Fi công cộng và do đó không có biện pháp phòng ngừa hợp lý khi kết nối thiết bị của họ đến các điểm truy cập Wi-Fi không có bảo đảm.

Ví dụ, các nhà nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng hầu như bất kỳ mạng Wi-Fi nào dựa vào mã hoá WPA hoặc WPA2 đều có thể bị tổn thương trong quá trình cài đặt lại chính hoặc tấn công KRACK. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng các thiết bị chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào, bao gồm cả iOS, có thể bị tổn thương, bác bỏ quan niệm sai lầm phổ biến rằng iPhone không cần bảo vệ an ninh bổ sung. Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ bất kỳ thiết bị chống lại các cuộc tấn công như vậy và đảm bảo hoạt động trực tuyến vẫn còn riêng tư là sử dụng giải pháp VPN để mã hóa lưu lượng truy cập khi kết nối với điểm truy cập Wi-Fi công cộng.

Với Kaspersky Secure Connection cho iOS, người tiêu dùng có thể chọn mã hóa lưu lượng liên tục (trong khi mạng có sẵn hoặc cho đến khi người dùng ngắt kết nối), mã hóa theo yêu cầu hoặc tự động bật mã hoá khi kết nối với mạng Wi-Fi không có bảo đảm.

Trong phiên bản trả tiền của sản phẩm, người tiêu dùng cũng có thể chọn máy chủ lưu lượng truy cập vào; ví dụ như khi ở Đức, người dùng có thể chọn để mã hóa lưu lượng truy cập thông qua các máy chủ ở Hoa Kỳ.

Ứng dụng iOS tham gia các phiên bản hiện có của Kaspersky Secure Connection có sẵn cho Windows, MacOS X và Android. Giải pháp VPN cung cấp cho người dùng 200 megabyte lưu lượng truy cập được mã hóa mỗi ngày trên bất kỳ thiết bị nào hoặc 300 megabyte khi kết nối với cổng My Kaspersky.

Điều này cung cấp cho người dùng băng thông cần thiết cho các hoạt động trực tuyến quan trọng nhất, chẳng hạn như kiểm tra email, nhắn tin nhanh hoặc đọc tin tức. Phiên bản trả tiền của sản phẩm cung cấp lưu lượng truy cập không giới hạn cho năm thiết bị với bất kỳ hệ điều hành nào trong thời gian một tháng hoặc một năm. Giải pháp cho phép người dùng xem các số liệu thống kê cho lưu lượng truy cập được mã hóa thông qua My Kaspersky Portal.

Andrei Mochola – Người đứng đầu bộ phận kinh doanh tiêu dùng tại Việt Nam cho biết:

“Nhờ có mật mã hóa giao thông qua VPN, việc chặn đứng hoạt động trực tuyến của người sử dụng đang trở nên vô nghĩa đối với tội phạm mạng, thay vì chi tiết về cuộc sống riêng tư của người khác, họ chỉ nhìn thấy một loạt các dấu hiệu và biểu tượng. Kaspersky Lab. Để bảo vệ người dùng của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển Kaspersky Lab kết nối đa điểm với một phương pháp tiếp cận thích ứng duy nhất, nhắc nhở người sử dụng khi dữ liệu của họ có thể bị xâm nhập, làm cho nó một bộ thiết yếu cho mọi người dùng Internet hoạt động.”

Kaspersky Secure Connection có sẵn để tải xuống và kích hoạt ở tất cả các khu vực nơi công ty có mặt, ngoại trừ các quốc gia sau: Belarus, Oman, Pakistan, Qatar, Iran, UAE, Ả Rập Saudi, Trung Quốc và Hồng Kông.

Ngoài iOS, Kaspersky Secure Connection cũng có trên Windows, MacOS X và Android.

Download phần mềm Kaspersky tại đây.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%