Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

MAXON Service Agreement (MSA)

Aug 2, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

MAXON Service Agreement (MSA) làm cho việc nâng cấp phần mềm hàng năm dễ dàng hơn. Đối với các smaller firms và freelancers nhận được rất nhiều giá trị trong MSA.

Sử dụng công nghệ OpenGL trong BodyPaint 3D và tích hợp AMD ProRender để người dùng có thể dùng GPU rendering trong physically-based workflow.

Giá trị lớn nhất của việc gia hạn MSA là nhận được giấy phép (license) Cinema 4D Release 19. Tùy thuộc tài chính của người dùng, bạn có thể tiết kiệm được tới 35% khi nâng cấp. Nếu bạn so sánh chi phí hàng năm với thuê bao hàng tháng, nếu chia nhỏ theo tháng, thì Cinema 4D MSA chỉ có giá bằng 1 nửa so với hầu hết các mô hình thuê bao cạnh tranh.

MAXON Service Agreement (MSA)

Mỗi lần phát hành Cinema 4D đều được tối ưu hóa để tận dụng những phiên bản macOS và Windows mới nhất. Tối ưu hóa cũng có thể bao gồm lợi dụng CPU và GPU mới nhất trên thị trường, cập nhật tính tương thích để cải tiến trao đổi định dạng tệp và phát hành mới nhất của các công cụ rendering bên thứ ba hoặc các sản phẩm bổ sung khác.

Gia tăng giá trị cho MSA thông qua Cineversity. Cineversity cung cấp hướng dẫn cần để tận dụng tối đa mỗi lần phát hành Cinema 4D mới, cộng với một số công cụ và tài nguyên tiết kiệm thời gian.

Đối với những người dùng định dạng Illustrator 8 để nhập vào Cinema 4D, Cineversity đã phát hành CV-ArtSmart, giúp bạn dễ dàng nhập và thêm kích thước vào bất kỳ tệp Illustrator. Cineversity cung cấp CV-SwIm để nhập tệp Adobe Swatch Exchange. CV-ImportImage giúp bạn dễ dàng nhập hàng trăm hình ảnh để thêm vào kết cấu. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều tiện ích tiết kiệm thời gian trong CV-Toolbox. Maxon Service Agreement cho phép bạn truy cập vào tất cả các ứng dụng trên.

Với Maxon Service Agreement,người dùng sẽ được trải nghiệm công nghệ mới nhất và tốt nhất từ Cinema 4D. Thêm vào đó là Cineversity giúp nhà thiết kế nhận có được sản phẩm tốt nhất.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%