Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Công cụ Workflow của Cinema 4D Release 19

Aug 2, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Tools for today, technology for tomorrow – Cinema 4D Release 19 cung cấp cả những công cụ và cải tiến tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Làm việc nhanh, dễ dàng và ổn định, Cinema 4D Release 19 tăng cường các tính năng đáng tin cậy cho người dùng.

Workflow của Cinema 4D Release 19

Công cụ Workflow của Cinema 4D Release 19 giúp người dùng dễ dàng lặp lại tốc độ thiết kế. Với chế độ xem có sẵn (render-ready) của bản Release 19 và các cải tiến Workflow, bạn sẽ có style frames để làm việc nhanh và hiệu quả hơn.

  • Viewport Improvements: Cinema 4D Release 19 bổ sung hỗ trợ Screen-Space Reflections và OpenGL Depth-Field-of-Field. Giao diện OpenGL rất bắt mắt, bạn có thể sử dụng nó để xem trước kết quả đầu ra trực của khách hàng bằng cách sử dụng hỗ trợ từ MP4.
  • LOD (Levels Of Detail) Object: Tối đa hóa chế độ xem hoặc render, tạo các loại hình animations mới hoặc chuẩn bị game được tối ưu với đối tượng LOD. Bạn có thể đơn giản hóa các đối tượng và phân cấp tự động dựa trên kích thước màn hình, khoảng cách từ camera và các yếu tố khác. Một phần tử giao diện trực quan giúp bạn dễ dàng xác định và quản lý các thiết lập LOD. Mức độ chi tiết của thông tin xuất r aqua FBX để sử dụng trong các công cụ trò chơi phổ biến.
  • New Media Core: Cinema 4D hỗ trợ các định dạng ảnh, video và âm thanh đã được viết lại hoàn toàn để tăng tốc độ và hiệu suất bộ nhớ. Cinema 4D hiện hỗ trợ MP4 mà không có QuickTime, do đó dễ dàng để cung cấp chế độ xem trước, kết hợp video làm kết cấu hoặc chuyển động theo dõi một số cảnh quay. Tất cả các định dạng xuất nhập khẩu đều mạnh mẽ và có nhiều tính năng cần thiết.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

 

 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%