Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

MDaemon hiệu chỉnh giá bán bản quyền từ ngày 4.10

Sep 19, 2022 | MDaemon, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Như một thông báo trước đó về chính sách tăng giá của MDeamon bản quyền. Từ ngày 4 tháng 10 năm 2022 các sản phẩm MDaemon chính thức được áp dụng giá mới. Cụ thể các sản phẩm bị ảnh hưởng bởi lần tăng giá này:

>> Thông báo quan trọng về việc MDaemon tăng giá thời gian tới

Vài nét về MDaemon bản quyền

MDaemon ( phát âm là M-Day-mon ) Technologies (trước đây là Alt-N Technologies) là một phần mềm được các doanh nghiệp tại hơn 90 quốc gia trên thế giới tin dùng trong suốt 20 năm. Sứ mệnh của MDaemon là giúp các công ty trên toàn thế giới dễ dàng quản lý và duy trì liên lạc qua email an toàn. Lý do các khách hàng lựa chọn tin tưởng MDaemon, đơn giản chỉ vì “it just works”. MDaemon đã xây dựng các sản phẩm của mình với sự đóng góp liên tục của các chuyên gia CNTT trên khắp thế giới, những người muốn có email đơn giản, không rắc rối và không đòi hỏi nhiều thời gian để quản lý. 

>> Tổng quan sản phẩm và giải pháp Mdaemon

Screenshot for MDaemon Messaging Server

Chính sách tăng giá từ 04.10.2022

Hơn 15 năm qua, MDaemon đã giữ nguyên giá của các sản phẩm trong khi liên tục cung cấp các tính năng bảo mật, bản sửa lỗi và cải tiến mới nhất trong phần mềm của mình. Lần tăng giá này là yếu tố cần thiết để nâng cao chất lượng sản phẩm và tiếp tục mang đến những giá trị mà khách hàng mong đợi trong nhiều năm qua. Theo thông báo đến từ MDaemon. Giá của các sản phẩm cụ thể này sẽ tăng khoảng 15%. Giá bán sẽ ảnh hưởng đến tất cả các danh mục giấy phép bao gồm: Mới, Gia hạn và Hết hạn.

Liên hệ mua MDaemon bản quyền

Quý khách vui lòng liên lạc với Pacisoft Việt Namđối tác ủy quyền chính thức của MDaemon tại Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay.

  • Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 hoặc  (028) 3610 0816
  • Tầng 5, tòa nhà Đất Xanh St. Moritz, 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tầng 3, Tòa nhà công nghệ AC, Lô A1A, cụm sản xuất TTCN và CNN, ngõ 78, Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%