Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Mua phần mềm V-Ray bản quyền từ nhà phân phối chính hãng – PACISOFT

Sep 20, 2023 | Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm, V-ray

Về hãng phần mềm Chaos 

Chaos là một công ty công nghệ đa quốc gia chuyên về phát triển phần mềm render và mô phỏng, được thành lập năm 1997 mang tên gọi là Chaos Group. Với hơn 20 năm kinh nghiệm mang lại giải pháp cho các công ty thuộc lĩnh vực thiết kế và sản xuất, Chaos Group đã trở thành một trong những nhà cung cấp phần mềm dẫn đầu thế giới về công nghệ hình ảnh 3D.

Hãng phần mềm Chaos cung cấp một bộ công cụ và dịch vụ tiên tiến được kết nối để hiển thị 3D trên nhiều ngành Công Nghiệp khác nhau, như:

Ngành Kiến trúc

Chaos cung cấp một bộ công cụ hàng đầu trong ngành được xây dựng đặc biệt dành cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và chuyên gia AEC. Kết xuất mọi thứ — từ các mô hình tạo khối ban đầu đến hình ảnh chân thực, hoạt ảnh và trải nghiệm sống động trong thời gian thực.

Truyền thông & Giải trí

Chaos mang lại hiệu ứng hình ảnh cho cuộc sống. Từ các anh hùng và sinh vật cho đến phương tiện và môi trường, tính năng dò tia quang học từng đoạt giải thưởng của V-Ray đã giúp các nghệ sĩ tạo ra các hiệu ứng vô hình và bom tấn trên phim, truyền hình và trò chơi.

Sản phẩm & Thương mại điện tử

Các sản phẩm Chaos là phần mềm hỗ trợ kết xuất tốt nhất cho các sản phẩm tiêu dùng và ô tô. Từ các ý tưởng thiết kế sáng tạo đến việc tạo ra trải nghiệm thương mại điện tử 3D liền mạch và đơn giản hóa bao gồm tương tác 360° và thực tế tăng cường.

 

Năm 2022, Chaos sáp nhập với Enscape và mua lại Cylindo. Đến năm 2023, Chaos tiếp tục thành công mua lại AXYZ Design. Chaos hiện là một trong những công ty trực quan hóa 3D lớn nhất toàn cầu.

Chi tiết về Chaos bản quyền

Cửa hàng phần mềm Chaos chính hãng

Phần mềm V-Ray bản quyền 

Một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất mang lại tên tuổi cho Chaos chính là phần mềm V-Ray bản quyền, một phần mềm đồ họa 3D tiên tiến trong việc tạo ra hình ảnh và đoạn phim chất lượng cao. Phần mềm V-Ray được sử dụng rộng rãi trong ngành kiến trúc, nội thất, sản xuất phim, truyền thông và đã trở thành một tiêu chuẩn trong lĩnh vực này.

Phần mềm V-Ray® bản quyền là một plugin kết xuất 3D có sẵn cho tất cả các chương trình CAD và thiết kế 3D chính. Phần mềm V-Ray bản quyền hoạt động tốt với 3ds Max, Cinema 4D, Houdini, Maya, Nuke, Revit, Rhino, SketchUp Unreal.

Với phần mềm V-Ray bản quyền, các nghệ sĩ và nhà thiết kế có thể khám phá và chia sẻ các dự án của họ bằng phương pháp dò tia thời gian thực và hiển thị hình ảnh 3D chất lượng cao. V-Ray được sử dụng rộng rãi trong hình ảnh kiến ​​trúc, quảng cáo và hiệu ứng hình ảnh cho phim và truyền hình.

Phần mềm V-Ray có một cộng đồng người dùng lớn và được công nhận vì tính linh hoạt đáng kinh ngạc của nó. V-Ray bản quyền đã được vinh danh với Giải thưởng Sci-Tech Academy Award® và Engineering Emmy Award® vì đã mang công nghệ CGI quang học ray-traced hoàn toàn cho ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình.

Phần mềm V-Ray hoạt động như thế nào?

Là một công cụ dò tia, phần mềm V-Ray tạo ra hình ảnh bằng cách dò theo các tia sáng từ máy ảnh thông qua một mặt phẳng pixel ảo và mô phỏng hiệu ứng của các vật thể mà nó chạy vào. V-Ray bản quyền được coi như một máy ảnh ảo trong nền tảng mô hình 3D của bạn. Phần mềm V-Ray mô phỏng lại chất liệu và sự phân bố ánh sáng vật lý, đồng thời capture lại bức ảnh hoặc video kết quả.

Xem thêm giải thích của Chaos về Trình Kết xuất chuyển đổi Raster dò tia theo thời gian thực

Phần mềm V-Ray bản quyền dùng để làm gì?

V-Ray bản quyền được sử dụng để tạo hình ảnh 3D chất lượng cao trong nhiều ngành Công Nghiệp.

Trong thiết kế và kiến trúc, phần mềm V-Ray cho phép bạn truyền đạt ý tưởng của mình tới khách hàng, kỹ sư và công ty xây dựng.

Với kết xuất V-Ray chất lượng cao, bạn có thể giành được khách hàng của mình ngay từ giai đoạn đầu và đưa ra quyết định thiết kế tốt hơn. Phần mềm V-Ray cho phép tự do tạo ra nhiều concepts, quảng bá dự án và đảm bảo sự thu hút nội bộ thông qua trực quan hóa các concept, thiết kế và marketing. Và, với khả năng thời gian thực của V-Ray, bạn có thể ngay lập tức khám phá và tạo các bước lặp lại nhanh chóng cho các dự án.

Đối với ngành truyền thông và giải trí, kết xuất 3D quang học là nền tảng trong việc tạo ra các chuỗi và hoạt ảnh kể chuyện. Phần mềm V-Ray trao quyền cho các nghệ sĩ tạo ra các nhân vật, môi trường, mô hình và sản phẩm trông như thật.

Tại sao lựa chọn phần mềm V-Ray bản quyền

Như đã đề cập, phần mềm V-Ray bản quyền đã được vinh danh với Giải thưởng Sci-Tech Academy Award® và Engineering Emmy Award® vì đã mang công nghệ CGI quang học ray-traced hoàn toàn cho ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình. V-Ray còn có cả một cộng đồng người dùng lớn trên toàn thế giới sử dụng và công nhận.

Kết xuất theo dõi tia quang học

Phần mềm V-Ray khác với các giải pháp kết xuất khác ở chỗ V-Ray bao gồm cả tùy chọn kết xuất kết hợp CPU và GPU+CPU. Trình kết xuất V-Ray sử dụng công nghệ dò tia thích ứng và scene intelligence độc quyền để tạo ra hình ảnh và hoạt ảnh chân thực. V-Ray tính toán chính xác sự phân bố ánh sáng cũng như các tính chất vật lý của bất kỳ vật liệu nào.

Phần mềm kết xuất 3D hàng đầu trong ngành

Phần mềm V-Ray được 92 trong số 100 công ty kiến ​​trúc hàng đầu tin cậy và được tích hợp vào hệ thống của các công ty hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng phim lớn nhất thế giới. Phần mềm V-Ray bản quyền được xây dựng để xử lý những phân cảnh khó nhất và thực hiện các dự án lớn nhất một cách trơn tru.

Phần mềm V-Ray bản quyền có phù hợp với Doanh Nghiệp của bạn?

Trực quan hóa kiến ​​trúc

Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế có thể sử dụng V-Ray để hiển thị bất kỳ ngoại thất 3D và môi trường xung quanh nào giống như khi nó được xây dựng

Thiết kế nội thất

Từ không gian sống đến nơi làm việc, các nhà thiết kế dựa vào phần mềm V-Ray để trực quan hóa nội thất tốt nhất thế giới với chất lượng ảnh thật.

Thiết kế sản phẩm

Với các vật liệu, công cụ chiếu sáng và kết xuất của V-Ray, các nhà thiết kế có thể kết xuất mọi thứ từ các ý tưởng ban đầu đến hình ảnh chân thực cuối cùng.

Ô tô

Kết xuất ô tô như thật: Từ các ý tưởng thiết kế sáng tạo cho đến các địa điểm Super Bowl và buổi ra mắt triển lãm ô tô, V-Ray kết xuất ở chất lượng cao nhất tuyệt đối cho các sân khấu lớn nhất

Quảng cáo

Với bộ công cụ đầy đủ của V-Ray, người dùng có thể kết xuất ở tất cả các giai đoạn của quá trình quảng cáo, từ ý tưởng cho đến hình ảnh và hoạt ảnh cuối cùng cho in ấn, web, TV và VR

Trò chơi

Các nhà phát triển trò chơi từ indie đến triple-A có thể sử dụng công nghệ tương tự được các studio VFX cao cấp sử dụng để biến thế giới trò chơi của họ trở nên sống động bằng điện ảnh.

VFX truyền hình

Từ các anh hùng và sinh vật cho đến phương tiện và môi trường, V-Ray giúp các nghệ sĩ mang lại những hiệu ứng vô hình và bom tấn cho chương trình truyền hình đoạt giải Emmy

Phim VFX

Hơn 150 bộ phim đã sử dụng V-Ray để tạo ra mọi thứ từ con người kỹ thuật số chân thực, người ngoài hành tinh và gấu mèo cho đến phông nền quy mô lớn và ô tô đóng thế liền mạch.

Phát triển phần mềm

Các nhà phát triển phần mềm có thể tích hợp công cụ kết xuất 3D của V-Ray vào bất kỳ thiết kế 3D hoặc ứng dụng CAD nào, cung cấp cho người dùng khả năng trực quan hóa thiết kế theo cách hoàn toàn mới.

 

Xem thêm Top phần mềm thiết kế đồ họa hot nhất

Trải nghiệm dùng thử phần mềm V-Ray bản quyền

Doanh Nghiệp có thể tải xuống phần mềm V-Ray và dùng thử miễn phí trong 30 ngày để trải nghiệm kết quả tuyệt vời một cách dễ dàng. Không cần thẻ tín dụng. Sau khi đăng ký dùng thử miễn phí, hãy đến phần tải xuống và nhận các sản phẩm bạn muốn dùng thử.

Dùng thử V-Ray miễn phí 30 ngày

Tìm hiểu cách cài đặt phần mềm V-Ray bản quyền hoặc liên hệ ngay để nhận hướng dẫn chi tiết từ PACISOFT.

Liên hệ mua phần mềm V-Ray bản quyền giá tốt cho Doanh Nghiệp

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 

Pacisoft – Đối tác phân phối bản quyền V-Ray

PACISOFT là đối tác phân phối phần mềm V-Ray bản quyền tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng và bản quyền chất lượng nhất.

Hiện tại Pacisoft là partner của Chaos V-Ray tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Chaos, cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%