Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

NEW Veeam Availability Suite 9.5 Update 3

Dec 28, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Veeam® Software, tính khả dụng của nhà sáng tạo Always-On Enterprise ™, đã thông báo về sự sẵn có của Veeam Availability Suite (VAS) 9.5 Update 3 (U3).

Với sự ra mắt đột phá này, các doanh nghiệp có thể thay thế các dịch vụ sao lưu cũ, gây trở ngại cho việc chuyển đổi kinh doanh trong một thời gian dài, doanh nghiệp của họ với một nền tảng duy nhất, nhất quán. Khi Veeam công bố giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện và toàn diện nhất, họ lại chứng minh được rằng họ là những nhà lãnh đạo thị trường rõ ràng.

Ông Peter McKay – Đồng giám đốc điều hành kiêm Tổng giám đốc tại Veeam cho biết:

“Veeam đã công nhận một thập kỷ trước rằng cần phải có một cách tiếp cận sáng tạo để sao lưu và sẵn sàng, và đã nhanh chóng trở thành giải pháp sao lưu số 1 với độ tin cậy chưa từng có và dễ sử dụng. Kể từ đó, khách hàng của chúng tôi đã có sự đổi mới Veeam giống nhau cho tất cả các khối lượng công việc của họ để họ có thể bỏ các giải pháp sao lưu kế thừa hoàn toàn. Đây là yêu cầu khách hàng hàng đầu của chúng tôi, và hôm nay chúng tôi đang cung cấp phần mềm Veeam Availability Suite 9.5 Update 3 là bản phát hành lớn nhất trong lịch sử 10 năm của Veeam! Trong một giải pháp Veeam thống nhất, khách hàng có thể quản lý toàn bộ môi trường – ảo, vật lý hoặc đám mây – và đảm bảo số 1 cho mọi ứng dụng, bất kỳ dữ liệu, đám mây nào”.

Thực tế, với hơn 267.000 khách hàng chỉ trong vòng 10 năm, và Điểm NPS (Net Promoter Score – NPS) đạt 73 điểm (gấp 2,5 lần so với mức trung bình của ngành), giải pháp của Veeam đã được chấp nhận hoàn toàn – và khách hàng không thể đợi đến phiên bản này.

Ông Mike Conjoice – Giám đốc kỹ thuật của Bupa Dental UK, một trong những nhà cung cấp lớn nhất thị trường nha khoa của Anh cho biết.

“Các hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã phát triển theo cấp số nhân trong vài năm qua và chúng tôi đã chuyển sang một môi trường đa đám mây thật sự, cho đến gần đây, đã trở thành một vấn đề đau đầu để quản lý. Veeam đã làm cho cuộc sống của chúng tôi đơn giản hơn nhiều vì nó cung cấp một cửa hàng để đảm bảo tính sẵn sàng Always-On, cho phép chúng tôi thoát khỏi các giải pháp kế thừa không hiệu quả. Chúng tôi không phải cố gắng kết hợp các dịch vụ khác nhau để bảo vệ khối lượng công việc ở các vị trí khác nhau. Với Veeam, chúng tôi có toàn bộ sự đảm bảo trong một giải pháp.”

Với Veeam này, Veeam cũng bao gồm cả Universal Storage API, một giao diện lưu trữ mới cho phép Veeam nhanh chóng hỗ trợ tích hợp lưu trữ mới, dẫn đến hiệu suất sao lưu tuyệt vời, giảm nguy cơ mất dữ liệu và phục hồi nhanh hơn.

Kết quả là, trong Veeam Availability Suite 9.5 Update 3, công ty có thể tích hợp với IBM Spectrum Virtualize, mở rộng khả năng tích hợp snapshot của lưu trữ Veeam tới IBM Storwize và bất kỳ bộ nhớ lưu trữ dựa trên SAN Volume Controller nào cũng như Lenovo Storage V Loạt. Sự mở rộng quan hệ đối tác chiến lược của Veeam với IBM là sự hợp tác chiến lược với HPE, Cisco và NetApp.

Kamran Amini – Giám đốc điều hành Lenovo Server and Storage của Lenovo Data Center Group cho biết:

“Sự sẵn có vừa là mong đợi của khách hàng vừa là yêu cầu kinh doanh cho các tổ chức thuộc mọi quy mô trên thị trường dữ liệu hiện nay. Tích hợp lưu trữ chính của Veeam với Lenovo mang đến cho Lenovo V Series các giải pháp khả thi số một của thị trường với tất cả các mảng lưu trữ flash. Với Tích hợp Series V và giải pháp Series DS, chúng tôi sẽ cung cấp các cấp độ bảo vệ và phục hồi dữ liệu mới nhanh chóng mà khách hàng của chúng tôi đang yêu cầu đáp ứng về thời gian hoạt động ngày càng tăng của họ.”

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page, Mua bản quyền phần mềm Veeam, Bản quyền phần mềm Backup Veeam, Sản phẩm bản quyền Veeam

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%