Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Các giải pháp khả dụng của Veeam

Dec 28, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Veeam® Software, Sự sẵn có cho Nhà sáng tạo Always-On Enterprise ™.

Đã thông báo rằng Trường Ivanhoe Grammar đã thay thế hệ thống sao lưu dữ liệu kế thừa của mình bằng Veeam Availability Suite, bao gồm Veeam Backup & Replication ™,  đảm bảo Luôn sẵn sàng cho sinh viên, giáo viên, phụ huynh và cựu sinh viên trong một môi trường IT được ảo hóa 95%. Ngoài khả năng sẵn sàng cải tiến, Veeam cũng giảm thời gian sao lưu từ hai ngày xuống chỉ còn vài giờ, tiết kiệm chi phí 75% và không gian lưu trữ 30%.

Trường học Ivanhoe Grammar là một trường đa khoa ở quận East Melbourne.

Là một cơ sở giáo dục, Ivanhoe thường xuyên chia sẻ thông tin quan trọng liên quan đến trường học với 2.000 sinh viên, 3.000 bậc cha mẹ và 200 giáo viên. Giống như nhiều trường ngày nay, Ivanhoe đã xóa bỏ nhu cầu ghi nhớ nhà và truyền thông dựa trên giấy thông qua việc thực hiện mạng nội bộ trực tuyến, trách nhiệm của một đội ngũ CNTT 15 người.

Theo Matt Wojcieszak – Quản trị viên Mạng lưới ICT tại trường Ivanhoe Grammar:

“Chúng tôi đã chuyển sang một môi trường trực tuyến đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, và bây giờ áp lực về cơ sở hạ tầng IT của chúng tôi chưa bao giờ quá lớn. Các dịch vụ của chúng tôi cần phải có sẵn, hoạt động và chạy liên tục – hàng ngàn sinh viên, giáo viên, phụ huynh và cựu sinh viên phụ thuộc vào họ. Trong quá khứ, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và tài nguyên để kiểm tra lại rằng sao lưu dữ liệu đã được hoàn thành với hệ thống kế thừa phức tạp của chúng tôi. Bây giờ, với Veeam Availability Suite được triển khai thay vào đó, các hệ thống của chúng tôi là Always-On. Bây giờ phải mất một khoảng thời gian để xác minh tính hiệu quả và tính đầy đủ của bản sao lưu. Thời gian tiết kiệm có nghĩa là chúng ta có thể tập trung vào các dự án cơ sở hạ tầng khác như nghiên cứu giáo dục, hoặc cải tiến các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi cũng giảm chi phí giấy phép 50% và chi phí hành chính 75%, tiết kiệm mà bây giờ có thể được chuyển hướng đến tăng dịch vụ sinh viên và các chương trình.”

Từ khía cạnh kỹ thuật, Trường Ivanhoe Grammar đã cải thiện đáng kể Khôi phục Mục tiêu (RPO) và Mục tiêu Thời gian Phục hồi (RTO).

Trước khi triển khai phần mềm Veeam Availability, trường đã sử dụng hai trang sản xuất và khôi phục dữ liệu với một hệ thống kế thừa sao lưu 57 terabyte dữ liệu. Ông Wojcieszak nói: “Điều cuối cùng chúng tôi cần hoặc muốn là phải có 50% thời gian của một thành viên trong nhóm đang cố gắng chạy phần mềm hoặc chỉ cố gắng đuổi theo sau khi hỗ trợ”.

Theo Shaun McLagan – Phó Chủ tịch Cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản tại Veeam Software:

“Ngày nay, người dân phụ thuộc vào khả năng truy cập thông tin trực tuyến và điều này không có gì hơn là trong môi trường học tập. Những ngày cha mẹ dựa vào bản ghi chép để tìm ra những tin tức quan trọng. Cha mẹ ngày nay mong muốn giao tiếp không bị gián đoạn giữa giáo viên và cộng đồng trường học rộng lớn và Luôn sẵn sàng cho các dịch vụ trực tuyến. Đây là điều bình thường với Veeam, Ivanhoe có thể là một nguồn thông tin và truyền thông đáng tin cậy cho cộng đồng của nó.”

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%