Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Có gì mới trong Veeam Availability Suite 9.5

Jul 4, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Veeam® Availability Suite ™ cung cấp sự khác biệt cơ bản – Tính sẵn sàng cho Always-On Enterprise ™ . Thúc đẩy đầu tư CNTT trong ảo hóa máy chủ, lưu trữ và đám mây để giúp các tổ chức đáp ứng các mục tiêu cung cấp dịch vụ hiện nay. Cho phép phục hồi bất kỳ dịch vụ CNTT và các ứng dụng, dữ liệu liên quan chỉ trong vài giây hoặc vài phút.

Khả dụng với tất cả các ứng dụng

Veeam Availability Suite kết hợp khả năng sao lưu, phục hồi và khả năng mở rộng hàng đầu của Veeam Backup & Replication ™ với chức năng giám sát, báo cáo và khả năng tiên tiến của Veeam ONE ™. Veeam Availability Suite cung cấp mọi thứ bạn cần để đảm bảo và quản lý VMware vSphere và Microsoft Hyper-V một cách đáng tin cậy, cung cấp cho bạn một trung tâm dữ liệu với tính sẵn sàng cao thông qua các khả năng sau:

NEW Veeam Availability Suite 9.5Khôi phục nhanh chóng

Veeam Backup & Replication ™ cung cấp khả năng phục hồi nhanh chóng, đáng tin cậy ngay trong tầm tay bạn cho toàn bộ máy ảo, các tệp tin cá nhân và các ứng dụng, cho phép bạn có thời gian khôi phục thấp (RTO) <15 phút.

NEW Veeam Availability Suite 9.5Tránh mất mát dữ liệu

Veeam Backup & Replication cung cấp khả năng phục hồi thảm họa được sắp xếp hợp lý và các bản sao lưu off-site đơn giản, an toàn, cho phép bạn đạt được các mục tiêu phục hồi (RPO) <15 phút.

NEW Veeam Availability Suite 9.5Xác suất phục hồi

Veeam Backup & Replication tự động kiểm tra mọi sao lưu và bản sao vSphere và Hyper-V mỗi lần. Tự tin rằng các tệp, ứng dụng và máy chủ ảo của bạn có thể được phục hồi khi cần thiết.

NEW Veeam Availability Suite 9.5Sử dụng Dữ liệu

Veeam Backup & Replication giảm thiểu các rủi ro liên quan đến việc triển khai ứng dụng bằng cách sao lưu và tạo bản sao của bạn để hoạt động trong môi trường sản xuất giống như trước khi triển khai sản phẩm.

NEW Veeam Availability Suite 9.5Hiển thị hoàn chỉnh

Với Veeam Backup & Replication và Veeam ONE ™, bạn có thể kiểm soát toàn bộ quá trình sao lưu và môi trường ảo. Bằng cách sử dụng tất cả các tính năng và khả năng của công nghệ sao lưu và ảo hóa của Veeam. Bạn có thể khám phá và được cảnh báo về các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến Always-On Business ™ của bạn. Đảm bảo bảo vệ, hiệu suất và khả dụng với Veeam ONE thông qua:

  • Theo dõi và cảnh báo thời gian thực 24/7: Thông báo cho bạn biết về các vấn đề về sao lưu và hoạt động.
  • Tối ưu hóa tài nguyên và theo dõi cấu hình: Đánh giá hiệu suất cơ sở hạ tầng và đảm bảo cấu hình hiện tại đáp ứng tất cả các phương pháp tốt nhất.
  • Lập kế hoạch tăng năng suất và dự báo: Dự báo xu hướng sử dụng và sử dụng tài nguyên bằng mô hình và theo dõi mức độ tài nguyên cho cơ sở hạ tầng ảo và sao lưu dự phòng của bạn.
  • Tăng khả năng hiển thị vào cơ sở hạ tầng sao lưu Veeam từ bên trong Trung tâm Hệ thống của Microsoft, Kaseya VSA và LabTech.
  • Tận dụng sự tích hợp VMware sâu với sự hỗ trợ của vCloud Director cho người dùng tự phục vụ và cung cấp một Plugin Web Client của vSphere.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%