Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

NEW Veeam Backup cho Microsoft Office 365

Jul 6, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Không bao giờ mất quyền truy cập vào email của bạn

Cho dù bạn đã hoàn toàn di chuyển sang Office 365 hay triển khai Exchange và Office 365 lai thì các mục tiêu kinh doanh của bạn vẫn giữ nguyên. Bạn phải kiểm soát dữ liệu của mình, bạn có thể sao lưu và phục hồi Office 365 ngay trong tầm tay.

Một trong những tình huống dễ bị tổn thương nhất của Quản trị viên CNTT là khi lựa chọn duy nhất của họ là gửi một vé hỗ trợ và đợi. Đừng để điều này là bạn.

Veeam® Backup cho Microsoft Office 365 giảm thiểu nguy cơ mất quyền truy cập vào dữ liệu email Exchange Online của bạn và đảm bảo tính khả dụng cho người dùng của bạn.

Với Office 365, đó là dữ liệu của bạn

Microsoft Office 365 cho phép Always-On Enterprise ™ hoạt động ở mọi nơi, bất cứ lúc nào mà không cần phải duy trì cơ sở hạ tầng email của riêng bạn. Nó cũng cung cấp một cách tuyệt vời để giảm thiểu dấu chân tại chỗ của bạn và giải phóng tài nguyên CNTT. Mặc dù Microsoft chịu trách nhiệm quản lý nhiều, điều này không thay thế sự cần thiết phải sao lưu địa phương dữ liệu email của bạn.

Với Office 365, đó là dữ liệu của bạn – bạn kiểm soát nó – và bạn có trách nhiệm bảo vệ nó. Sử dụng Veeam Backup cho Microsoft Office 365, cho phép bạn:

  • Trao quyền cho nhân viên CNTT của bạn kiểm soát dữ liệu Office 365 của tổ chức bạn
  • Giảm thời gian và nỗ lực cần thiết để tìm và khôi phục dữ liệu email
  • Bảo vệ chống lại các kịch bản mất dữ liệu không được Microsoft bảo vệ
  • Tạo thuận lợi cho việc di chuyển dữ liệu email giữa Office 365 và Exchange

NEW Veeam Backup cho Microsoft Office 365

Backup Office 365 email

Bạn cần phải sao lưu an toàn dữ liệu email Office 365 về môi trường của mình vì nhiều lý do (tức là tuân theo Quy tắc sao lưu 3-2-1 để tạo thuận lợi cho eDiscovery, đáp ứng chính sách nội bộ và các yêu cầu tuân thủ). Lý do quan trọng nhất – để yên tâm mà đến từ việc biết bạn sẽ có thể khôi phục lại dữ liệu của người dùng khi cần thiết!

Với Veeam Backup cho Microsoft Office 365, bạn có thể lấy các mục hộp thư Exchange Online của Office 365 (email, lịch và địa chỉ liên lạc *) từ một ví dụ trên máy chủ ảo của Office 365 và sao lưu dữ liệu hộp thư này vào cùng một định dạng mà Microsoft Exchange sử dụng – một cơ sở dữ liệu lưu trữ dựa trên công cụ lưu trữ mở rộng (ESE), còn được gọi là cơ sở dữ liệu Jet Blue./

Khôi phục email, lịch và danh bạ Office 365

Không bao giờ giải quyết được việc khôi phục nhanh chóng và hiệu quả các mục hộp thư Office 365 với mức chi tiết tốt nhất.

Veeam Explorer ™ cho Microsoft Exchange cho phép tìm kiếm và khôi phục nhanh các mục hộp thư riêng lẻ nằm trong nội dung Office 365 lưu trữ hoặc sao lưu Exchange tại chỗ. Các mục hộp thư có thể được khôi phục trực tiếp đến hộp thư Office 365, hộp thư Exchange, được lưu dưới dạng tệp tin, được gửi qua email dưới dạng tệp đính kèm hoặc xuất dưới dạng PST.

eDiscovery của lưu trữ email Office 365

Nếu không có bản sao cục bộ dữ liệu của bạn, việc lấy email vì lý do pháp lý hoặc tuân thủ có thể tốn kém và tốn nhiều thời gian và cuối cùng có thể gây gián đoạn lớn cho hoạt động kinh doanh bình thường.

Nhưng, không phải với Veeam! Bạn có thể tận dụng các tính năng tìm kiếm tiên tiến và khôi phục linh hoạt và và xuất khẩu linh hoạt của Veeam Explorer cho Microsoft Exchange để thực hiện eDiscovery trên văn bản lưu trữ văn phòng Office 365 – cũng dễ dàng như ngày hôm nay với bản sao lưu máy chủ Exchange.

Đáp ứng yêu cầu

Tuân thủ là một trình điều khiển lớn cho nhu cầu sao lưu Office 365. Với một bản sao lưu Office 365, bạn có thể giữ dữ liệu email của mình miễn là bạn cần.

Với Veeam Backup cho Microsoft Office 365, bạn có thể lưu trữ dữ liệu dựa trên các chính sách lưu cho các nhu cầu về quy định hoặc tuân thủ. Với chức năng tìm kiếm nâng cao, bạn có thể đảm bảo phục hồi chính xác những gì bạn cần.

Hợp nhất Exchange và Sao lưu Office 365

Nhiều người trong số các bạn vẫn chưa di chuyển tất cả người dùng email của mình đến Office 365, và việc di chuyển như vậy có thể mất nhiều năm trong các tổ chức lớn. Do đó, bạn cần một giải pháp có thể bao gồm cả Office 365.

Tích hợp với Veeam Backup & Replication ™, Veeam Backup cho Microsoft Office 365 cũng cho phép người dùng triển khai email đám mây hybrid để dễ dàng di chuyển dữ liệu hộp thư giữa Office 365 và Exchange, cũng như sao lưu và quản lý người dùng trên cả hai nền tảng.

Ngoài ra, Veeam Backup & Replication hỗ trợ xử lý nhận dạng ứng dụng của Veeam Backup cho các máy chủ Microsoft Office 365, cho phép tạo ra các bản sao lưu thống nhất của văn phòng Office 365 và tinh giản eDiscovery và khôi phục cấp độ hộp thư từ các sao lưu như vậy.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%