Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Trend Micro TippingPoint Nhà lãnh đạo Gartner Magic Quadrant năm 2017

Oct 5, 2017 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro

Trend Micro Incorporated (TYO: 4704; TSE: 4704), một nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp an ninh mạng.

Hôm nay công bố nó đã được định vị như là một nhà lãnh đạo trong Gartner Magic Quadrant Inc cho Intrusion Detection và Hệ Thống Ngăn Ngừa (IDPS). Trend Micro (trước đây được liệt kê là HPE) cải thiện đáng kể vị trí của nó trong cả hai ‘đầy đủ tầm nhìn’ và ‘khả năng thực hiện’ từ năm trước. Trend Micro tin rằng vị trí của Hệ thống Ngăn chặn xâm nhập Thế hệ Tiếp theo của TippingPoint (NGIPS) trong Nhóm Tư vấn Lãnh đạo minh họa sự tiến bộ tích cực kể từ khi mua TippingPoint vào tháng 3 năm 2016.

Kevin Simzer – Phó chủ tịch điều hành, bán hàng, tiếp thị và phát triển kinh doanh cho Trend nói Micro:

“Việc mua lại của chúng tôi TippingPoint được thiết kế để có chiến lược thúc đẩy các khả năng của các giải pháp của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi phải đối mặt với sự phức tạp ngày càng tăng của việc bảo vệ mạng doanh nghiệp của họ. Chúng tôi tin rằng được đặt tên là một nhà lãnh đạo trong Magic Quadrant phản ánh công việc khó khăn mà chúng tôi đã làm và cam kết và tầm nhìn dài hạn của chúng tôi đối với an ninh mạng toàn diện”.

Don Closser –  Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Trend Micro TippingPoint nói:

“Chúng tôi cam kết giữ vững xu hướng tấn công và dự đoán nhu cầu an ninh mạng đang phát triển của khách hàng. Các nhóm của chúng tôi đã hợp nhất trong năm qua để tích hợp đầy đủ tính năng Trend Micro Deep Discovery / Bảo vệ Thâm nhập Nâng cao với TippingPoint IPS thế hệ tiếp theo. Tôi tin rằng sự kết hợp thành công này đã củng cố sản phẩm tổng thể của chúng tôi để củng cố vị trí lãnh đạo của chúng tôi trong Magic Quadrant năm nay.”

Trend Micro TippingPoint Nhà lãnh đạo Gartner Magic Quadrant năm 2017

TippingPoint NGIPS cung cấp khả năng bảo vệ mối đe dọa toàn diện trực tuyến chống lại các cuộc tấn công nhắm mục tiêu vào các trung tâm dữ liệu và các mạng doanh nghiệp phân tán.

Nó cung cấp phân tích sâu về lưu lượng mạng để nhận biết ngữ cảnh toàn diện, khả năng hiển thị và sự nhanh nhẹn cần thiết để theo kịp cảnh quan động của mối đe dọa ngày nay. Được cung cấp thông tin an ninh từ Phòng thí nghiệm Kỹ thuật số của TippingPoint (DVLabs) và Chương trình Khen thưởng Sáng tạo Zero Day Initiative, NGIPS của TippingPoint cung cấp công cụ phòng chống nguy cơ chính xác, ngăn ngừa trước trong thời gian thực mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của mạng.

Frank Bunton – Giám đốc an ninh thông tin của MedImpact Healthcare cho biết:

“Là một khách hàng của TippingPoint trước khi mua lại, chúng tôi đã rất ấn tượng với sự lãnh đạo, chỉ huy sản phẩm và hỗ trợ khách hàng của Trend Micro ngay từ những ngày đầu. Thập kỷ của công ty các giải pháp an ninh mạng kinh nghiệm là điều hiển nhiên bởi tầm nhìn rõ ràng họ đặt ra để tích hợp các công nghệ TippingPoint vào cơ sở hạ tầng bảo mật hiện tại của họ và để xây dựng một thế trận an ninh tích cực trên toàn doanh nghiệp của chúng tôi – Vào máy trạm, máy chủ và mạng”

Gartner không xác nhận bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu của mình và không khuyên những người sử dụng công nghệ chỉ lựa chọn những nhà cung cấp có xếp hạng cao nhất hoặc các chỉ định khác.

Các ấn bản nghiên cứu của Gartner bao gồm các ý kiến ​​của tổ chức nghiên cứu của Gartner và không nên được hiểu là các tuyên bố của thực tế. Gartner từ chối tất cả các bảo đảm, thể hiện hay ngụ ý, liên quan đến nghiên cứu này, bao gồm bất kỳ bảo đảm nào về tính thương mại hoặc tính phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%