Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Norton Core giải pháp an toàn cho IoT

Sep 18, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

An toàn kỹ thuật số cho hiệu suất cao, mái vòm được thiết kế độc đáo.

Không giống như các bộ định tuyến thông thường, Norton Core được xây dựng đặc biệt với tính bảo mật để bảo vệ các thiết bị gia đình. Với kiểm tra gói tin mạng, kết hợp với trí thông minh từ cơ sở dữ liệu mối đe dọa toàn cầu, Norton Core có thể giúp chống đỡ các mối đe dọa trước khi xâm nhập mạng gia đình.

Norton Core mang lại lợi ích về tốc độ, phạm vi và độ tin cậy Wi-Fi toàn diện cùng với những điểm nổi bật của sản phẩm chính:

  • Bảo mật hiện đại – Ở cấp Mạng – Norton Core giữ thiết bị và mạng gia đình của bạn được bảo vệ. Với mức bảo vệ mạng của mình, Norton Core sử dụng kiểm tra gói tin sâu để kiểm soát tất cả lưu lượng mà nó cho là không đáng tin cậy và bảo vệ chống lại các xâm nhập có thể xảy ra với các công cụ phát hiện và ngăn chặn xâm nhập của nó.
  • Một bộ định tuyến bảo mật cao – Từ mã hóa dữ liệu toàn diện để cập nhật phần mềm thời gian thực, Norton Core về cơ bản thay đổi phương trình để mở rộng bảo vệ cho bộ định tuyến Wi-Fi.
  • Kiểm soát thông minh – Công cụ mạnh mẽ dành cho phụ huynh để theo dõi và quản lý thời gian trên màn hình cho mỗi đứa trẻ, kiểm soát thời gian giới hạn bằng thiết bị và cài bộ lọc nội dung. Toàn bộ mạng thậm chí có thể bị tạm dừng.

Norton Core giải pháp an toàn cho IoT

  • Điểm bảo mật – Cung cấp cho người dùng thông tin về điểm yếu của mạng lưới của họ cũng như thông tin chi tiết và lời khuyên kịp thời về cách cải thiện.
  • Tối ưu hóa băng thông – Ưu tiên cho bất kỳ thiết bị hoặc hoạt động nào trong nhà chỉ bằng một nút bấm, do đó, một bộ phim có thể được ưu tiên nhanh chóng qua bảng điều khiển trò chơi.
  • Truy cập Khách – Tạo các mạng khách an toàn một cách dễ dàng, với giới hạn thời gian. Khi thời gian kết thúc, người dùng chỉ có thể mở rộng quyền truy cập hoặc để mạng khách tắt.

Giá cả hợp lý và tính sẵn sàng cao

Norton Core hiện có sẵn để mua trực tuyến với giá $ 279,99 tại Norton.com, BestBuy.comAmazon.com, cũng như các cửa hàng Best Buy trên toàn quốc. Mua Norton Core, có sẵn trong Titanium Gold và Granite Gray, đi kèm với một thuê bao miễn phí một năm để Norton Core Security Plus, bao gồm bảo vệ cho một số lượng không hạn chế của các thiết bị kết nối như máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy Mac, Android và điện thoại thông minh iOS , máy tính bảng và thiết bị IoT / được kết nối. Sau năm đầu tiên, gia hạn đăng ký sẽ là $ 9,99 / tháng.

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%