Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Norton Core Secure Wi-Fi Router hiện đã có ở Hoa Kỳ

Sep 18, 2017 | Bảo mật, Symantec, Tin sản phẩm

Norton Core được thiết kế với tính bảo mật để giúp bảo vệ các thiết bị gia đình được kết nối

Lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm CES (CES), Norton Core, bộ định tuyến Wi-Fi hiệu suất cao và an toàn, về cơ bản đã thay đổi khái niệm về bộ định tuyến Wi-Fi bằng cách xem xét sơ bộ.

Hôm nay, Norton của Symantec tự hào thông báo rằng Norton Core hiện đang có mặt để mua ở Mỹ tại Norton.com, BestBuy.com và Amazon.com, và trong các cửa hàng Best Buy trên toàn quốc.

Cần tăng nhu cầu cung cấp cho người tiêu dùng một giải pháp an toàn kỹ thuật số để bảo vệ mạng gia đình của họ và các thiết bị kết nối với điện gia đình của họ. 62% người dùng trên toàn cầu tin rằng các thiết bị kết nối được xây dựng với tính bảo mật.

Norton Core Secure Wi-Fi Router hiện đã có ở Hoa Kỳ

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu của Symantec đã xác định được các lỗ hổng bảo mật trong 50 thiết bị gia đình kết nối khác nhau, từ các bộ điều nhiệt thông minh đến các hub thông minh có thể làm cho các thiết bị trở nên dễ dàng hơn cho các cuộc tấn công.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu của Symantec đã phát hiện ra rằng số lượng các cuộc tấn công đã cố định trên thiết bị IoT đã tăng gấp đôi từ tháng 1 đến tháng 12 năm 20163.

Fran Rosch – Phó giám đốc điều hành của Symantec cho biết:

“Đây là một ngày thú vị đối với Symantec và về an toàn kỹ thuật số cho người tiêu dùng. Khi ngành công nghiệp Internet of Things tiếp tục phát triển, các ngôi nhà kết nối trở nên phổ biến hơn, và các thiết bị bên trong nhà tiếp tục nhân lên, điều quan trọng là người tiêu dùng có cách để bảo vệ thiết bị kết nối của gia đình mình khỏi những cuộc tấn công mới và tinh vi.”

Norton Core là một giải pháp bảo mật mới giúp bảo vệ mạng gia đình và không giới hạn số thiết bị kết nối, bao gồm máy tính và thiết bị di động – từ phần mềm độc hại, vi rút, tin tặc và tội phạm mạng.

Thiết kế độc đáo của Norton Core được thiết kế dưới dạng một mái vòm đo đạc và lấy cảm hứng từ các radar phòng thủ và thời tiết triển khai ở hầu hết các nơi trên thế giới, khuyến khích người sử dụng đặt nó ở nơi công cộng, như một phần của trang trí nhà cửa của họ.

Ngoài các tính năng bảo mật mạnh mẽ và thiết kế tao nhã, Norton Core cung cấp tính năng kiểm soát của phụ huynh cho phép cha mẹ linh hoạt trong việc thiết lập các thông số phù hợp với gia đình của họ.

Giới hạn sử dụng Internet hàng ngày cho mỗi đứa trẻ, bộ lọc cho nội dung có thể truy cập và nút tạm dừng là một số tính năng mà cha mẹ có thể thích tùy chỉnh dựa trên nhu cầu gia đình của họ.

Chi tiết tham khảo: Symantec Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%