Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

VMware mua lại Wavefront để tăng cường Dịch vụ Quản lý Cross-Cloud

Jul 31, 2017 | Ảo hóa, Tin sản phẩm, VMware

VMware sẽ sử dụng nền tảng Leverage Wavefront để giúp các nhà phát triển tối ưu hoá ứng dụng hiện đại và đám mây của họ bằng Analytics theo dõi thời gian thực.

VMware, Inc. (NYSE: VMW), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và tính di động trong kinh doanh, đã công bố ý định mua lại Wavefront, dịch vụ giám sát số liệu hàng đầu cho đám mây Và môi trường ứng dụng hiện đại.

Các điều khoản không được tiết lộ. Giao dịch dự kiến kết thúc vào quý 2 năm 2017. VMware không mong đợi giao dịch này sẽ có tác động đáng kể đến kết quả hoạt động năm tài chính năm.

Các doanh nghiệp số đang phải đối mặt với những thách thức của một mức độ mới khi giám sát các ứng dụng hiện đại – bao gồm hàng trăm microservices trong các thùng chứa với tuổi thọ của giây – trải dài trên các đám mây riêng tư và công cộng.

Để xác định và khắc phục các vấn đề về hoạt động trong các môi trường đám mây năng động này, các nhà phát triển cần thiết bị mới cho các ứng dụng của họ và các nhóm thực hành DevOps yêu cầu phân tích thời gian thực phức tạp trên các hệ thống phân phối quy mô lớn của họ để thích nghi với các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

VMware mua lại Wavefront để tăng cường Dịch vụ Quản lý Cross-Cloud

Wavefront cung cấp giám sát số liệu để tối ưu hóa các đám mây và ứng dụng hiện đại bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động sử dụng hàng triệu điểm dữ liệu mỗi giây theo thời gian thực. Các nhà điều hành và nhà phát triển có thể tra cứu các luồng dữ liệu thời gian thực để khám phá những cách mới để giải quyết các vấn đề, xác định các nút thắt cổ chai và các thuật toán kiểm tra và giả thuyết. Dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây, Wavefront ingests, cửa hàng, visualizes, và cảnh báo về streaming dữ liệu metric từ đám mây và các ứng dụng hiện đại cho phép hiệu suất hoạt động cao. Hỗ trợ các yêu cầu của trung tâm dữ liệu, môi trường SaaS, PaaS và IaaS, và các chỉ số kinh doanh.

Ông Ajay Singh – Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc bộ phận Quản lý Đám mây, VMware.

“VMware thiết lập tiêu chuẩn để giám sát các môi trường ảo với VMware vRealize® Operations ™ và chúng tôi sẽ thiết lập tiêu chuẩn cho việc theo dõi ứng dụng hiện đại và cross-cloud với Wavefront. Khi kết hợp với danh mục sản phẩm vRealize, các doanh nghiệp số sẽ có được cái nhìn toàn diện từ mạng thông qua cơ sở hạ tầng đến các dịch vụ kỹ thuật số. các ứng dụng.”

Pete Cittadini – Chủ tịch và giám đốc điều hành của Wavefront, cho biết:

“Tôi rất vui mừng khi Wavefront gia nhập VMware khi kết thúc hợp đồng. Ngày hôm nay, Wavefront cung cấp giám sát số liệu trực tuyến hàng đầu cho các doanh nghiệp số đang thay đổi cách thức họ cung cấp và sử dụng các đám mây của họ và các ứng dụng hiện đại. Sản phẩm quản lý đa đám mây”.

Thông tin tham khảo về VMware.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%