Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT là đối tác ủy quyền chính thức của Veeam

Nov 27, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

đối tác ủy quyền veeam

PACISOFT là đối tác ủy quyền chính thức của Veeam tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển và nguồn khách hàng tiềm năng. 

Được thành lập năm 2006, Veeam hiện có 47.000 đối tác chuyên nghiệp và hơn 242.000 khách hàng. Công ty của Veeam được đặt tại Baar, Thụy Sĩ và có nhiều văn phòng trên toàn thế giới. PACISOFT là một trong những đối tác chiến lược của Veeam tại Việt Nam khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà hãng đưa ra như doanh thu, kĩ thuật, đào tạo…

Veeam cung cấp những giải pháp cho phép các doanh nghiệp xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí, vận hành, giảm thiểu rủi ro và phát huy hết công suất,

Pacisoft cung cấp các sản phẩm của Veeam:

  • Veeam availability Platform
  • Veam availability Suite
  • Veeam Backup Replication
  • Veeam Agent for Microsoft Windows
  • Veeam Backup for Microsoft 365
  • Veeam Backup Essentials
  • Veeam Monitoring anh Management
  • Veeam Management Pack for Sysmem Center

Xem thêm các thông tin sản phẩm tại đây

Về Veeam

Veeam là phần mềm tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu với rất nhiều tùy chọn linh hoạt phù hợp theo quy mô cũng như mô hình hệ thống của doanh nghiệp. Veeam hỗ trợ nền tảng Cloud, cùng với thế mạnh chuyên về mảng quản lý ảo hóa, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Hơn 242.000 doanh nghiệp SMB và Enterprise đang sử dụng các sản phẩm từ Veeam để sao lưu, phục hồi dữ liệu và duy trì tính liên tục cho hệ thống CNTT.

Khách hàng tin dùng Veeam

đối tác ủy quyền veeam

Tại sao chọn Veeam?

1/ Veeam’s Net Promoter Score (NPS) chỉ ra rằng cứ 10 khách hàng thì có 9 người muốn giới thiệu Veeam cho bạn bè của họ.

2/ Theo IDC, khách hàng của Veeam đáp ứng 91% thời gian hồi phục và các điểm SLA (RTPO) khách quan, so với chỉ 69% với các nhà cung cấp trước đây.

3/ Giấc ngủ tốt hơn vào ban đêm với bản sao tự động.

4/ Hai trong số ba khách hàng của Veeam dành ít thời gian hơn 35% để quản lý cơ sở hạ tầng sẵn có của họ.

5/ Tiết kiệm trung bình 50.000 USD/năm, giảm thời gian chết.

6/ Sự đổi mới chậm chạp và thị phần giảm của các nhà cung cấp dịch vụ kế thừa trái ngược với đà phát triển của Veeam, đó là lý do tại sao Veeam được Gartner, IDC và Ovum công nhận là một lựa chọn hàng đầu trong số các giải pháp về bảo vệ dữ liệu và khả năng sẵn có.

7/ Được công nhận trong Forbes Cloud 100.

8/ Phục hồi ngay lập tức không cần có Agent đối với các ứng dụng Microsoft cấp 1 và khả năng sao chép tiên tiến cho phép dữ liệu gần như liên tục.

9/ Tăng trưởng của Veeam không có dấu hiệu chậm lại – thêm hơn 4.000 khách hàng mới mỗi tháng và nhiều tính năng mới với mỗi bản phát hành.

10/ Hơn 50.000 công ty chuyển sang Veeam trong 12 tháng qua. Tại sao? Vì Veeam là một nhà lãnh đạo đổi mới với lịch sử đã được chứng minh là người đầu tiên đưa ra tầm nhìn và khả năng cần thiết để phát triển từ Backup sang Availability.

Về PACISOFT

PACISOFT là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Khởi đầu tại Tp Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng đến Đà Nẵng, Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ đến các tỉnh, thành phố lớn khác trên khắp Việt Nam.  Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50% (*).

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng  như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud,  ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế- sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation). Ngoài ra, PACISOFT còn cung cấp các dịch vụ như quản lý giấy phép phần mềm, tài sản CNTT (SAM), triển khai, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.

Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Xin vui lòng truy cập link https://www.pacisoft.vn/lien-he/ nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.
Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.
 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%