Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT cung cấp phần mềm backup Veritas

Nov 28, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veritas

đối tác ủy quyền veritas

PACISOFT là đối tác ủy quyền chính thức của Veritas tại thị trường Việt Nam nhằm giúp người dùng tiếp cận gần hơn với các giải pháp bảo mật an toàn và hiệu năng cao. 

Veritas là một công ty con được tách ra từ Symantec chuyên về bảo mật và quản lí thông tin. Việc Symantec tách ra thành 2 công ty phụ trách hai lĩnh vực là an ninh mạng và quản lý dữ liệu đã giúp Veritas tập trung tốt vào nhu cầu của khách hàng.

Bằng cách sử dụng nền tảng Veritas, khách hàng có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, giải quyết các thách thức về CNTT và kinh doanh bao gồm quản lý dữ liệu đám mây, bảo vệ dữ liệu, tối ưu hóa lưu trữ. Hơn 90% của 400 công ty Fortune  dựa vào Veritas để giúp thúc đẩy lợi thế cạnh tranh.

Các sản phẩm quản lý dữ liệu của Veritas gồm:  NetBackup (sao lưu và bảo vệ hạ tầng ảo hóa, vật lý), InfoScale Enterprise (đơn giản hóa quá trình quản lý Oracle RAC), Backup Exec (giúp thời gian sao lưu nhanh hơn tới 100%).

đối tác ủy quyền veritas

Xem sản phẩm của Veritas tại đây

Tại sao chọn Veritas?

đối tác ủy quyền veritas

  • Đơn giản hóa việc sao lưu và phục hồi dữ liệu, tiết kiệm chi phí và sự phức tạp khi tích hợp với nhiều sản phẩm.
  • Tối ưu hóa bảo vệ dữ liệu, giảm dung lượng lưu trữ trên đĩa cứng với các tính năng deduplication và change block tracking.
  • Tương thích được hầu hết với các thiết bị lưu trữ đĩa cứng (disk), băng từ (tape) và cloud.
  • Nhanh chóng, hiệu quả, linh hoạt. Dễ dàng phục hồi dữ liệu cho các máy chủ, máy chủ ảo hóa, các ứng dụng, tập tin (file) và thư mục (folder).
  • Giảm thiểu thời gian chết và gián đoạn dịch vụ với việc tích hợp các tính năng bare-metal, physical to virtual (P2V) và virtual to physical (V2P) recovery.

Khách hàng của Veritas

đối tác ủy quyền veritas

Thông tin về PACISOFT

PACISOFT là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Khởi đầu tại Tp Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng đến Đà Nẵng, Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ đến các tỉnh, thành phố lớn khác trên khắp Việt Nam.  Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50%.

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng  như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud,  ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế- sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation). Ngoài ra, PACISOFT còn cung cấp các dịch vụ như quản lý giấy phép phần mềm, tài sản CNTT (SAM), triển khai, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.

Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Xin vui lòng truy cập link https://www.pacisoft.vn/lien-he/ nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.
Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%