Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Veeam nhận giải thưởng ISV tại hội nghị đối tác của Cisco năm 2017

Nov 28, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veeam

Veeam® Software, Sự sẵn sàng cho Nhà sáng tạo Always-On Enterprise ™, hôm nay đã thông báo rằng nó là người nhận giải thưởng Hội nghị toàn cầu của Cisco® Partner Summit, được công nhận là Independent Software Vendor – ISV của năm.

Cisco công bố người chiến thắng tại lễ trao giải Global Awards trong hội nghị đối tác hàng năm diễn ra tuần này tại Dallas, Texas.

Được trao cho các đối tác kênh dẫn đến những thách thức kinh doanh, Giải thưởng Toàn cầu của Cisco Partner Summit được thiết kế để công nhận các hoạt động kinh doanh tốt và thưởng thức những phương pháp tốt nhất. Các lĩnh vực cần xem xét bao gồm các quy trình sáng tạo, các thành công do kiến ​​trúc lãnh đạo, các chương trình tập trung vào kết quả kinh doanh chiến lược, nắm bắt các cơ hội mới và cách tiếp cận bán hàng.

Wendy Bahr – Phó chủ tịch cấp cao của Tổ chức Đối tác Toàn cầu của Cisco, nói:

“Tôi vui mừng nhận ra những đối tác điển hình này, những người tiếp tục đẩy phong bì làm tăng giá trị cho khách hàng của chúng tôi. Họ tiếp tục chứng tỏ sự lãnh đạo xuất sắc và sự đổi mới đậm nét để đáp ứng với thế giới đang thay đổi. Tôi rất vui mừng được giới thiệu Đối tác Năm của ISV đến Veeam để ghi nhận thành tích nổi bật của mình trong việc giúp đỡ khách hàng biến đổi, phát triển và thành công”.

Ông Carey Stanton – Phó Chủ tịch Hiệp hội Toàn cầu tại Veeam, nói:

“Trong hai năm qua, chúng tôi đã hoàn thành nhiều Thiết kế Xác thực của Cisco (CVDs) để xây dựng mối quan hệ kỹ thuật lâu dài với các giải pháp chung dựa trên công nghệ máy chủ Cisco UCS và Veeam Availability Suite. Năm nay là năm có nhiều thành công nhất với Cisco trong lịch sử của Veeam. Chúng tôi đã khởi đầu vào năm 2017 bằng cách thông báo việc tích hợp ảnh chụp trực tiếp độc nhất vô nhị của chúng tôi với Cisco HyperFlex, cho phép Veeam và Cisco cùng nhau cung cấp những yêu cầu về tính sẵn sàng tiên tiến nhất của doanh nghiệp cần phải có kế hoạch chuyển đổi kỹ thuật số của họ trong thế giới đa đám mây ngày nay. Tính sẵn có là tối quan trọng trong quá trình chuyển đổi số, và đó là lý do tại sao Cisco và Veeam cùng nhau cung cấp sự sẵn có thông suốt trong toàn doanh nghiệp.”

Stanton nói tiếp:

“Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được Giải thưởng Đối tác ISV của Cisco. Tôi mong muốn tiếp tục củng cố mối quan hệ của chúng tôi với Cisco, và để giúp các khách hàng chung của chúng tôi giải quyết các dữ liệu của họ và những thách thức chuyển đổi kỹ thuật số.”

Giải thưởng Toàn cầu của các đối tác của Cisco cho thấy các đối tác hàng đầu trong các thị trường công nghệ cụ thể ở tất cả các vùng địa lý. Tất cả những người nhận giải thưởng được lựa chọn bởi một nhóm các tổ chức Đối tác Toàn cầu của Cisco và các nhà điều hành khu vực.

Veeam sẽ được thêm vào Danh sách toàn cầu của Cisco vào đầu tháng 11. Điều này sẽ giúp Cisco và các đại lý của mình cung cấp các giải pháp Veeam Availability dễ dàng và đơn giản như bất kỳ sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm của Cisco.

Chi tiết tham khảo: Veeam Landing Page

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%