Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT nâng cấp độ đối tác với hãng phần mềm Keyshot

Oct 9, 2019 | Keyshot, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Tháng 10 vừa qua, PACISOFT Việt Nam đã chính thức nâng cấp độ lên Silver Partner – Level cao nhất của hãng KeyShot tại Việt Nam. Điều này mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp, khẳng định năng lực cũng như chất lượng dịch vụ trong việc tư vấn trang bị bản quyền và các giải pháp công nghệ của hãng. 

Để trở thành Silver Partner, PACISOFT phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe từ hãng Luxion đơn cử như đạt các tín chỉ chuyên môn (các chứng chỉ training, các chứng chỉ kỹ thuật, thương mại và dịch vụ ) cũng như phải chứng minh được kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định trong suốt hàng quý và hàng năm.

Đây cũng là tin vui cho cộng đồng thiết kế cũng như các khách hàng có nhu cầu sử dụng KeyShot trong công việc, góp phần thúc đẩy phát triển năng động thị trường CAD/CAM và Render 3D tại Việt Nam.

Với việc nâng cấp độ Partner, khách hàng, đối tác của Pacisoft và cộng đồng design Việt Nam nhận được gì? Đơn giản là ĐƯỢC TIẾP CẬN và HỖ TRỢ: 

  • Nguồn tài nguyên, kỹ thuật của KeyShot.
  • Đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghê mới.
  • Hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền

Với chính sách bán lock region, KeyShot tập trung đối tác của họ tại từng thị trường là các quốc gia, quy định ngặt ngèo về việc bán chéo bị cấm hoàn toàn. Do đó, đại lý tại địa phương như PACISOFT sẽ là nguồn hỗ trợ tin cậy về giá cả và hỗ trợ sau bán hàng.

Để đạt được thành tích này, suốt hơn 4 năm vừa qua, đội ngũ Paciers đã không ngừng nỗ lực và cải thiện các chiến dịch bán hàng, học tập, nâng cao kiến thức nhằm tư vấn chính xác hơn cho khách hàng theo nhu cầu và khả năng mở rộng trong tương lai.
Trong 10 năm định vị và phát triển thương hiệu, Pacisoft tự hào có một lượng data KH dồi dào đến từ nhiều ngành nghề và quy mô khác nhau: 

Khách hàng

Hơn 3000+ khách hàng tin tưởng PACISOFT

DN Nội địa

DN Quốc tế

Giáo dục

Nhà nước

Tài chính

Y Tế – Sức Khỏe

Đối tác – Đại lý

Về KeyShot

KeyShot là chương trình thiết kế đồ họa sử dụng công nghệ Ray-Tracing thời gian thực được dùng để thiết kế đồ họa 3D, ảnh động và các ảnh tương tác. Với kiến trúc xây dựng trên CPU, các ảnh Rendering ( kết xuất đồ họa ) có thể chạy tốt trên cả PC và MAC và kể cả các máy laptop mà không cần yêu cầu card đồ họa cấu hình cao. Hỗ trợ hơn 20 loại file khác nhau, giao diện sử dụng cực kì đơn giản được thiết kế theo cơ chế drag-n-drop ( kéo và thả đối tượng ) cùng với các tính năng như interactive labeling, texture mapping, physical lighting v.v..

Về PACISOFT

Trải qua chặng đường hơn 10 năm hoạt động, khởi đầu tại Tp Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng đến Đà Nẵng, Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ đến các tỉnh, thành phố lớn khác trên khắp Việt Nam.  Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50% là những con số phản ánh tốc độ phát triển của PACISOFT trên con đường định vị thương hiệu.

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng  như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud,  ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế- sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation). Ngoài ra, PACISOFT còn cung cấp các dịch vụ như quản lý giấy phép phần mềm, tài sản CNTT (SAM), triển khai, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.

Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Xin vui lòng truy cập link https://www.pacisoft.vn/lien-he/ nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.

Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ KEYSHOT ?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%