Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Phổ cập chứng chỉ Paessler PRTG (Paessler Certified Program)

Sep 29, 2019 | Giải pháp - Kỹ thuật (IT), Tin công ty

Paessler - The Network Monitoring CompanyKhởi đầu từ 2017,  PACISOFT đã hoàn thành việc phổ cập chứng chỉ PRTG liên quan đến tư vấn và triển khai, hỗ trợ kỹ thuật cho nhân viên công ty. Tổng cộng 04 chứng chỉ đã được Paessler cấp với thành tích điểm đạt gần 0%.
Các chương trình được chứng nhận bởi  Paessler giúp đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của PACISOFT cung cấp các thông tin về sản phẩm PRTG được chính xác và đảm bảo năng lực bán hàng, hỗ trợ, triển khai ứng dụng PRTG Network Monitor cho doanh nghiệp toàn quốc.
 

Paessler Certified Sales Professional 2023

 

Đạt được chứng chỉ này, đồng nghĩa nhân viên sẽ trở thành chuyên gia bán hàng, nắm bắt được các tính năng chính của PRTG và có thể giới thiệu phần mềm chính xác cho khách hàng của PACISOFT. Đội ngũ nhân viên có thể giúp khách hàng xác định giấy phép họ sẽ cần và sẽ biết cách đặt mua giấy phép bản quyền như thế nào. Họ cũng có thể hỗ trợ khách hàng gia hạn bảo trì và nâng cấp giấy phép. 

 

Paessler Certified Monitoring Expert 2023

Monitoring Expert sẽ có kiến thức kỹ thuật sâu sắc về PRTG. Họ có thể Demo, chứng minh các đặc điểm, tính năng và chức năng của PRTG cho khách hàng, đồng thời khảo sát hệ thống khách hàng để đưa ra phương án tham khảo cho khách hàng đang tìm kiếm giải pháp giám sát phù hợp. Các chuyên gia giám sát sẽ có thể thảo luận về các tùy chọn kiến trúc và cung cấp hỗ trợ cấp một cho khách hàng của PACISOFT. Họ cũng có thể giúp khách hàng xác định giấy phép tốt nhất dựa trên nhu cầu thực tế và mở rộng về sau.

 

Doanh nghiệp có nhu cầu phổ cập chứng chỉ này có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật Manager và Sales Manager để được hỗ trợ thi và cấp giấy chứng nhận từ Paessler.

Thời gian học và thi khoảng 4 tuần. Chi tiết xin gửi yêu cầu về email KietTT@pacisoft.com cc TrungNV@pacisoft.com

PRTG Network Monitor là gì ?

PRTG Network Monitor là hệ thống giám sát mạng, server nói chung & lưu lượng băng thông nói riêng nổi tiếng trên thế giới thuộc công ty Paessler AG, có trụ sở đặt tại thành phố Nuremberg, Đức. Nó có thể giám sát và phân loại các điều kiện hệ thống như sử dụng băng thông hoặc thời gian hoạt động và thu thập số liệu thống kê từ các máy chủ linh tinh như bộ chuyển mạch, bộ định tuyến, máy chủ và các thiết bị và ứng dụng khác.

chức năng của Paessler PRTG Network Monitor

Cụ thể, PRTG Network Monitor cho phép giám sát toàn bộ mạng LAN, WAN, máy chủ, website, ứng dụng và nhiều hơn thế. Nhìn chung, PRTG có thể kiểm soát tốt toàn hệ thống IT, thiết bị, lưu lượng và ứng dụng dựa trên các công nghệ cải tiến sau:

  • SNMP: sẵn có kèm nhiều tùy chọn.
  • WMI và Windows Performance Counters.
  • SSH: cho hệ thống Linux/Unix và MacOS.
  • Flows and Packet Sniffing.
  • Ping.
  • HHTP Request và Push Data.
  • SQL…

PRTG tương thích với nhiều thiết bị di động, giám sát các vendors và ứng dụng.

thiết bị tương thích với Paessler PRTG

 

Những doanh nghiệp triển khai tốt các kế hoạch đào tạo nội bộ sẽ đạt hiệu quả cao hơn so với các doanh nghiệp khác. Nhờ khả năng cộng tác và liên kết nhanh chóng với đối tác nước ngoài, thừa hưởng các yếu tố về kinh nghiệm đã giúp PACISOFT nhanh chóng tiếp cận công nghệ, kiến thức giúp cho nhân sự luôn đạt chất lượng cũng như xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp bền vững.

ok Phần mềm đến từ Germany    ok World Class Support    ok Chứng nhận bởi Technology Leaders

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ PAESSLER PRTG?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%