Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT trở thành đại lý và đối tác uỷ quyền của Unity 3D

Nov 20, 2017 | Tin sản phẩm

PACISOFT trở thành đại lý và đối tác uỷ quyền của Unity 3D tại Việt Nam, đó là một lợi thế mở ra nhiều cơ hội cho khách hàng tiếp cận với các sản phẩm bản quyền và chất lượng. 

Với chi phí rẻ, hiệu quả cao và được ứng dụng rộng rãi trên nhiều nền tảng khác nhau, Unity 3D dần trở thành một gã “khổng lồ” trong ngành engine game đầy tiềm năng. Là một trong những công ty chuyên phân phối và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, Paciosft cũng đón đầu xu hướng, trở thành đối tác ủy quyền của Unity 3D tại thị trường Việt Nam.

Unity là một game-engine 3D đa nền tảng được phát triển bởi Unity Technologies. Unity là một trong các công cụ lập trình game phổ biến nhất trong giới lập trình, mô phỏng game cho máy tính, console và các thiết bị di động. Unity ban đầu được công bố dành cho các máy MAC OS X, giờ đây, Unity đã hỗ trợ cho 27 nền tảng khác khác nhau. Năm 2006, tại WWDC show, Apple trao giải nhì cho Unity trong hạng mục đồ họa xuất sắc nhất cho MAC OS Graphics.

đối tác ủy quyền unity 3d

Top các lý do sử dụng Unity

1/ Hoàn toàn miễn phí, tiêu chí của Unity là không để cho người dùng gặp vấn đề cản trở nào trong công việc vì giá thành sản phẩm.

2/ Hỗ trợ đa nền tảng từ Windows, Macs, iOS, Android, Windows Phone cho đến Steam, Playstation, Xbox, Wii U. Với Unity, việc xuất/nhập sang một nền tảng khác trở nên dễ dàng hơn.

3/ Hỗ trợ và cộng đồng, dễ dàng tìm kiếm người gặp vấn đề hay tìm một cộng tác viên cho dự án từ hàng nghìn forum khắp nơi trên thế giới.

4/ Asset Store – một thư viện mạnh mẽ, có tất cả các items mà bạn cần mà không phải xây dựng từ đầu.

5/ Scripting languages, hỗ trợ Javascript và C#.

6/ Khả năng tạo game 2D mạnh mẽ

7/ Khả năng tạo game Multiplayer

8/ Các khóa học Online và Offline

9/ Unite – The unity conference

đối tác ủy quyền unity 3d

Việc trở thành đối tác phân phối chính thức của Unity 3D mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng người sử dụng máy tính tại Việt Nam nói chung và cho khách hàng sử dụng Unity 3D nói riêng vì những lợi ích mà thỏa thuận này mang lại bao gồm:

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Unity 3D.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng.
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Xin vui lòng truy cập link https://www.pacisoft.vn/lien-he/ nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.
Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%