Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Phần mềm V-Ray là gì? Vì sao doanh nghiệp nên dùng phần mềm V-Ray Rendering?

May 31, 2024 | Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm, V-ray

Phần mềm V-Ray bản quyền là phần mềm gì, có giống với các công cụ kết xuất 3D khác trên thị trường phần mềm hiện nay? Doanh nghiệp của bạn có nên mua và sử dụng phần mềm V-Ray bản quyền để phục vụ cho các lĩnh vực hoạt động cụ thể? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và phân tích về phần mềm V-Ray bản quyền và lý do mà doanh nghiệp của bạn nên/không nên mua V-Ray. Khám phá ngay!

Phần mềm V-Ray là gì?

V-Ray bản quyền – một phần mềm thuộc hãng Chaos, công ty công nghệ đa quốc gia chuyên về phát triển phần mềm render và mô phỏng. Phần mềm V-Ray® bản quyền là một plugin kết xuất 3D có sẵn cho tất cả các chương trình CAD và thiết kế 3D chính. Phần mềm V-Ray bản quyền hoạt động tốt với 3ds MaxCinema 4DHoudiniMayaNukeRevitRhinoSketchUp và Unreal.

Với phần mềm V-Ray bản quyền, các nghệ sĩ và nhà thiết kế có thể khám phá và chia sẻ các dự án của họ bằng phương pháp dò tia thời gian thực và hiển thị hình ảnh 3D chất lượng cao. Phần mềm V-Ray được sử dụng rộng rãi trong ngành kiến trúc, nội thất, sản xuất phim, truyền thông và đã trở thành một tiêu chuẩn trong lĩnh vực này.

V-Ray có một cộng đồng người dùng lớn và được công nhận vì tính linh hoạt đáng kinh ngạc của nó. V-Ray đã được vinh danh với Giải thưởng Học viện Khoa học Công nghệ® và Giải thưởng Emmy Kỹ thuật® vì đã mang CGI quang học được dò tia hoàn toàn cho ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình.

chaos v-ray product-card-v-ray6-sketchup

Hãng phần mềm Chaos và tổng hợp tất cả sản phẩm

Phần mềm V-Ray dùng để làm gì – có nên mua V-Ray?

V-Ray được sử dụng để tạo hình ảnh 3D chất lượng cao trong nhiều ngành. Trong thiết kế và kiến ​​trúc, V-Ray cho phép bạn truyền đạt ý tưởng của mình tới khách hàng, kỹ sư và công ty xây dựng.

Với kết xuất V-Ray chất lượng cao, bạn có thể giành được khách hàng của mình ngay từ giai đoạn đầu, chiếm được lòng tin của họ và đưa ra quyết định thiết kế tốt hơn. V-Ray cho phép bạn tự do tạo ra nhiều concept, quảng bá dự án của mình và đảm bảo sự thu hút nội bộ thông qua trực quan hóa khái niệm, thiết kế và tiếp thị.

Đối với ngành truyền thông và giải trí, kết xuất 3D quang học là nền tảng trong việc tạo ra các chuỗi và hoạt ảnh kể chuyện. V-Ray trao quyền cho các nghệ sĩ tạo ra các nhân vật, môi trường, mô hình và sản phẩm trông như thật.

Cập nhật tính năng mới nhất trong V-Ray 6 Update 2.

Vì sao doanh nghiệp nên dùng V-Ray bản quyền?

Phần mềm V-Ray mang lại nhiều tính năng hiện đại và mạnh mẽ bậc nhất cho cả cá nhân, studio và mọi doanh nghiệp.

Kết xuất theo dõi tia quang học

Phần mềm V-Ray khác với các giải pháp kết xuất khác ở chỗ V-Ray bao gồm cả tùy chọn kết xuất kết hợp CPU và GPU+CPU . Trình kết xuất V-Ray sử dụng công nghệ dò tia thích ứng và khả năng đọc cảnh quan thông minh độc quyền để tạo ra hình ảnh và hoạt ảnh chân thực. V-Ray bản quyền tính toán chính xác sự phân bố ánh sáng cũng như các tính chất vật lý của bất kỳ vật liệu nào.

Phần mềm kết xuất 3D hàng đầu trong ngành

Được 92 trong số 100 công ty kiến ​​trúc số hàng đầu tin cậy và được tích hợp vào hệ thống của các công ty hiệu ứng hình ảnh và phim lớn nhất, phần mềm V-Ray bản quyền được xây dựng để xử lý những phân cảnh khó nhất và các dự án lớn nhất.

Những doanh nghiệp nào nên mua và sử dụng V-Ray?

Với sức mạnh kết xuất đỉnh cao và nhiều khả năng mang tính ứng dụng cao, phần mềm V-Ray bản quyền được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp lớn trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau.

Kiến ​​trúc

Sử dụng V-Ray để hiển thị hình ảnh ngoại thất 3D và môi trường xung quanh

v-ray interior

Thiết kế nội thất

Trực quan hóa nội thất cùng chất lượng chân thật với phần mềm V-Ray

v-ray industries-product-design-690x380

Thiết kế sản phẩm

Kết xuất mọi thứ từ ý tưởng ban đầu đến thành phẩm cuối cùng, Với các vật liệu, công cụ chiếu sáng và kết xuất của V-Ray

Sản xuất Ô tô

Kết xuất ô tô từ bản phác thảo cho đến buổi trình chiếu ra mắt triển lãm trên mọi sân khấu lớn nhất

Quảng cáo

Phần mềm V-Ray hỗ trợ kết xuất ở mọi giai đoạn, từ ý tưởng cho đến hoạt ảnh cuối cùng cho in ấn, web, TV và VR

Phát triển Trò chơi

Công nghệ được các studio VFX cao cấp sử dụng để biến thế giới trò chơi của họ trở nên sống động bằng điện ảnh.

VFX truyền hình

Từ các anh hùng và sinh vật cho đến phương tiện và môi trường, V-Ray giúp các nghệ sĩ mang lại những hiệu ứng vô hình và bom tấn cho chương trình truyền hình đoạt giải Emmy

Phim VFX

Hơn 150 bộ phim đã sử dụng V-Ray để tạo ra mọi thứ từ con người kỹ thuật số chân thực, người ngoài hành tinh và gấu mèo cho đến phông nền quy mô lớn và ô tô đóng thế liền mạch.

Phát triển phần mềm

Các nhà phát triển phần mềm có thể tích hợp công cụ kết xuất 3D của V-Ray vào bất kỳ thiết kế 3D hoặc ứng dụng CAD nào, cung cấp cho người dùng khả năng trực quan hóa thiết kế theo cách hoàn toàn mới.

 

Bản quyền V-Ray cho doanh nghiệp VN có giá bao nhiêu?

Giá của V-Ray bắt đầu ở mức khoảng 38,90 USD mỗi tháng*, tùy thuộc vào gói đăng ký mua của từng doanh nghiệp. Phần mềm V-Ray đưa ra 3 gói tùy chọn mua khác nhau – Gói V-Ray SoloV-Ray Premium cho một người dùng, gói V-Ray Enterprise cho các doanh nghiệp lớn với 5 người dùng trở lên. Tất cả các gói đều cung cấp cho doanh nghiệp quyền truy cập vào tất cả các tích hợp V-Ray, hỗ trợ của chuyên gia và thư viện nội dung Chaos Cosmos. Gói V-Ray Solo chỉ dành cho một máy tính, còn các gói Premium và Enterprise cho phép doanh nghiệp của bạn linh hoạt sử dụng giấy phép của mình trên bao nhiêu máy tùy thích. Cộng với quyền truy cập vào Chaos Phoenix, Chaos Player, Chaos Scans cũng như kết xuất và cộng tác trên đám mây trong Chaos Cloud.

*Giá trên là giá hiển thị tham khảo, chưa bao gồm thuế phí – Liên hệ PACISOFT để nhận được báo giá chính xác và nhanh nhất.

» Top phần mềm thiết kế đồ họa hot nhất

 

30 ngày dùng thử V-Ray bản quyền miễn phí

Bạn có thể tải xuống phần mềm V-Ray và dùng thử miễn phí trong 30 ngày để trải nghiệm các tính năng nổi bật trước khi quyết định mua bản quyền V-Ray cho doanh nghiệp của mình. Sau khi đăng ký dùng thử miễn phí, hãy đi tới phần tải xuống và chọn các sản phẩm bạn muốn dùng thử.

Download dùng thử miễn phí

 

Liên hệ mua phần mềm V-Ray bản quyền giá tốt cho Doanh Nghiệp

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 

Pacisoft – Đối tác phân phối bản quyền V-Ray

PACISOFT là đối tác phân phối phần mềm V-Ray bản quyền tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng và bản quyền chất lượng nhất.

Hiện tại Pacisoft là partner của Chaos V-Ray tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bản quyền của Chaos, cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%